Anime - Manga

Anime Saikin Yatotta Meido Ga Ayashii ngừng phát sóng các tập mới trong tuần này

Một giải đấu golf sẽ được phát sóng vào tuần sau trên truyền hình Nhật Bản, làm anime Saikin Yatotta Meido Ga Ayashii (Cô Hầu Gái Tôi Thuê Là Người Bí Ẩn) phát sóng gần đây đã phải tạm nghỉ một tuần.

Tài khoản Twitter chính thức của anime chuyển thể từ manga hài lãng mạn Wakame Konbu đã thông báo rằng tập ba của bộ truyện sẽ bị hoãn lại đến ngày 13 tháng 8 do giải đấu golf AIG Women’s Open, cũng như được phát sóng. lúc 26h30 (thực tế là 2h30 sáng ngày 14/8), thay vì 26h00 như thường lệ. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về anime

anime Saikin Yatotta Meido ga Ayashii
Phim hoạt hình Saikin Yatotta Meido Ga Ayashii bắt đầu được phát sóng vào ngày 23 tháng 7 với đội ngũ sản xuất của anime Jahy-sama wa Kujikenai! đứng sau với sự chỉ đạo chính và sáng tác loạt phim bởi Minato Mirai, chỉ đạo sản xuất bởi Misuzu Hoshino và sản xuất hoạt hình tại Studio SILVER LINK và BLADE. Bộ anime được mô tả như sau:

Có điều gì đó thực sự kỳ lạ về người giúp việc mà tôi vừa thuê! Không một người giúp việc bình thường nào có thể xinh đẹp như thế này, nấu những món ăn ngon tuyệt vời như vậy, hoặc biết chính xác những gì tôi muốn trước khi tôi yêu cầu. Cô ấy hẳn đang sử dụng ma thuật – đúng vậy, ma thuật hắc ám là thứ duy nhất có thể giải thích tại sao ngực tôi lại cảm thấy nhói lên bất cứ khi nào tôi nhìn cô ấy. Tôi thề, tôi sẽ đi sâu tìm hiểu điều gì khiến cô hầu gái này trở nên… bí ẩn!

Bạn đã đọc xong bài viết Anime Saikin Yatotta Meido Ga Ayashii ngừng phát sóng các tập mới trong tuần nàyMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *