Anime - Manga

TOP 10 nhân vật tàn bạo nhất trong Naruto

Bộ truyện Naruto xoay quanh sự phát triển của từng nhân vật theo hành trình của nhiều shinobi. Một số đã bị biến đổi đến mức không thể nhận ra, trong khi những chiếc khác vẫn giữ nguyên.

Xem xét có bao nhiêu shinobi đang khát máu một cách điên cuồng, thì cái thứ hai có thể là một vấn đề. Trong suốt 700 tập của bộ truyện, hàng chục ninja đã tỏ ra hung bạo đến mức dường như đó là nét chính trong cuộc sống của họ. Bằng cách xác định chúng, việc đánh giá những shinobi nào cần để ý và những gì chúng đã làm cho đến nay sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Rock Lee

Nhân vật Rock Lee

Bậc thầy thể dục dụng cụ Rock Lee có thể là một tài sản lớn đối với Konoha, mặc dù ông rất tàn bạo với kẻ thù của mình. Phong cách chiến đấu mãnh liệt của anh ta khiến mục tiêu của anh ta tan vỡ, thậm chí có thể xuyên thủng hàng phòng thủ cát dày đặc của Gaara.

Kỹ thuật đặc trưng của Lee cho phép anh ta dồn đối thủ xuống sàn để da đầu của họ tiếp xúc trực tiếp với nó. Rất có thể Dosu đã giết chết Dosu nếu không có sự suy nghĩ nhanh nhạy của Zaku, và Gaara chỉ sống sót nhờ bộ giáp cát của mình. Cuối cùng, võ thuật của Lee có thể được tóm tắt là rủi ro cao và phần thưởng cao.

Kankur

nhân vật Kankuro ' data-src=

Mặc dù Kankuro đã phát triển như một ninja tàn bạo thông thường, nhẫn thuật của anh ta không trở nên khó chịu hơn. Ngược lại, nó thậm chí còn bạo lực hơn những lần lặp lại trước đó, như đã thấy trong trận chiến của anh ấy với Sakon / Ukkon.

Khi đối mặt với cặp song sinh dính liền, anh ta buộc họ trong một con rối. Tiếp theo, anh ta dùng búa đập vào những chiếc gai xung quanh chúng, mổ những con shinobi trong khi chúng kêu lên bất lực. Kankuro hiện có cơ thể và sức mạnh của Sasori, điều này khiến cho nhẫn thuật của anh ta càng trở nên nguy hiểm khi đối mặt.

Gaara

nhân vật Gaara

Thời trẻ, Gaara là một cậu bé tàn nhẫn, giết tất cả những gì cậu có thể. Dù giết những thí sinh khác trong Khu rừng chết chóc hay lang thang kiếm shinobi trước Giải đấu Chunin, anh ta chẳng mấy tôn trọng mạng sống của người khác.

Trong khi Naruto có thể đã giúp khắc phục một số vấn đề tồi tệ nhất của Gaara, anh ta vẫn là một người cực kỳ mạnh mẽ và tàn nhẫn. Ngoài việc tiếp tục sử dụng quan tài cát, Gaara tỏ ra rất quan tâm đến việc báo thù cho cha mình, Rasa. Điều này đã tạo nên một trong những cuộc đối đầu thú vị nhất trong Đại chiến Shinobi lần thứ 4.

Raikage đệ tứ

nhân vật của Raikage đệ tứ

Mặc dù là thủ lĩnh của Làng Mây nhưng Raikage Đệ Tứ lại có một tính cách cực kỳ hung bạo và hung hãn. Anh ta từ chối tha thứ cho Sasuke bất kể sự an toàn của Killer Bee và chiến đấu với anh ta trong hội nghị thượng đỉnh Ngũ Kage.

Raikage đệ tứ quyết tâm giết Sasuke đến mức sẵn sàng đấm xuyên qua Amaterasu của anh ta để làm anh ta bị thương. Hoàn toàn nhận thức được rằng mình sẽ phải cắt cụt nó sau này, Raikage Đệ Tứ tiếp tục tấn công bằng một cú đá, nhưng đã bị Gaara chặn lại trong gang tấc. Nếu anh tiếp tục làm như vậy, Sasuke có thể đã chết.

Momochi Zabuza

nhân vật Momochi Zabuza

Là một thành viên của Seven Swords of Mist và là một thợ săn tiền thưởng có nghĩa là Zabuza có một tính cách bạo lực. Tuy nhiên, anh ta đã vượt lên trên và vượt xa hơn khi chứng tỏ sự tàn bạo của mình trong Nhiệm vụ ở Xứ sở Sóng.

Ngoài việc tự do giết trẻ em, Zabuza còn tiêu diệt toàn bộ đội quân của Gato chỉ bằng một thanh kunai duy nhất mắc kẹt giữa hai hàm răng của anh ta. Anh ta tìm cách trả thù cho Haku bằng mọi giá, sử dụng sức lực cuối cùng của mình để hạ gục chủ nhân cũ của mình.

Deidara

nhân vật Deidara

Triết lý của Deidara rất đơn giản; anh ấy cảm thấy rằng nghệ thuật là sự bộc phát nhất thời nhưng đẹp đẽ. Vì vậy, anh ấy đã tham gia Akatsuki để có thể luyện tập “công việc” trên những người vô tội mà không bị ảnh hưởng.

Ngoài việc phải chịu trách nhiệm về vụ giết người của Gaara, Deidara đã tự kết liễu đời mình bằng cách biến mình thành một quả bom khổng lồ. Anh ấy hy vọng sẽ tham gia cùng Sasuke trong quá trình này, kết thúc sự nghiệp shinobi ngắn ngủi của mình trong ánh sáng rực rỡ và hủy diệt. Thật không may cho anh ta, Sasuke đã đến nơi an toàn trước khi anh ta có thời gian để tự kích nổ.

Kisame

Nhân vật của Kisame

Có rất ít thành viên của Akatsuki hiếu chiến như Kisame. Từng là thành viên của Làng Sương mù, anh ta đã giết cấp trên của mình và những người còn lại trong đơn vị của mình trước khi trở thành Bat Ren. Kể từ đó, khuynh hướng xấu xa của Kisame ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Khi Akatsuki đến thăm Konoha, anh ấy đã đề nghị chặt tay và chân của Naruto để cậu không thể thoát khỏi chúng. Giống như Deidara, Kisame cũng tự sát khi lùi vào một góc bằng cách triệu tập một bầy cá mập đói điên cuồng để xé xác mình.

Kurama

kurama chín đuôi

Còn được gọi là Cửu Vĩ, Kurama rất hung bạo. Madara đã sử dụng anh ta trong một nỗ lực để tiêu diệt Konoha, nhưng đã bị cản trở bởi Hashirama. Obito cũng triệu hồi Kurama lên Konoha, mặc dù lần này, Kurama đã bị phong ấn bên trong cơ thể Naruto.

Xem xét cách con người tiếp tục thao túng sức mạnh của Kurama cho đến cuối cùng, Kurama nhanh chóng trở nên thù địch với con người. Phải mất thời gian và kiên nhẫn để Naruto hiểu được con cáo và khai thác sức mạnh của nó theo cách mà cả hai đều có thể hưởng lợi từ nó.

uchiha Madara

nhân vật Uchiha Madara

Là người đứng đầu gia tộc Uchiha, không có gì ngạc nhiên khi Madara là thành viên bạo lực nhất trong gia tộc. Tận mắt chứng kiến ​​cái chết của anh trai mình, anh chưa bao giờ cảm thấy hoàn toàn yên bình với gia tộc Senju và bị trừng phạt dưới sự liên minh của họ.

Sau khi thất bại trong việc thực hiện cuộc đảo chính của chính mình, Madara đã âm mưu từ trong bóng tối để anh ta có thể tái sinh sau khi chết. Điều này dẫn đến Đại chiến Ninja lần thứ 4, một cuộc xung đột căng thẳng đến mức Ngũ quốc tập hợp chống lại anh ta. Nếu không phải vì sự phản bội đột ngột của Zetsu, Madara đã tiêu diệt tất cả trong trạng thái Thập Vĩ của mình.

Đau đớn

Nhân vật Pain trong Naruto

Xét rằng mục tiêu của Pain đặc biệt là làm cho người khác đau khổ, không có gì ngạc nhiên khi bạo lực là phương pháp mà anh ta lựa chọn. Lý do duy nhất anh ta có được Vĩ thú là để tiêu diệt Ngũ quốc và thống nhất thế giới dưới sự đau khổ chung. Ông hy vọng rằng nỗi thống khổ của họ sẽ là nền tảng cho hòa bình thực sự.

Trong vòng cung của mình, Pain đã thành công một cách đáng ngạc nhiên. Anh ta không chỉ giết Jiraiya, anh ta còn tiêu diệt hầu hết làng Lá chỉ với một đòn tấn công duy nhất. Ngay cả Naruto sẽ không thể chiến đấu với anh ta nếu không có thời gian chuẩn bị tốt và Hinata ở bên cạnh anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *