Tin Game

Màn chỉnh sửa ảnh của SofM khi tham gia SBTC Esports ‘không hề giả tạo’ khiến người hâm mộ bật cười – Kênh Game VN

Ngay sau khi Thầy Ba lên tiếng chiêu mộ SofM cho SBTC Esports, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã lan truyền bức ảnh “Vua Trò Chơi” mặc áo “Tam Kế Hội”.

Trong một buổi stream mới đây, “cựu huấn luyện viên” của SBTC Esports – Thầy Ba đã thông báo sẽ chiêu mộ SofM để “tung hoành” tại VCS khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Theo chia sẻ trên livestream, anh đã liên hệ với đại diện của WBG và đang đưa ra mức lương 500 triệu cho SofM. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ nhận xét rằng con số 500 triệu này là quá thấp so với mức lương của SofM tại WBG. Nhiều người còn nói đùa rằng thu nhập của SofM đủ để mua cả đội SE.

Từ khi thầy Ba lên tiếng, “Vua trò chơi Việt Nam” vẫn chưa tiết lộ ý định sau khi hết hạn hợp đồng với WBG vào cuối năm nay. Ngay lúc này, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã lan truyền bức ảnh trang fanpage SBTC Esports để chào đón SofM gia nhập.

Hình ảnh chào mừng của SBTC Esports

Bức ảnh SBTC Esports chào đón “thần rừng” mới đang được cộng đồng mạng lan truyền.

“Chào mừng – SBTC SofM

Thông tin chính thức từ đội SBTC, Lê ‘SofM’ Quang Duy sẽ là người đi rừng mới – Jungle cho đội hình SBTC Esports trong thời gian sắp tới.

Sự góp mặt của ông vua làng game SofM sẽ là một làn gió mới giúp SBTC hoàn thiện hơn về mặt lối chơi và chuẩn bị tâm lý để trở lại trong mùa giải sắp tới.

Nếu bạn còn đang thắc mắc chuyện gì đã xảy ra, hãy vào phần bình luận để nghe câu chuyện từ ban quản lý đội nhé. “ – Thông báo trong bức ảnh được cộng đồng truyền tay nhau.

Sau khi bức ảnh này được lan truyền rộng rãi, rất nhiều game thủ đã vào fanpage SBTC Esports để tìm hiểu sự thật về tin chuyển nhượng VCS “chấn động” này. Chính vì vậy, nhiều fan SE đã “vỡ mộng” vì thông tin SofM tham gia “Tam Kê Hội” chỉ là trò đùa của fan, bức ảnh cũng do một fan photoshop.

Bức ảnh của SofM bị nhiều fan phát hiện là được ghép từ ảnh của Celebrity.

Bức ảnh của SofM bị nhiều fan phát hiện là được ghép từ ảnh của Celebrity.

Về phía SofM, dù chưa biết tuyển thủ này sẽ quyết định thi đấu ở đâu trong mùa giải 2023 nhưng hợp đồng của anh với WBG vẫn còn thời hạn đến ngày 22/11/2022.

Xem thêm: Riot Games gây sốc khi tiết lộ dự án ‘Nudyr’ – skin ‘khỏa thân’ đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại

#League of Legends #LMHT #LPL #sbtc #SBTC Esports #SE #SE SofM #SOFM #vcs

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *