Tin Game

Yakuza tiết lộ phiên bản phụ của Like a Dragon Gaiden vào năm 2023

Cùng với việc tiết lộ Like a Dragon 8, Sega đã công bố Like a Dragon Gaiden, một câu chuyện phụ theo sau Kazuma Kiryu dẫn đến trò chơi tiếp theo.

Yakuza

Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S vào năm 2023.

Một phần phụ mới của Yakuza có tựa đề Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name đã được tiết lộ sẽ phát hành vào năm 2023. Loạt phim Yakuza chỉ phát triển phổ biến trên toàn cầu kể từ khi giới thiệu Yakuza 0 đến với khán giả hoàn toàn mới của những câu chuyện trong Yakuza: Like a Dragon của năm 2017 và 2020 đã cố gắng nâng tầm bộ truyện lên thành công lớn hơn nữa, đóng vai trò như một bản khởi động lại nhẹ nhàng và một điểm khởi đầu tuyệt vời. tuyệt vời cho người mới. Giờ đây, RGG Studios đã công bố một trò chơi dành cho những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện, một trò chơi sẽ dẫn trực tiếp vào các sự kiện của Like a Dragon 8, Like a Dragon Gaiden.

Yakuza: Like a Dragon đánh dấu vai chính đầu tiên trong loạt phim có một nhân vật chính mới, với việc hãng phim tuyên bố giải nghệ Kazuma Kiryu với Yakuza 6: The Song of Life. Mặc dù đây là một lời kêu gọi tuyệt vời cho sự khởi động lại nhẹ của bộ truyện và giới thiệu một địa điểm mới, cơ chế chơi trò chơi mới và nhân vật chính mới trong Ichiban Kasuga, điều đó không ngăn cản Kiryu xuất hiện trong bộ truyện. Câu chuyện chính của Like A Dragon. Bây giờ, với thông báo ngày hôm qua về Like a Dragon 8, dự kiến ​​phát hành vào năm 2024, đã tiết lộ rằng Kiryu sẽ trở lại trong phần tiếp theo chính với Ichiban.

Trong khi nhiều người hâm mộ đang rất phấn khích trước tiết lộ này, thì có một số ít người bối rối một cách dễ hiểu khi Sega quyết định đưa nhân vật này trở lại làm nhân vật chính sau khi kết thúc Yakuza 6. Rất may, Sega đã chuẩn bị kỹ càng hơn, thông báo Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name, một câu chuyện phụ mới đặt giữa các sự kiện của Yakuza 6 và Like a Dragon, cũng sẽ dẫn trực tiếp đến Like a Dragon 8. Tốt hơn, trò chơi được lên kế hoạch phát hành cho nhiều thế hệ vào năm 2023, cùng với bản làm lại Like a Dragon: Ishin đang được tiết lộ.

Sega đã mô tả Like a Dragon Gaiden là một trò chơi dành cho những người hâm mộ đã gắn bó với câu chuyện ngay từ đầu, và họ đã xác nhận rằng trò chơi sẽ sử dụng phong cách hành động của các phần trước trước Yakuza: Like a Dragon. Sega cũng đã xác nhận rằng đây sẽ là một phần ngắn hơn trong sê-ri, tuyên bố rằng tựa game này sẽ có kích thước bằng một nửa của một trò chơi Yakuza thông thường, tương tự như Assassin’s Creed: Mirage sắp tới của Ubisoft. Tuy nhiên, họ đã tuyên bố rằng trò chơi sẽ có số lượng lớn hơn đáng kể so với Lost Judgment: The Kaito Files DLC năm nay, mất khoảng 7-10 giờ để đánh bại, có nghĩa là nó vẫn sẽ là một phần của Yakuza. khá lớn.

Xem thêm: Fire Emblem Engage xác nhận ngày ra mắt trong trailer mới

# Giống như một Dragon Gaiden # Giống như một Dragon Gaiden: Người đàn ông đã xóa tên anh ấy #RGG Studios #Yakuza

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *