Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Thông tin GAM và SGB trước thềm giải vô địch thế giới 2022 có chính xác? | SharingFunVN

Theo một số nguồn tin rò rỉ, do một số vấn đề liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian qua, GAM có thể sẽ bị hoãn visa sang Mỹ.

Thông tin này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ khi Visa là bài toán cực kỳ ám ảnh đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp Việt Nam trong 2 năm trở lại đây.

Liên Minh Huyền Thoại: Thông tin GAM và SGB trước thềm giải vô địch thế giới 2022 có chính xác?

Nguồn tin cho biết đội GAM đã trượt kết quả visa sau buổi phỏng vấn đầu tiên với Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và lý do không được tiết lộ cụ thể. GAM sau đó sẽ phải thử lại, nhưng họ phải đợi 24 ngày nữa mới biết được số phận của mình tại CKTG 2022.

Không dừng lại ở đó, một nguồn tin cho biết SGB cũng gặp vấn đề tương tự khi liên quan đến việc cấp thị thực bị trì hoãn. Nhưng ngay lập tức, anh Ren đã yêu cầu người hâm mộ report Fanpage này và nhiều người đã tìm kiếm một số bình luận cũ của Ren nhưng có thông tin SGB vẫn chưa phỏng vấn.

Trước tình trạng nguồn thông tin thật giả quá hỗn loạn trong thời điểm hiện tại. Fanpage SGB cũng đã tung ra một bài viết trấn an cộng đồng VCS như sau:

Xin chào toàn thể cộng đồng LMHT Việt Nam, các Fan hâm mộ VCS và tất cả các cá nhân, tập thể đang quan tâm đến vấn đề visa của SGB và GAM eSports để tham dự CKTG 2022 tại Mexico và Mỹ,

Tôi là Nguyễn Vũ Đôn, tổng giám đốc đội ngũ và truyền thông của Saigon Buffalo từ tháng 11 năm 2020 đến nay. Hiện nay trên mạng xã hội và báo chí đang lan truyền nhiều thông tin tiêu cực, sai sự thật về nhiều mặt về vấn đề này, làm ảnh hưởng đến uy tín của các bên có trách nhiệm, cũng như gây hoang mang dư luận. dư luận xã hội để tạo sự phấn khởi trong cộng đồng. Vì vậy, tôi xin thông tin và ý kiến ​​chính thức từ đội Saigon Buffalo về sự kiện này, mong cộng đồng và báo chí giúp đỡ để tôi phổ biến rộng rãi đến những ai quan tâm. Có hai điều:

– Đại diện truyền thông duy nhất của SGB, tức là tôi, chưa nhận được bất kỳ câu hỏi nào từ bất kỳ bên nào hoặc đăng bất kỳ thông tin nào về quá trình chuẩn bị hồ sơ du lịch đến CKTG này. Bất kỳ thông tin nào bạn tìm thấy đều chưa được xác minh và không được xác nhận bởi Saigon Buffalo.

– Hiện tại, quá trình xin visa cho tất cả các thành viên nhóm SGB vẫn chưa diễn ra, và nhóm đã chuẩn bị đầy đủ cho các thành viên để quá trình này diễn ra thành công.

Thủ tục xin visa cho các chuyến du đấu của các đội tuyển Việt Nam khó khăn hơn so với các khu vực và quốc gia khác vì những lý do khách quan. Tuy nhiên, SGB đã thành công khi tham dự MSI 2022 tại Hàn Quốc với sự hỗ trợ về giấy tờ từ RIOT Việt Nam và Toàn cầu. Mặc dù thủ tục rất gấp gáp và sát ngày đi nhưng chúng tôi không gặp bất cứ trở ngại nào trong cả quá trình xin visa và chuyến đi. Vì vậy, cá nhân tôi nghĩ rằng, thay vì chúng ta chĩa mũi dùi và công kích với dư luận, cũng như tung tin thất thiệt, chúng ta hãy chờ đợi những thông tin chính thức từ RIOT Việt Nam và Toàn cầu, và tự tin vào khả năng của mình. Giải đấu Thế giới 2022 là một sự kiện toàn cầu thường niên, vì vậy tôi tin rằng họ đang cố gắng hết sức để đưa khu vực của chúng ta đến với đấu trường mà eSports đang được chú ý nhiều nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *