Tin Game

My Dress-Up Darling TV Anime sẽ có phần tiếp theo | SharingFunVN

SharingFunVN – Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga My Dress-Up Darling (Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru) của Shinichi Fukuda đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng anime sẽ có phần tiếp theo.

My Dress-Up Darling TV Anime sẽ có phần tiếp theo

Fukuda đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm thông báo.

Anime đầu tiên khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 và phát sóng được 12 tập.

Keisuke Shinohara đang đạo diễn anime tại CloverWorks. Yoriko Tomita phụ trách kịch bản của bộ truyện. Kazumasa Ishida thiết kế các nhân vật và làm đạo diễn hoạt hình. Takeshi Nakatsuka sẽ soạn nhạc và Akiko Fujita là giám đốc âm thanh.

Bị tổn thương bởi sự cố thời thơ ấu với một người bạn, ngoại trừ tình yêu với búp bê truyền thống, nghệ sĩ búp bê Wakana Gojō đã vượt qua những ngày tháng cô đơn, tìm niềm an ủi trong cuộc đời. phòng câu lạc bộ tại trường trung học của anh ấy. Đối với Wakana, những người như Marin Kitagawa xinh đẹp, một cô gái sành điệu được bao quanh bởi đám đông bạn bè, thực chất lại là một người ngoài hành tinh đến từ thế giới khác. Nhưng khi Marin vui vẻ – không bao giờ nhút nhát – phát hiện ra Wakana đang may một chiếc áo sơ mi vào một ngày sau giờ học, cô đã lao vào với mục đích lôi kéo bạn cùng lớp vào sở thích bí mật của mình: cosplay.

Manga ra mắt trên tạp chí Young Gangan của Square Enix vào tháng 1 năm 2018. Square Enix sẽ xuất bản tập thứ mười của manga vào ngày 24 tháng 9. Square Enix Manga & Books đã xuất bản tập thứ sáu bằng tiếng Anh vào ngày 16 tháng 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published.