Tin Game

Desta: The Memories Between – Chinh phục ước mơ của bạn

Netflix đã và đang làm việc chăm chỉ hơn để tạo dựng tên tuổi trên thị trường game và hiện đang tập trung vào game di động. Mặc dù hãng phim đã phát hành một vài tựa game gốc, nhưng một trong những trò chơi thú vị hơn cả là Desta: The Memories Between.

Những câu chuyện về những giấc mơ có thể là một số câu chuyện kỳ ​​diệu, vô nghĩa và thấm thía nhất ngoài kia. Với Desta: The Memories Between, những giấc mơ dường như có cơ sở hơn bình thường một chút. Bạn sẽ vào vai Desta, một thanh niên phân biệt giới tính đã trở về nhà sau một thời gian dài vắng bóng. Desta tự tạo khoảng cách với mọi người thân thiết vì cái chết đột ngột của cha họ.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 0

Bây giờ Desta đã trở lại, nhớ lại những sai lầm trong quá khứ của mình và bắt đầu có những giấc mơ xung quanh cảm giác tội lỗi này. Nhân vật chính của chúng ta phải cố gắng khôi phục mối quan hệ với các thành viên trong gia đình. Một tầm nhìn đẹp như mơ về việc đạt được sự phát triển cá nhân rất đáng để khám phá.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 1

Giấc mơ có thể giới thiệu cho bạn nhiều loại vũ khí và đôi khi những thứ trần tục nhất lại gây bất ngờ nhất. Desta: The Memories Between làm được điều này, khiến một số khía cạnh của nó trở nên nổi bật. Trong khi bạn sẽ có nhiều đơn vị có thể thực hiện các bước di chuyển chiến lược, phương tiện phòng thủ chính của bạn là những quả bóng.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục giấc mơ của bạn 2

Nằm rải rác xung quanh cánh đồng, cả đơn vị đối phương và đồng minh đều có thể nhặt chúng và ném chúng. Chúng sẽ gây sát thương khi tiếp xúc với các đơn vị đối phương trong khi di chuyển. Điều này mở ra rất nhiều trong lĩnh vực chiến lược: vị trí, góc độ, tương tác nhiều đơn vị, dàn trải, tập hợp và hơn thế nữa.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục giấc mơ của bạn 3

Bạn sẽ chỉ có thể mang ba đơn vị (một trong số đó là Desta) vào trận chiến, nhưng bạn sẽ mở khóa một đội lớn để kết hợp các đơn vị. Mỗi đơn vị có các chỉ số và khả năng khác nhau. Desta cũng có một loạt các Insights đóng vai trò là các khả năng được sử dụng trong trận chiến và Memoria bổ sung các hiệu ứng bị động cho một số hành động nhất định.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục giấc mơ của bạn 4

Xử lý quả bóng nghe có vẻ dễ dàng, nhưng ngay cả vận động viên tài năng nhất đôi khi cũng có thể làm rơi nó. Desta: The Memories Between có một vấn đề lớn. Điều này chủ yếu là thông qua tính chất nghiêm ngặt của trò chơi. Mặc dù nó cho bạn cơ hội đảo ngược nước đi trước khi kết thúc lượt, nhưng đó là nơi mà sự khoan dung kết thúc.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 5

Mỗi giấc mơ chỉ mang lại cho bạn một cơ hội để thành công, và nếu bạn mất tất cả các đơn vị của mình, bạn sẽ thức dậy. Điều này có nghĩa là bạn mất tất cả Insights và Memoria mà bạn đã có được, điều này buộc bạn phải bắt đầu lại mà không có gì cả. Vì những giấc mơ ngày càng khó hơn khi thời gian trôi qua, điều này thực sự có thể khiến bạn lùi bước.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 6

Desta: The Memories Between là một trò chơi di động theo lượt về việc sử dụng những quả bóng để hạ gục những biểu hiện của con người trong giấc mơ. Nó có cơ chế tấn công và tính sáng tạo chiến lược trong khi cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn về cách tạo đội hình tốt nhất của bạn.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 7

Mặc dù vậy, hình phạt khắc nghiệt nếu chỉ thua một lần có thể khiến bạn hơi khó chịu, vì vậy hãy thận trọng. Nếu bạn đủ kiên nhẫn để đưa ra một kế hoạch, bạn sẽ có thể giúp Desta tìm lại những kỷ niệm giữa hai người.

Link game: Android – iOS
https://help.netflix.com/vi/node/126642

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *