Tin Game

Nghiên cứu tiết lộ 10 tựa game sắp ra mắt ‘thú vị nhất’ | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Một nghiên cứu gần đây về dữ liệu tìm kiếm của Google đã tiết lộ 10 tựa sách mới ‘thú vị nhất’ sẽ ra mắt trong những năm tới.

Trò chơi thú vị

I-A-Puzzle đã phân tích kết quả tìm kiếm của Google để xác định 10 trò chơi điện tử được mong đợi nhất sắp ra mắt vào năm 2022, 2023 và hơn thế nữa.

Một nghiên cứu đã tuyên bố tiết lộ 10 bản phát hành trò chơi điện tử “thú vị nhất” dành cho game thủ sắp ra mắt, trong đó Grand Theft Auto 6 của Rockstar Games chiếm vị trí đầu bảng. Trang web giải đố miễn phí I-A-Puzzle đã phân tích kết quả tìm kiếm của Google để xác định 10 trò chơi điện tử được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào năm 2022, 2023 và hơn thế nữa. nhiều hơn nữa, và nghiên cứu đã tạo ra một số kết quả đáng ngạc nhiên.

Danh sách được xác định dựa trên số lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng trên toàn cầu mà trò chơi nhận được. Grand Theft Auto 6 chiếm vị trí đầu bảng với 3.014.790 lượt tìm kiếm hàng tháng. Hogwarts Legacy, trò chơi nhập vai hành động trong vũ trụ Harry Potter sắp ra mắt của Avalanche Software đứng thứ hai với 1.641.470 lượt tìm kiếm. God of War Ragnarok, trò chơi lớn nhất của PlayStation, đứng ở vị trí thứ ba với 1.298.120 lượt tìm kiếm.

Thêm vào đó là Overwatch 2 với 1.051.850 lượt tìm kiếm và trò chơi khoa học viễn tưởng thế giới mở Starfield của Bethesda với 690.490 lượt tìm kiếm. Sự sụt giảm mạnh của Starfield sau Overwatch 2 có thể được giải thích bởi một vài yếu tố khác nhau. Overwatch 2 là một bản phát hành đa nền tảng và sẽ ra mắt sau vài tuần nữa, trong khi Starfield chỉ dành cho PC và Xbox Series X và hiện chưa có ngày phát hành. Xem xét điều này, có lẽ cộng đồng game thủ sẽ ít quan tâm đến trò chơi của Bethesda hơn so với trò chơi bắn súng cạnh tranh sắp tới của Blizzard vào thời điểm này.

Nghiên cứu tiết lộ 10 trò chơi sắp tới 'thú vị nhất'

Hogwarts Legacy, trò chơi nhập vai hành động trong vũ trụ Harry Potter sắp ra mắt của Avalanche Software đứng thứ hai với 1.641.470 lượt tìm kiếm.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các trò chơi sắp ra mắt hấp dẫn nhất

  1. Grand Theft Auto 6
  2. Hogwarts Legacy
  3. Thần chiến tranh Ragnarok
  4. Overwatch 2
  5. Starfield
  6. Call of Duty: Modern Warfare 2
  7. Hiệp sĩ Gotham
  8. Cổng 3 của Baldur
  9. The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 (hay còn gọi là Nước mắt của Vương quốc)
  10. Diablo 4

Năm danh hiệu cuối cùng cũng khá bất ngờ. Phiên bản 2022 của Call of Duty: Modern Warfare 2 xếp dưới Starfield với 627.980 lượt tìm kiếm, tiếp theo là Gotham Knights với 570.620 lượt tìm kiếm, Baldur’s Gate 3 với 553.690 lượt tìm kiếm, phần tiếp theo của Breath of the Wild có tựa đề Tears of the Kingdom có ​​546.890 lượt tìm kiếm và Diablo 4 có 519.040 lượt tìm kiếm. Việc Modern Warfare 2 không lọt vào top 5 chắc chắn là tiết lộ gây sốc nhất từ ​​cuộc nghiên cứu, vì trò chơi gần như chắc chắn sẽ trở thành tựa game mới bán chạy nhất năm 2022 vào thời điểm nó hoàn thành.

Một điều có thể khiến Call of Duty: Modern Warfare 2 kém thú vị hơn là trò chơi vẫn chưa có một sự kiện tiết lộ chính và bản beta nhiều người chơi. Bản beta nhiều người chơi của Call of Duty: Modern Warfare 2 hiện đã ra mắt cho những game thủ PlayStation có quyền truy cập sớm và có khả năng nếu nghiên cứu này được tiến hành hôm nay thì MW2 sẽ xếp hạng cao hơn nhiều trong danh sách. sách.

Tuy nhiên, danh sách này cho chúng ta thấy rằng có rất nhiều trò chơi điện tử mới hấp dẫn để cộng đồng game thủ mong chờ. Một số trò chơi này sẽ được phát hành trong tương lai gần như Overwatch 2, Gotham Knights và Modern Warfare 2, trong khi những trò chơi khác sẽ ra mắt vào năm 2023 như Hogwarts Legacy và The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Các tựa game khác vẫn hoàn toàn không có khung thời gian phát hành, như Grand Theft Auto 6, nhưng sẽ có rất nhiều game mới cho chúng ta thưởng thức trong thời gian chờ đợi.

Xem thêm: Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được phát hành bằng tiếng Anh trên các nền tảng hiện đại

Trò chơi thú vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *