Tin Game

State of Decay sẽ được phát triển bằng Unreal Engine 5 với sự hỗ trợ từ nhóm đằng sau Gears of War

Phần tiếp theo của nhượng quyền thương mại State of Decay đang được phát triển bằng Unreal Engine 5 với sự trợ giúp của nhóm phát triển nổi tiếng.

Trạng thái suy tàn

State of Decay 3 hiện đang được phát triển.

State of Decay 3, phần tiếp theo của loạt phim sinh tồn zombie Xbox, đang được phát triển bằng Unreal Engine 5 với sự trợ giúp từ The Coalition, nhóm đứng sau Gears of War. Phần 3 sẽ đưa người hâm mộ trở lại vũ trụ nhập vai được gợi ý trong State of Decay và phần tiếp theo của nó. Trò chơi sẽ cung cấp một câu chuyện và môi trường mới, cùng với một số cơ chế đã xuất hiện trong các phần Gears of War trước đó. State of Decay được phát triển bởi Undead Labs, nhưng có vẻ như nhóm Xbox đang cố gắng làm cho tiêu đề sắp tới trở nên táo bạo hơn so với các phần trước trong loạt phim. Tận dụng lợi thế của các công cụ trong Unreal Engine 5, đồng thời sử dụng lối chơi từ loạt phim Gears of War, sẽ có khả năng biến phần tiếp theo này trở thành một lực lượng cần được tính đến.

Người đứng đầu Xbox Game Studios, Matt Booty gần đây đã nói về sự phát triển của State of Decay 3 trên podcast Major Nelson của Xbox. Đây là một tin vui cho những người hâm mộ bộ truyện, đặc biệt là khi gần đây không có nhiều thông tin về nhượng quyền thương mại. Booty thông báo rằng Undead Labs đang làm việc với studio đằng sau Gears of War – The Coalition để mang lại những công nghệ mới cho State of Decay. Ông cũng lưu ý rằng rất nhiều ý tưởng trong phần 2 có thể trở lại với một diện mạo mới trong phần tiếp theo của loạt phim. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là việc xây dựng State of Decay đang diễn ra một cách hoàn hảo. Đã có nhiều sự chậm trễ của sản phẩm, cùng với những tuyên bố về môi trường làm việc độc hại tại Undead Labs.

Thật vậy, nếu mọi thứ tại Undead Labs đang tiến triển mà không có vấn đề gì, có thể không cần thiết phải đưa một studio khác vào dự án. Tuy nhiên, hy vọng rằng các nhà phát triển đã giải quyết thành công các vấn đề với thực tiễn tại nơi làm việc và đang tiến về phía trước với tầm nhìn rõ ràng hơn về trò chơi thứ ba này. Có rất nhiều báo cáo về các vấn đề trong studio Undead Labs, tất cả đều cho rằng nhóm không thể thống nhất được hướng đi cho trò chơi.

Tất nhiên, State of Decay 3 chỉ là một trong số một số game AAA sắp có mặt trên Xbox Series X. Nhưng điều đó không có nghĩa là người hâm mộ nên bỏ qua vấn đề trải nghiệm. Phần thứ hai trong loạt phim đã trở nên phổ biến và nhiều người chơi đã đến để thưởng thức vũ trụ State of Decay. Khi phần tiếp theo tiếp tục được phát triển, game thủ có thể mong đợi rằng trò chơi sẽ hấp dẫn như những người tiền nhiệm của nó.

Xem thêm: Silent Hill 2 Remake lộ ảnh trên mạng?

#Gears of War # tình trạng phân rã # Tình trạng suy tàn 3 # phòng thí nghiệm đọc #Xbox Game Studios

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *