Tin Game

Tháng 10 đầy ắp game mới đang chờ người dùng Xbox Game Pass | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Tháng 10 đang trở thành thời điểm đáng chú ý của cộng đồng game thủ sử dụng dịch vụ Xbox Game Pass. Nhờ các thông báo ra mắt trước đó, người ta đã xác định được rằng có ít nhất 9 trò chơi sẽ ra mắt dịch vụ vào tháng 10 này. Tuy nhiên, có 2 tựa game chỉ dành cho người dùng PC đã đăng ký gói PC Game Pass hoặc Xbox Game Pass Ultimate. Tất nhiên sẽ có nhiều trò chơi khác Microsoft được công bố bên cạnh 9 cái tên dưới đây, nhưng chúng ta hãy điểm qua chúng trước.

Tháng 10 đầy ắp những trò chơi mới đang chờ người dùng Xbox Game Pass

Đầu tiên là Đảo san hô sẽ tham gia gói PC Game Pass vào ngày 11 tháng 10 dưới dạng Quyền truy cập sớm. Đây là một trò chơi mô phỏng nông nghiệp, lấy bối cảnh trên một hòn đảo nhiệt đới. Trò chơi được lấy cảm hứng từ những cái tên nổi tiếng trong thể loại như Thung lũng Stardew. Tuy nhiên, điểm khác biệt là nó tập trung vào các rạn san hô, với một trong những nhiệm vụ của người chơi là làm sạch các rạn san hô.

Tháng 10 đầy ắp những trò chơi mới đang chờ người dùng Xbox Game Pass 2

Tiếp theo là Eville, một cái tên có thể thu hút những người yêu mến Giữa chúng ta. Eville là một trò chơi suy luận xã hội, trong đó người chơi sẽ phải suy luận để tìm ra kẻ giết người, hoặc trở thành người đang tìm kiếm một lối thoát. Các tựa game nhiều người chơi luôn là một lựa chọn tốt trên Xbox Game Pass, vì nó đảm bảo rằng họ sẽ có một lượng game thủ nhất định trong thời gian ngắn. Nhưng vẫn phải chờ xem Eville có thể tạo ra một sức hút ngang bằng Giữa chúng ta hay không.

Xem thêm: Trò chơi kinh dị Scorn đã dời ngày phát hành, nhưng nó thú vị hơn mong đợi

Tháng 10 đầy ắp những trò chơi mới đang chờ người dùng Xbox Game Pass 3

Vài ngày sau đến lượt tôi Chương trình Dyson Sphere đổ bộ. Là một game mô phỏng cuộc sống ngoài không gian, đã được đánh giá rất cao ngay từ khi ra mắt Early Access vào năm ngoái, xứng đáng để những người yêu thích thể loại này thử qua. Nhưng chắc chắn tất cả tiêu điểm lúc này là vào ngày 18 tháng 10, với A Plague Tale: Requiem đã phát hành. Có thể nói, một trong những lý do khiến bạn nên đăng ký sử dụng Xbox Game Pass vào thời điểm này là vì cầu siêu.

Tháng 10 đầy ắp những trò chơi mới đang chờ người dùng Xbox Game Pass 4

Xem thêm: A Plague Tale: Requiem tung ra một đoạn giới thiệu cốt truyện mới đầy căng thẳng

Hoạt động như cốt truyện của A Plague Tale: Innocencemột trò chơi cực kỳ chất lượng và đã giành được trò chơi Câu chuyện hay nhất tại Giải thưởng trò chơi 2019, đây chắc chắn là một trong những cái tên đáng chú ý nhất của Xbox Game Pass tháng 10. Ngoài sức hút từ những trò chơi ngày đầu tiên, gói Xbox Game Pass còn chào đón những tựa game cũ và đã thành công trong thời gian qua. Điển hình như Norco, vừa ra mắt vào đầu năm nay trên PC.

Tháng 10 đầy ắp những trò chơi mới đang chờ người dùng Xbox Game Pass 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *