Tin Game

Xbox Game Pass chính thức xác nhận trò chơi mới cho tháng 9 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Lô trò chơi mới đầu tiên dành cho Xbox Game Pass Tháng 9 này chính thức lộ diện, với hàng loạt cái tên mới. Trong đó có ba game mà game thủ có thể chơi ngay từ hôm nay, đó là Disney Dreamlight Valley: Phiên bản của Người sáng lập, Opus Magnum Train Sim World 3. Trong khi đó, ngày 13 tháng 9 sẽ đón Ashes of the Singularity: Leo thang DC League of Super-Pets: Cuộc phiêu lưu của Krypto và Ace.

Xbox Game Pass chính thức xác nhận trò chơi mới cho tháng 9

Xem thêm: Xbox Game Pass xác nhận thêm 2 tựa Day One cho năm 2023

Ngày 14 sẽ chào đón một trò chơi mới khác đó là Bạn hút ở bãi đậu xe. Cuối cùng, ngày 15 tháng 9 sẽ giới thiệu hai trò chơi cụ thể là Trò chơi Despot Kim loại: Hellsinger. Ngoài các trò chơi nói trên, ngày 15 tháng 9 còn có phiên bản Xbox Series X của Hoang dã bên ngoài.

Phiên bản hiện tại của trò chơi được bao gồm trong gói dịch vụ này, vì vậy Microsoft quyết định không đề cập đến phiên bản thế hệ tiếp theo trong thông báo. Đợt trò chơi tiếp theo của tháng 9 dự kiến ​​sẽ được công bố trong khoảng một tuần, nhưng người hâm mộ đã có một số gợi ý.

Xbox Game Pass chính thức xác nhận trò chơi mới cho ngày 2 tháng 9

Cuối tháng 9, game thủ có thể mong đợi Hardspace: Shipbreaker cho ngày 20 tháng 9 Beacon Pines and Slime Rancher 2 vào ngày 22 tháng 9 và cuối cùng Căn cứ với Moonscars Ngày 27 tháng 9. Tất nhiên là hoàn toàn có thể có thêm nhiều cái tên nữa, nhưng người hâm mộ sẽ phải chờ xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *