Anime - Manga

Danh sách phim hoạt hình Netflix tháng 9 năm 2022 hay nhất và đáng xem nhất!

Vào tháng 9 năm 2022, Netflix sẽ cập nhật nhiều bộ anime mới hấp dẫn cả trẻ em và người lớn. Để bạn không bỏ lỡ những tựa phim hấp dẫn, dưới đây là danh sách những bộ anime Netflix tháng 9 hay nhất và đáng xem nhất!

Bee And Puppycat

ong và con rối

Ngày phát sóng: 06/09/2022.

Bee And Puppycat là bộ anime giải trí vui nhộn, được phát hành vào năm 2013 trên Youtube. Dự án ban đầu chỉ là bản thử nghiệm nhưng sau đó được đông đảo khán giả trên Kickstarter ủng hộ nên đã cho ra mắt phần mới vào năm 2014 – 2016. Đến tháng 10/2020, Bee And Puppycat phần 2 được Netflix chọn chiếu. chế tạo. Lag coi đây là một bộ truyện rất hay để giải trí và thư giãn. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem phần đầu tiên của Bee And Puppycat trên Youtube.

Xem thêm: Loạt phim Sex Education của Netflix được chuyển thể từ manga!

Cyberpunk: Edgerunner

Ngày phát sóng: 13/09/2022.

Là phiên bản hoạt hình của trò chơi nổi tiếng Cyberpunk 2077, Cyberpunk: Edgerunner sẽ đưa người xem đến với một thế giới công nghệ hiện đại nhưng khá “kém” văn minh. Trong thế giới này, David, nhân vật chính của câu chuyện, phải trở thành một tên lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật để tồn tại.

Cyberpunk: Edgerunner có tất cả 10 tập. Nếu được khán giả ủng hộ mạnh mẽ, phim có thể sẽ có phần mới.

Đồ khốn!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Phần 1 Phần 2

Đồ khốn!!  -Heavy Metal, Dark Fantasy- Phần 1 Phần 2

Ngày phát sóng: 15/09/2022.

Tiếp nối nội dung của phần 1, Bastard sẽ tiếp tục ra mắt 11 tập còn lại của season 1 vào tháng 9 này. Phim sẽ còn có nhiều cảnh … 18+ “trá hình” nên các bạn lưu ý khi xem nhé!

Xem thêm: TOP 5 anime ecchi mới nhất cần cực kỳ cẩn thận khi xem, đừng mang tiếng wibu biến thái nhé!

Giải trí thiên hà

Ngày phát sóng: 30/09/2022.

Được gắn nhãn Netflix Original Film, Entergalactic là một bộ phim hoạt hình với phong cách hoạt hình rất đặc biệt. Theo tiết lộ hiện tại, đây sẽ là tác phẩm nối gót một nghệ sĩ trẻ theo đuổi cả tình yêu và sự nghiệp. Tham vọng của anh ta sẽ thành hiện thực hay anh ta sẽ kết thúc bằng một thất bại tan nát? Câu trả lời sẽ có vào cuối tháng 9.

Trên đây là danh sách những bộ anime Netflix đáng xem nhất vào tháng 9 năm 2022. Bạn mong chờ tựa anime nào nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, tiết lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *