Tin Game

Onsen Master – Quản lý suối nước nóng theo phong cách nấu chín

Nếu bạn đã chơi qua trò chơi co-op Overcooked nhưng muốn lối chơi đơn giản hơn một chút và ít phối hợp hơn, có lẽ Onsen Master sẽ phù hợp với bạn.

Onsen Master là một trò chơi quản lý suối nước nóng, có sẵn ở dạng co-op một người chơi hoặc hai người chơi, nơi bạn sẽ phải chế tạo các nguyên liệu và thực hiện các yêu cầu của khách hàng, trên khắp hòn đảo thần bí Izajima.

Sẽ có ba cấp độ cho mỗi cấp độ. Mỗi khách hàng đến với bạn sẽ yêu cầu tối đa năm nguyên liệu cho mỗi buổi xông hơi có giới hạn thời gian. Bạn sẽ cần phải lấy đúng nguyên liệu và chế biến chúng. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ kéo và thả khách hàng vào bồn tắm. Bạn phải đảm bảo rằng sau mỗi lần sử dụng bồn tắm và khu vực xung quanh được vệ sinh sạch sẽ.

Trải nghiệm Onsen Master - Quản lý suối nước nóng theo phong cách nấu chín 0

Mặc dù lối chơi tương đối đơn giản và mang nhiều nét giống với Overcooked, nhưng phong cách và cách xây dựng thế giới của Onsen Master thực sự khiến nó trở nên nổi bật, cùng với nhiều thử thách độc đáo giúp mọi thứ luôn mới mẻ. lô hàng.

Bạn luôn cần tỉnh táo, làm quen với cách bố trí Onsen và bắt kịp tốc độ với các nút điều khiển càng sớm càng tốt, vì không có nhiều thời gian để bạn làm quen. Một khi bạn đã quen với nó, cấp độ tiếp theo nhất định khiến bạn bị tiền đình.

Trải nghiệm Onsen Master - Quản lý suối nước nóng theo phong cách nấu chín 1

Mặc dù lối chơi tương đối đơn giản và mang nhiều nét giống với Overcooked, nhưng phong cách và cách xây dựng thế giới của Onsen Master thực sự khiến nó trở nên nổi bật, cùng với nhiều thử thách độc đáo giúp mọi thứ luôn mới mẻ. lô hàng

Ngoài ra còn có chế độ co-op nếu bạn cần thêm trợ giúp, trong đó bạn có thể mời một người bạn làm trợ lý của mình để đảm bảo Snsen hoạt động trơn tru. Điều này sẽ khiến bạn thở phào nhẹ nhõm, làm cho trò chơi dễ quản lý hơn nhiều và vẫn trải nghiệm trò chơi một cách hoàn hảo.

Trải nghiệm Onsen Master - Quản lý suối nước nóng theo phong cách nấu chín 2

Ngoài ra, khi bạn vượt qua nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ mở khóa thêm chế độ arcade, đó là một điểm nhấn thú vị. Ngoài ra còn có một chế độ PVP chắc chắn sẽ làm cho trải nghiệm của bạn thú vị hơn.

Mặc dù dành cả ngày để ca ngợi trò chơi, nó không phải là không có sai sót. Người chơi có thể cảm thấy hơi khó hiểu khi khách hàng đứng gần nhau khi xếp hàng, điều này sẽ gây ra sự nhầm lẫn khi bạn chọn mục tiêu.

Trải nghiệm Onsen Master - Quản lý suối nước nóng theo phong cách nấu chín 3

Mặc dù vẫn còn một số thiếu sót nhưng Onsen Master là một trải nghiệm thú vị và có chút bực bội, nhưng rất đáng để bạn thư giãn sau một ngày dài.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *