Anime - Manga

Cuộc đấu tranh của Kafka với vũ khí X! Ngày phát hành & Cốt truyện

Quảng cáo

Đối phó với một vũ khí cứng đầu không phải là dễ dàng. Nhưng Hoshina cuối cùng đã học được cách đối phó với nó và đoàn kết để đánh bại và tiêu diệt Kaijus. Chà, chương trước là một chương đầy hành động giúp mọi người học cách xử lý vũ khí, đặc biệt là đồng đội của Hoshina, những người tin rằng điều quan trọng là phải để vũ khí của họ kiểm soát. Bây giờ Hoshina đã thành thạo nó, anh ấy sẽ giúp ai đó trong Kaiju No 8 Chương 75 khắc phục sự cố của họ. Người này có thể là ai? Tiếp tục đọc để biết về người đó.

Bây giờ trong chương thứ 75, Hoshina sẽ đánh bại tất cả quái vật trong vùng đỏ và trở về với người dân của mình. Họ sẽ ngạc nhiên khi thấy sự kết hợp tốt nhất giữa vũ khí mười và Hoshina. Tuy nhiên, Kafka sẽ gặp khó khăn khi xử lý vũ khí của mình. Vì vậy, Hoshina sẽ cho anh ta một lời khuyên để giúp đối phó với vũ khí của nó.

Kaiju No 8 Chương 75

Kaiju No 8 Chapter 75: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chap sắp tới sẽ tập trung vào bộ đôi Hoshina và vũ khí 10. Bây giờ họ đã tiêu diệt hết lũ quái vật trong vùng đỏ. Họ sẽ quay trở lại phòng thí nghiệm. Đội của anh ấy sẽ ngạc nhiên trước sự hợp nhất bất thường này vì Hoshina luôn chiến đấu chống lại lũ quái vật một mình. Đây là lần đầu tiên anh tham gia lực lượng; phần tốt nhất là anh ấy thích nó. Vì vậy, anh ấy sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về vũ khí 10 để tìm hiểu khả năng của nó và cách sử dụng nó sao cho có lợi. Trong khi đó, các thành viên khác trong nhóm, bao gồm cả Kafka, sẽ tiếp tục giải quyết các vấn đề của anh ấy.

Kafka sẽ làm việc với vũ khí của mình và cố gắng hợp nhất nó với vũ khí của mình. Tuy nhiên, anh ta sẽ không hợp nhất với vũ khí của mình vì nó sẽ bắt đầu sử dụng bộ não của mình, gây ra vấn đề cho cả đội. Bây giờ Kafka cần ổn định cặp của họ trước khi sử dụng nó trong trận chiến. Trong khi đó, Hoshina gợi ý rằng anh ấy nên bỏ qua. Anh ta sẽ khuyên anh ta để vũ khí làm bất cứ điều gì anh ta muốn vì đó sẽ là cách tốt nhất để hợp nhất với vũ khí của anh ta.

Kaiju No 8 Chương 75

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Kaiju No 8 Chương 74, Hoshina cuối cùng đã hợp nhất với vũ khí 10 để chém tất cả quái vật. Tuy nhiên, nhóm của anh ấy đã rất ngạc nhiên khi thấy cách hợp nhất này có thể đạt được sức mạnh chiến đấu cao nhất, tăng giá trị được ghi nhận cho vũ khí số 10. Nhưng nó đã xảy ra. Trên chiến trường, vũ khí 10 nói với Hoshina rằng họ sẽ tấn công trước, và Hoshina đã chặt đầu một trong những con Kaiju. Nhưng có hai người đang tiến về phía anh. Tuy nhiên, cả Hoshina và vũ khí 10 đã hợp sức và tiêu diệt hai kẻ yếu đuối. Trong trận chiến của họ, hai người họ đã thách thức nhau để biết nước đi và chiến lược của ai là đúng.

Tuy nhiên, đội của Hoshina đã phải chịu áp lực rất lớn vì giai đoạn khiêu khích này có thể ảnh hưởng đến cái tôi của vũ khí 10 và nó có thể chống lại họ. Vì vậy, các thành viên trong nhóm của anh ấy đã nói với đội phó không được gây chiến với vũ khí 10. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Trên thực tế, họ càng cãi nhau, sức chiến đấu càng tăng lên. Sau đó Weapon 10 thúc giục Hoshina thống trị chúng, và chúng tiếp tục chém lũ quái vật ngay cả khi chúng đang chạy số lẻ. Sau khi đi theo con đường của vũ khí 10, Hoshina bắt đầu thể hiện những chiêu thức của mình để buộc vũ khí 10 phải tuân theo mệnh lệnh của mình. Nhưng sau khi giết tất cả những kẻ yếu đuối, họ đã gặp ông chủ quái dị mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, cặp đôi đã không mất thời gian để giết và chặt xác nó.

Kaiju No 8 Chương 75

Kaiju No 8 Chương 75: Ngày Ra Mắt

Kafka và Hoshina sẽ làm việc trên đường gia nhập lực lượng với vũ khí của họ. Sẽ dễ dàng cho Hoshina nhưng sẽ là thử thách cho Kafka. Bạn sẽ đọc nó trong Kaiju No 8 Chương 75, sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể xem nó trên các trang chính thức của Shonen Jump, MangaPlus và Viz Media. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *