Tin Game

Ubisoft đang thực hiện những thay đổi phù hợp cho bản làm lại Splinter Cell | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Splinter Cell Remake đã giao cho Ubisoft nhiệm vụ khó khăn là bảo tồn bản sắc của trò chơi trong khi vẫn mang lại cảm giác hiện đại.

Ubisoft

Splinter Cell Remake được công bố lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2021, trước sự hài lòng của những người hâm mộ chưa từng thấy một trò chơi mới nào trong series kể từ Splinter Cell: Blacklist vào năm 2013.

Làm lại và làm lại là một phần quan trọng của hệ sinh thái trò chơi AAA ngày nay, và phiên bản làm lại Tom Clancy’s Splinter Cell của Ubisoft nằm trong số rất được mong đợi. Cùng với loạt phim Metal Gear, loạt phim Tom Clancy’s Splinter Cell thường được coi là lý do khiến các trò chơi lén lút trở thành trụ cột của ngành công nghiệp game, vì vậy phiên bản làm lại có một số kỳ vọng cao. từ các game thủ là điều dễ hiểu. Rất may, có vẻ như Ubisoft vẫn đang làm đúng với việc bảo tồn di sản của trò chơi trong khi vẫn khiến nó giống như một phiên bản “làm lại” xứng đáng.

Splinter Cell Remake lần đầu tiên được công bố vào tháng 12 năm 2021, trước sự vui mừng của những người hâm mộ chưa được xem một trò chơi mới trong series kể từ Splinter Cell: Blacklist 2013. Rất ít được tiết lộ. về phiên bản làm lại của tác phẩm kinh điển năm 2002 kể từ đó, nhưng có vẻ như trò chơi vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Hy vọng rằng điều đó có nghĩa là nó có thời gian cần thiết để phát hành sản phẩm cuối cùng và chất lượng của nó sẽ làm hài lòng các game thủ và xứng đáng với thời gian. Bản làm lại này cũng có thể thành công khi trở nên phù hợp hơn với khán giả hiện đại và Ubisoft dường như đang cố gắng làm điều đó.

Đưa Splinter Cell vào Kỷ nguyên Hiện đại

Ubisoft đang thực hiện những thay đổi phù hợp cho bản làm lại Splinter Cell

Splinter Cell Remake sẽ có một câu chuyện được hiện thực hóa đầy đủ hơn.

Cập nhật gần đây nhất liên quan đến Splinter Cell Remake là trong một tin tuyển dụng cho vị trí biên kịch. Bài đăng gợi ý rằng bản làm lại này sẽ cập nhật câu chuyện của trò chơi gốc cho “khán giả thời hiện đại”. Một số người hâm mộ đã cho rằng điều này là để thêm vào các ý tưởng chính trị hiện đại, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy đây là ý định của Ubisoft, mặc dù thật khó để cho rằng sẽ không có. Chủ đề chính trị nào trong trò chơi điện tử mà một đặc vụ Hoa Kỳ thực hiện các hoạt động bí mật ở nước ngoài?

Điều thay đổi ở đây hy vọng có nghĩa là Splinter Cell Remake sẽ có một câu chuyện được hiện thực hóa đầy đủ hơn. Bối cảnh tường thuật của trò chơi điện tử khác rất nhiều so với trò chơi gốc được phát hành cách đây 20 năm. Các trò chơi thời đó thường có một câu chuyện trần trụi, phần lớn là để làm nổi bật lối chơi mà ít nghĩ đến chiều sâu của câu chuyện. Splinter Cell là một ví dụ về điều này. Cốt truyện ban đầu theo sau Sam Fisher, do Michael Ironside lồng tiếng, khi anh thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm các đặc vụ Mỹ mất tích. Đó là một ý tưởng hơi sáo rỗng, và câu chuyện của trò chơi đã thực sự diễn ra một cách mờ nhạt.

Ngày nay, cốt truyện đã trở thành một phần của các tựa game AAA giống như lối chơi của chúng. Làn sóng phim truyền hình và phim dựa trên trò chơi điện tử gần đây là bằng chứng hoàn hảo cho điều đó. Hy vọng rằng những thay đổi dự định của Ubisoft sẽ tính đến điều này và cung cấp một câu chuyện thú vị hơn cho phiên bản làm lại Splinter Cell.

Gameplay của Splinter Cell là yếu tố mạnh nhất của nó

Ubisoft đang thực hiện những thay đổi phù hợp cho bản làm lại Splinter Cell

Những thay đổi đối với các tính năng tiện dụng là một thay đổi đáng hoan nghênh đối với những game thủ đã chơi các tựa game cũ hơn.

Bên cạnh đó, Ubisoft chủ yếu chỉ ra rằng họ muốn giữ tinh thần của trò chơi gốc trong khi thực hiện những thay đổi như đưa các tính năng tiện dụng mới vào lối chơi hiện đại. Điều này đã được xác nhận để áp dụng cho cấu trúc của trò chơi. Splinter Cell Remake sẽ giữ nguyên cấu trúc tuyến tính, không có thế giới mở. Nhiều người hâm mộ đã rất vui khi nghe điều này, vì ban đầu họ lo ngại rằng nó có thể giống với các trò chơi Ubisoft Tom Clancy gần đây hơn.

Những thay đổi đối với các tính năng tiện dụng là một thay đổi đáng hoan nghênh đối với những game thủ đã chơi các tựa game cũ hơn. Lối chơi cốt lõi được tổ chức tốt và không hề cũ, nhưng các tính năng tiện dụng của trò chơi vẫn thiếu và lỗi thời. AI không nhất quán một cách khó hiểu, các cơ quan kích hoạt báo động mà game thủ không thực sự bị phát hiện và cấu trúc cơ chế trạm kiểm soát khiến nhiều người khó chịu. Hy vọng rằng Ubisoft sẽ thực hiện tốt những thay đổi của các tính năng tiện dụng từ các trò chơi sau này trong khi vẫn giữ nguyên bản sắc của series, chẳng hạn như cơ chế lưu nhanh của Splinter Cell: Chaos Theory giờ đã trở thành một tính năng. tiêu biểu cho thể loại này.

Xem thêm: Các tựa game lấy cảm hứng từ SCP Foundation có rất nhiều tiềm năng

Splinter Cell Remake Ubisoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *