Tin Game

Berserk: Mọi điều người hâm mộ nên biết về God Hand | SharingFunVN

Berserk: Mọi điều người hâm mộ nên biết về Bàn tay thần

SharingFunVN – Thế giới đen tối của Berserk là nơi sinh sống của nhiều nhân vật, quái vật và các sự kiện từ bộ truyện tranh seinen huyền thoại, từ kẻ mưu mô đầy tham vọng Griffith đến anh hùng đột biến Farnese và tất nhiên, cả kiếm sĩ bóng tối, Guts. Trong khi đó, năm thành viên của Bàn tay thần bắt đầu vào câu chuyện, đe dọa các anh hùng hết lần này đến lần khác bằng cái chết và sự khốn khổ.

Bàn tay thầnlà một tổ chức ác nhân nhỏ nhưng toàn năng, nhưng một số điểm khác biệt chính khiến tổ chức này trở nên khác biệt với các đội phản diện anime khác như Liên minh nhân vật phản diện của My Hero Academia hay băng đảng Akatsuki của Naruto. . God Hand thực sự là bàn tay của nhân vật phản diện tối thượng, Idea of ​​Evil, và họ sẽ trao quyền lực cho bất kỳ ai yêu cầu nó – nếu họ sẵn sàng trả giá cho nó.

Thành viên & Phương pháp của Bàn tay Chúa

Berserk: Mọi điều người hâm mộ nên biết về Bàn tay thần

God Hand là đội được chọn để trực tiếp thực hiện ý chí của Ác ma Tưởng – một thực thể toàn năng là biểu hiện của tất cả những cảm xúc và ý định đen tối nhất, hủy diệt nhất của loài người. Tuy nhiên, Idea of ​​Evil không thể tự mình làm bất cứ điều gì, vì vậy God Hand đóng vai trò là người đại diện và đại sứ của nó, xếp trên tất cả các tông đồ khác trong số rất nhiều nhân vật phản diện của Berserk. Ngay cả những nhân vật phản diện mạnh mẽ như bá tước và Nosferatu Zodd hùng mạnh cũng phải tuân theo God Hand và các kế hoạch của nó, và sức mạnh thể chất của họ không ai sánh kịp. Các thành viên của God Hand là những sinh vật phàm trần chứ không phải là thần thật sự, nhưng sức mạnh của họ rất lớn đến mức những nhân vật như Guts đối xử với họ như những vị thần thực sự. Họ dường như cũng gần như toàn trí, hòa hợp với dòng chảy của quan hệ nhân quả.

God Hand, như tên gọi của nó, được tạo thành từ năm thành viên – Void não lớn, Slan giống succubus, Conrad hay cười, Ubik luôn cười toe toét và gần đây nhất là Femto có cánh, hiện thân của chính Griffith. . Đáng chú ý, mỗi thành viên đều từng là con người, nhưng thông qua các phương tiện bí ẩn, tất cả họ đều trở thành những người hầu cuối cùng của Evil’s Idea. Về tính cách và chủ đề, tất cả các thành viên của God Hand đều khác nhau, với Slan là hiện thân của thú vui khiêu dâm biến thái trong đau đớn và đau khổ trong khi Void hành động điềm tĩnh và lịch sự hơn những người khác. khác. Ubik có thể thao túng con người về mặt cảm xúc để thực hiện nghi lễ hiến tế Bàn tay Thần, còn Conrad là một người quan sát gần như im lặng, đối tượng với sâu bệnh và các loài gặm nhấm. Trong khi đó, Femto là hiện thân của tham vọng ích kỷ của nhân loại và con người sẽ đi bao xa để đạt được điều họ thực sự muốn.

Bàn tay thần có ít kẻ thù thực sự, với các thành viên của nó được đầu tư nhiều hơn vào luồng nhân quả và Ý tưởng về cái ác hơn là theo đuổi các mục tiêu khác. Tuy nhiên, họ có một kẻ thù dai dẳng trong Skull Knight, và bản thân Guts cũng có sự cạnh tranh khốc liệt từ một phía với God Hand, nhằm tiêu diệt các thành viên của nó để trả đũa cho sự tiêu diệt của Band of the Hawk. Tuy nhiên, các thành viên của God Hand chỉ coi Ruột là loài gây hại không nguy hiểm; họ không có lý do gì để sợ Guts và thanh kiếm.

Bàn tay của Chúa trong lịch sử của Berserk

Berserk: Mọi điều người hâm mộ nên biết về Bàn tay thần

Bàn tay Thần xuất hiện một vài lần đáng chú ý trong câu chuyện của Berserk, đặc biệt là trong phần câu chuyện “Golden Age”. Trong cao trào của tập đó, một Griffith bị tra tấn và kiệt sức đã sử dụng một vật phẩm đặc biệt, King’s Egg, để triệu tập bốn thành viên của God Hand và hy sinh toàn bộ nhóm Hawk cho anh ta. có thể tham gia cùng họ với tư cách là Femto tái sinh. Trình tự này đã giúp thiết lập bản chất và mục đích của Bàn tay thần, và cuối cùng, Bàn tay thần có tất cả năm thành viên để có sức mạnh tối đa. Skull Knight đã tấn công God Hand trong thời gian này, đặc biệt là tấn công Void, nhưng God Hand không gây sát thương.

Theo trình tự thời gian, God Hand tiếp theo xuất hiện trong tập truyện ngắn “Black Swordsman”, nơi thể hiện rõ chủ đề “đối phó với ma quỷ” của họ. Một lần nữa, Bàn tay thần đã ban tặng sức mạnh to lớn cho một người phàm cần nó – trong trường hợp này là vị tông đồ được gọi là Bá tước. Tuy nhiên, Bá tước đã không thể thực hiện sự hy sinh cần thiết cho Bàn tay Thần, và ông đã bị lưu đày trong suốt thời gian ở Spiral. Rõ ràng, nếu ai đó dùng chiếc mũ để triệu hồi God Hand mà không chuẩn bị một vật hiến tế phù hợp, tai họa sẽ xảy ra, và God Hand không bao giờ tha thứ cho những lỗi lầm.

God Hands ít xuất hiện hơn trong cả hai câu chuyện “Conviction” và “Falcon of the Millennium Empire”, chẳng hạn như sự hiện diện của họ tại lễ tái sinh Albion, nơi Guts và Mozgus đụng độ. Hình đại diện bằng xương bằng thịt của các thành viên của God Hand xuất hiện vào lúc này, và Guts không thể làm gì khác ngoài việc chứng kiến ​​sự tái sinh của Griffith để bảo vệ thế giới khỏi cơn thịnh nộ. cơn thịnh nộ của Đế chế Kushan. Một thời gian sau, Guts làm phiền Slan trong thế giới xoắn ốc của Qliphoth, nơi cô trêu chọc và chế giễu anh ta vì là một vận động viên nhỏ bé kém may mắn. Guts đã chiến đấu với cô ấy và trốn thoát, nhưng anh ta không có cơ hội để tiêu diệt thành viên của God Hand một mình. Điều đó báo hiệu cho anh ta cơ hội để tiêu diệt Griffith và trả thù quá hạn cho anh ta và thực sự, toàn bộ Bàn tay Thần.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *