Tin Game

Tại sao EA Motive Studio lại là ‘ứng cử viên’ thích hợp để tạo ra một trò chơi Iron Man? | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Motive Studio là lựa chọn phù hợp cho trò chơi Iron Man sắp tới của EA, vì công ty có lịch sử tạo ra một số cơ chế bay thú vị.

EA Motive Studio

Lịch sử phát triển gần đây của Motive Studio cho thấy họ có thể thực hiện một bản chuyển thể Iron Man tuyệt vời.

Tựa game Iron Man mới đã chính thức được EA xác nhận với game thủ, và mặc dù đến thời điểm này mới chỉ đang trong giai đoạn tiền sản xuất nhưng mọi thứ đã rất hứa hẹn cho tựa game siêu anh hùng sắp tới. Được phát triển bởi EA Motive Studio, công ty đứng sau Dead Space Remake vào năm 2023, trò chơi Người Sắt này là một tựa game phiêu lưu hành động chơi đơn góc nhìn thứ ba.

Tất nhiên, có một số hoài nghi từ cộng đồng về việc liệu EA có nên là công ty sản xuất Iron Man hay không, vì sự thất bại của Anthem có lẽ đã làm dấy lên mối lo ngại với một trò chơi EA xoay quanh các nhân vật. đối tượng di động cao trong bộ đồ mech. Một số người cũng có quan điểm rằng EA không xử lý các tựa game chơi đơn của mình một cách cẩn thận như khi nói đến các dự án nhiều người chơi. Tuy nhiên, EA gần đây đã nỗ lực thông báo với game thủ rằng họ có rất nhiều trò chơi chơi đơn đang trong quá trình phát triển, bao gồm Star Wars: Jedi Survivor và Dead Space Remake sắp tới, và hãng sẽ tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra những trải nghiệm tường thuật tuyệt vời này. . Mặc dù trò chơi Iron Man hiện chỉ đang trong giai đoạn tiền sản xuất, nhưng có vẻ như người hâm mộ không nên lo lắng quá nhiều về tương lai của tựa game vì lịch sử phát triển gần đây của Motive Studio cho thấy họ có thể tạo ra một bản chuyển thể Iron Man tuyệt vời.

Iron Man có thể học hỏi từ các tựa Star Wars của Motive Studio

Tại sao EA Motive Studio lại là 'ứng cử viên' thích hợp để tạo ra một trò chơi Iron Man?

Ngoài hy vọng có được những chuyến bay trong bộ đồ Iron Man đầy kích thích, một điều khác mà Motive Studio có thể lấy đi từ các trò chơi Star Wars là cơ chế chiến đấu.

Trước đây, EA Motive Studio đã làm việc trên cả Star Wars Battlefront 2 và Star Wars: Squadrons. Mặc dù một thiên hà ở rất xa, rất xa có thể không liên quan gì đến Tony Stark, nhưng việc xem xét các hệ thống được thực hiện trong các trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao đó cho thấy những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ trò chơi Người sắt. Sắp tới. Star Wars: Squadrons và Star Wars Battlefront 2 đều liên quan đến người chơi bay xung quanh trong TIE Fighters, X-Wings và nhiều phương tiện tốc độ nhanh khác. Đặc biệt, Star Wars: Squadrons được xây dựng xung quanh việc người chơi nắm quyền điều khiển kẻ tìm kiếm các vì sao, và vì vậy Motive Studio đã phải có được cơ chế bay phù hợp với những trò chơi đó.

Với kinh nghiệm tạo ra cơ chế bay nhịp độ nhanh cho phép người chơi lướt qua không trung trong các thao tác có tính toán và để người chơi giảm tốc độ một chút để bắn kẻ thù, EA Motive Studio có thể khiến những con kiến ​​trở nên sống động. kiến thức này vào công việc của anh ấy về Người Sắt, mang đến cho người chơi trải nghiệm bay trong không trung giống như trong phim. Ngoài ra, một điều mà trò chơi Iron Man chắc chắn cần phải làm là cách nó xử lý chuyển động của bộ đồ. Nếu nó cảm thấy quá chậm hoặc trơn tru, người chơi sẽ không cảm thấy như họ đang thực sự đảm nhận vai Người Sắt.

Ngoài hy vọng có được những chuyến bay trong bộ đồ Iron Man đầy kích thích, một điều khác mà Motive Studio có thể lấy đi từ các trò chơi Star Wars là cơ chế chiến đấu. Trong cả Star Wars: Squadrons và Star Wars Battlefront 2, trận chiến có thể cực kỳ hỗn loạn, với nhiều vụ nổ và hiệu ứng xảy ra cùng một lúc. Ngay cả trong trải nghiệm chơi đơn, Motive Studio có thể sử dụng tính chất hỗn loạn của hành động để mang lại lợi ích cho lối chơi, đưa người chơi vào những cảnh chiến đấu căng thẳng và yêu cầu người chơi cố gắng thoát khỏi chúng.

Cơ chế Dead Space cũng có thể được tích hợp trong Iron Man

Tại sao EA Motive Studio lại là 'ứng cử viên' thích hợp để tạo ra một trò chơi Iron Man?

Cơ chế bộ đồ mà Dead Space Remake sử dụng chắc chắn có thể hữu ích khi thiết kế một nhân vật chính khác mặc rất nhiều áo giáp kim loại như Iron Man.

Mặc dù chắc chắn có những tông màu và bầu không khí khác nhau giữa tựa game Dead Space và tựa đề Iron Man, nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi tiếp theo của Motive Studio không thể ảnh hưởng đến Project Iron. Người đàn ông của họ. Tất nhiên, Tony Stark sẽ không đối đầu với bất kỳ Necromorph nào, nhưng cơ chế bộ đồ mà Dead Space Remake sử dụng chắc chắn có thể hữu ích khi thiết kế một nhân vật chính khác mặc rất nhiều áo giáp kim loại như Iron Man. .

Dead Space Remake sử dụng một công cụ mới được gọi là hệ thống ALIVE, cho phép tái hiện Isaac Clarke thực tế hơn nhiều. Ví dụ, nhịp thở của anh ta sẽ trở nên nhanh hơn khi đối mặt với những tình huống căng thẳng, và chuyển động của anh ta sẽ trở nên chậm hơn để phản ánh sự mệt mỏi của anh ta. Những điều này có thể tạo nên một số cơ chế thú vị trong trò chơi Iron Man, vì người chơi không phải lúc nào cũng cảm thấy bất khả chiến bại khi mặc bộ đồ và nó giúp phản ánh con người bên trong.

Ngoài ra, hệ thống ALIVE rất chú trọng vào thiết kế âm thanh, thay đổi lời thoại của Isaac nếu anh ấy yếu, chiến đấu với Necromorph hoặc nhìn thấy thứ gì đó trên đường đi. Một lần nữa, điều này có thể tạo ra một số lối chơi năng động trong trò chơi Iron Man, vì Tony có thể giao tiếp khác nhau với các nhân vật khác tùy thuộc vào tình huống của anh ấy. Bạn có thể ít nói đùa hơn, chẳng hạn như khi sức khỏe kém. Một phiên bản của hệ thống này đã được đưa vào Marvel’s Spider-Man, và nó đã thay đổi lời thoại của Peter nếu anh ta đang đu dây hoặc ở giữa trận chiến.

Ngoài công việc trò chơi gần đây của mình, Motive Studio cũng có một số kinh nghiệm với các tựa game Marvel nói riêng. Đội ngũ phát triển của trò chơi Iron Man mới do Nhà sản xuất Olivier Proulx của Motive Studio, người trước đây đã từng làm việc cho Marvel’s Guardians of the Galaxy, đứng đầu. Một trong những thành công lớn nhất của năm 2021, Guardians of the Galaxy là một trò chơi độc đáo của Marvel và là trò chơi mà dự án Iron Man của Motive Studio nên tìm cách mô phỏng. Mặc dù có những cảnh bay trong Marvel’s Guardians of the Galaxy, nhưng đặc điểm của trò chơi mà người hâm mộ có thể sẽ muốn thấy trong tựa Iron Man mới là sự hài hước và sự đầu tư mạnh mẽ vào cốt truyện.

Có thể Proulx đã được giao phụ trách dự án Iron Man để đảm bảo rằng trò chơi nhận được nhiều lợi ích hơn của Marvel’s Guardians of the Galaxy chứ không phải Avengers của Marvel. Vì dự án vẫn đang trong giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ không có bất kỳ bằng chứng chắc chắn nào về điều đó trong một vài năm, nhưng đối với những người không thể chờ đợi để được chạm tay vào một số trò chơi… khác với Marvel, có rất nhiều điều chúng tôi có thể mong đợi ở cái này. Các dự án của Marvel cũng được công bố gần đây bao gồm trò chơi đầu tiên từ Skydance Studios của Amy Hennig, cho thấy Black Panther và Captain America sẽ hợp tác trong Thế chiến 2.

Xem thêm: Nghiên cứu tiết lộ 10 trò chơi sắp ra mắt ‘thú vị nhất’

EA EA Motive Studio người sắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *