Tin Game

Phần ngoại truyện của Yakuza Like a Dragon Ishin sẽ ra mắt vào năm 2023 – Kênh Game VN

Tựa game spin-off Yakuza Like a Dragon Ishin sẽ chính thức phát hành vào năm 2023 theo xác nhận của nhóm phát triển.

Trò chơi Yakuza spin-off sắp tới là phiên bản làm lại trên PS4 và PS5 của Ryu ga Gotoku Ishin, trước đây chỉ có ở Nhật Bản. Trò chơi ban đầu được phát hành cho PS3 và PS4 vào năm 2014 và lấy bối cảnh giữa những năm 1800, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của samurai Sakamoto Ryoma ngoài đời thực. David Hinds, người quản lý cộng đồng toàn cầu của Sega tại Mỹ, đã viết trong một bài đăng trên PlayStation Blog với thông báo: “Like a Dragon: Ishin là một trò chơi phiêu lưu hành động lịch sử sử thi lấy bối cảnh duy nhất vào những năm 1860 bởi Kyo, một phiên bản hư cấu của Kyoto.

Yakuza Like a Dragon Ishin spinoff ra mắt vào năm 2023 giống như một con rồng Ishin 1 1663131669 60 1

“Trong khi các trò chơi khác kể những câu chuyện trước đó trong lịch sử Nhật Bản, Ishin cho phép bạn trải nghiệm câu chuyện về thời đại của các Samurai. Anh hùng samurai Anh hùng của chúng ta, Sakamoto Ryoma, là một nhân vật lịch sử có thật, được ghi nhận phần lớn trong việc lật đổ Mạc phủ và đưa Nhật Bản vào cuộc cải cách triệt để.

“Trong Ishin, bạn có thể chém qua kẻ thù bằng một lưỡi kiếm kiểu kiếm sĩ chết chóc hoặc bắn kẻ thù của mình bằng một khẩu súng lục kiểu cũ. Tốt hơn, hãy sử dụng cả súng và kiếm và nhập cuộc theo phong cách Wild Dancer. Nếu muốn tàn bạo hơn, bạn có thể chọn lối đánh Brawler để gây sát thương cao cho đối thủ.

Yakuza Like a Dragon Ishin spinoff ra mắt vào năm 2023 giống như một con rồng Ishin 2 1663131677 81

“Nhưng đó chưa phải là tất cả, các pha hành động cận chiến Katana trong game sẽ rất đa dạng, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của võ sĩ đạo mà đội ngũ phát triển sẽ tạo cơ hội cho người chơi chiến đấu theo phong cách. hơn thế này ”. Chắc chắn Like A Dragon: Ishin sẽ làm hài lòng những fan cuồng Yakuza khi trải nghiệm với góc nhìn và cốt truyện hoàn toàn mới. Năm ngoái, nhà sản xuất của series Yakuza cho biết ông muốn lần đầu tiên đưa Ishin và một trò chơi spin-off khác là Kenzan đến phương Tây.

Yakuza Like a Dragon Ishin spinoff ra mắt vào năm 2023 giống như một con rồng Ishin 3 1663131681 66

Ryu ga Gotoku Kenzan là phần ngoại truyện lịch sử của loạt phim Yakuza chính thống, được phát hành vào năm 2008 cho PS3. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử Nhật Bản vào đầu những năm 1600 và theo chân kiếm sĩ Nhật Bản Miyamoto Musashi.

# Trò chơi hành động chém và chém #Like a Dragon: Ishin #Sega #Yakuza Ishin

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *