Tin Game

Phát ngôn không chuẩn, Nữ streamer nhận cái kết đắng

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước phát ngôn của nữ streamer nổi tiếng Milona. Cuối cùng, cảnh sát đã vào cuộc và cho nữ streamer một cái kết thích đáng cho hành vi báng bổ trên mạng.

Nếu bạn chưa biết thì mới đây, trong một buổi livestream trên nền tảng Facebook Gaming, nữ streamer nổi tiếng một thời của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã có những phát ngôn không chuẩn mực. Cụ thể, sau khi đọc được bình luận khiếm nhã của một fan nói về việc người bị hói do xem phim 18+, thay vì phớt lờ, cô lại lấy một lãnh đạo cấp cao ra để so sánh.

Sau đó, đoạn clip nhanh chóng được chủ nhân gỡ xuống nhưng nhiều cư dân mạng đã nhanh tay lưu lại và phát tán rộng rãi trên các nền tảng. Cô nhanh chóng nhận hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng, họ cho rằng cô thiếu học …

Phát ngôn không chuẩn, Nữ streamer nhận cái kết 0 đắng

Ngay sau khi clip được lan truyền, chiều 26/8, đại diện Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05 – Bộ Công an) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan liên quan. . khả năng truy tìm nữ streamer NTTL (26 tuổi, quê Thái Bình) để điều tra về hành vi lăng mạ một lãnh đạo cấp cao trên mạng xã hội.

Phát ngôn không chuẩn mực, Nữ streamer nhận cái kết đắng 1

Sau một thời gian xác minh, làm rõ nguồn tin, chiều 6/9, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình xác nhận, Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) Công an tỉnh Thái Bình vừa ra quyết định xử phạt hành vi vi phạm pháp luật. . Đó là số tiền 10 triệu đồng dành cho Milona – nữ streamer có lời lẽ xúc phạm lãnh đạo cấp cao gây xôn xao, phẫn nộ trên mạng xã hội thời gian qua.

Phát ngôn không chuẩn mực, nữ streamer nhận cái kết đắng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ game thủ người Philippines khiến cộng đồng nể phục vì thành lập công ty riêng và sản xuất game khi mới 19 tuổi

Với sự vi phạm của Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân. quy định tại điểm a khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020 / NĐ-CP ngày 03/02/2020 và Nghị định 14 / NĐ-CP ngày 27/01/2022 (sửa đổi, bổ sung Nghị định 15 / NĐ-CP) của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin, an toàn thông tin mạng và giao dịch điện tử. Với mức phạt từ 5 đến 10 triệu đồng, Milona nhận mức phạt cao nhất.

Phát ngôn thiếu chuẩn mực, nữ streamer nhận cái kết 3 đắng

Những phát ngôn của bà không đúng sự thật, bị suy diễn, gây bức xúc trong dư luận, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín, hình ảnh của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, có lời lẽ gây kỳ thị… Có câu nói xưa nay hiếm. “Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”, quả không sai. Với tai nạn “lừa tình” này, hy vọng cô ấy sẽ sớm nhận thức được sai lầm của mình để rút kinh nghiệm và cẩn trọng với những phát ngôn của mình.

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *