Tin Game

Tale of Time – Trò chơi nhập vai Roguelike với các yếu tố DnD

Tale of Time – là game nhập vai Roguelike do ECNEIS Game Studio phát hành, mang đến cho người chơi một Xứ sở thần tiên rộng lớn đầy màu sắc.

Trước hết nói sơ qua về DnD cho những bạn chưa biết. DnD là viết tắt của game Dungeons & Dragon là một game nhập vai do Gary Gygax thiết kế và Dave Arneson phát hành năm 1974. Trước khi RPG ra đời, Wargame là dòng game thống trị thị trường lúc bấy giờ và DnD được phát triển từ Wargame nhưng thay người chơi. sẽ có thể tạo nhân vật của riêng họ thay vì một đội quân. Sự ra đời của DnD được coi là mở đầu cho dòng game nhập vai ngày nay.

Tale of Time - Trải nghiệm game nhập vai Roguelike kết hợp yếu tố DnD hấp dẫn 0

Tale of Time – là một Thế giới tưởng tượng. Một vương quốc ở lục địa Pavia dưới sự thất bại của các vị thần và nhà Vua bị lật đổ bởi thế lực bóng tối. Bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm tham gia vào một cuộc thám hiểm ở lục địa Pavia để tìm ra bí mật của những viên đá quý nằm rải rác có tên là Star of Times để cứu lấy Vương quốc.

Tale of Time - Trải nghiệm game nhập vai Roguelike kết hợp yếu tố DnD hấp dẫn 1

Tale of Time – là một game nhập vai Roguelike nên bạn sẽ phải đối mặt với vô số hầm ngục chứa vô số quái vật kỳ lạ. Bắt đầu trò chơi bạn sẽ không được chọn nhân vật hay lớp nhân vật riêng biệt như những game cùng thể loại khác mà thay vào đó bạn sẽ chọn một nhân vật duy nhất để chiến đấu.

Tale of Time - Trải nghiệm game nhập vai Roguelike kết hợp yếu tố DnD 2 hấp dẫn

Tale of Time – Mặc dù không có nhiều sự lựa chọn về nhân vật ở đầu game, thay vào đó sẽ có rất nhiều loại vũ khí mà bạn có thể lựa chọn để chiến đấu. Ngoài ra, một điều quan trọng hơn nữa là kỹ năng, với vô số kỹ năng mà bạn có thể học hỏi và khám phá để chuyến thám hiểm trở nên dễ dàng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Yu-Gi-Oh CROSS DUEL – Trải nghiệm tựa game huyền thoại một thời trên di động

Bên cạnh đó, việc tìm kiếm cho mình những thiết bị chất lượng cao cũng là điều bạn không nên bỏ qua. Ngoài việc giúp bạn nâng cao chỉ số chiến đấu của bản thân, những trang bị này còn là ngoại trang giúp bạn trở nên khác biệt và độc đáo hơn rất nhiều.

Tale of Time - Trải nghiệm game nhập vai Roguelike kết hợp yếu tố DnD 3 hấp dẫn

Để chuyến phiêu lưu trở nên thú vị và bớt tẻ nhạt hơn, bạn nên tìm kiếm những thú cưng dễ thương. Những Thú cưng này vừa là bạn đồng hành, vừa là trợ thủ đắc lực của bạn trong các trận chiến vì kỹ năng hỗ trợ của chúng là vô cùng cần thiết. Thú cưng được chia thành 6 thuộc tính khác nhau và mỗi thuộc tính sẽ có những kỹ năng quan trọng giúp bạn trong chiến đấu.

Tale of Time - Trải nghiệm game nhập vai Roguelike kết hợp yếu tố DnD 4 hấp dẫn

Tale of Time – sử dụng đồ họa 3D chân thực với tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình tạo sự gần gũi và quen thuộc cho người chơi kết hợp với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt đã làm cho các trận chiến trở nên hấp dẫn hơn. hấp dẫn và kịch tính hơn rất nhiều. Các Dungeon rất đa dạng như: rừng cây, thảo nguyên, núi tuyết, rừng phù thủy … và tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ, màu sắc.

Tale of Time - Trải nghiệm game nhập vai Roguelike kết hợp yếu tố DnD 5 hấp dẫn

Tale of Time – thực sự là một tựa game đáng trải nghiệm với đồ họa đẹp mắt, dung lượng sử dụng khiêm tốn sẽ giúp bạn có được những phút giây giải trí thú vị.

Tải game cho Android – iOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *