Anime - Manga

My Hero Academia mùa 6 phát hành PV, Saihate no Paladin công bố hình ảnh quan trọng mới và đoạn giới thiệu thứ ba

Mới đây, ngay sau tập cuối cùng của phim hoạt hình My Hero Acadamia season 5 đã phát sóng, thông tin về My Hero Academia season 6 đã được công bố. Theo đó, phần phim thứ sáu sẽ chuyển thể phần Paranormal Liberation War, mang đến một cuộc đối đầu mãn nhãn giữa anh hùng và nhân vật phản diện. Sau cuộc chiến với Chisaki Kai, các học sinh lớp 1A tiếp tục hành trình học tập của mình. Họ cũng sẽ được huấn luyện bởi những anh hùng hàng đầu, từ đó chuẩn bị cho những sự kiện đen tối sắp tới. My Hero Academia season 5 đặc biệt mang đến câu chuyện về Liên minh tội phạm và sự thật về quá khứ của Shigaraki. Sau nhiều sự cố, Shigaraki đã được “nâng cấp”. Để ngăn chặn một nhân vật phản diện thứ hai như One For All xuất hiện, các anh hùng sẽ phải hành động. My Hero Academia mùa 6 là câu chuyện về một cuộc chiến tranh toàn diện giữa hai phe phái!

Hiện tại, thời gian phát hành của My Hero Academia season 6 vẫn chưa được công bố. Theo Lag, anime sẽ trở lại vào mùa hè hoặc mùa thu năm 2022, tức là vào khoảng tháng 7 – tháng 10. Phần 6 nhiều khả năng sẽ có độ dài khoảng 25 tập.

Saihate no Paladin công bố hình ảnh quan trọng mới và đoạn giới thiệu thứ ba

Mới đây nhất, anime Saihate no Paladin cũng đã công bố key visual mới và trailer thứ ba cho bộ phim này. Anime do Children Playground Entertainment sản xuất, phát sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản.

Saihate no Paladin là một bộ anime kể về một thành phố của người chết đã bị đổ nát từ lâu đời và cách xa nền văn minh loài người, có một đứa trẻ con người sống ở đó. Tên cậu bé là Will và cậu được nuôi dưỡng bởi ba sinh vật xác sống. Ba người này lần lượt là chiến binh bộ xương vui vẻ – Blood, xác ướp nữ tư tế thanh lịch – Mary, và ma pháp sư cáu kỉnh – Gus.

Cả ba người họ đều dành tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng đến một ngày, Will bắt đầu tự hỏi: “Tôi là ai?”. Will phải giải quyết bí ẩn về vùng đất chết chóc xa xôi này, cũng như tiết lộ bí mật về quá khứ của ba xác sống khác. Bạn phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của các vị thần tốt, cũng như sự tàn ác và điên cuồng của các vị thần xấu xa. Và biết được tất cả những điều đó, cậu bé sẽ bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành một vị thánh.

Tin tức về anime: My Hero Academia mùa 6 phát hành PV, Saihate no Paladin công bố hình ảnh quan trọng mới và trailer thứ ba - Ảnh 3.

Kaizoku Oujo công bố hình ảnh và đoạn giới thiệu quan trọng mới

Cũng trong ngày hôm nay, anime Kaizoku Oujo đã công bố hình ảnh và trailer chính mới. Tác phẩm do Production IG sản xuất, được phát sóng vào ngày 2/10/2021 tại Nhật Bản.

Phim kể về câu chuyện của một cô gái trẻ mồ côi, Fena Houtman. Fena được nuôi dưỡng trên một hòn đảo, nơi không có hy vọng trở thành bất cứ thứ gì khác ngoài những chattel, bị sử dụng và vứt bỏ bởi những người lính của Đế quốc Anh. Nhưng Fena không chỉ là một đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa. Khi quá khứ bí ẩn của cô xuất hiện, Fena sẽ phá vỡ xiềng xích của những kẻ áp bức cô. Mục tiêu của cô là tạo ra một danh tính mới, không bị ràng buộc và tìm một nơi mà cô có thể thực sự thuộc về và tìm ra những bí ẩn thực sự đằng sau một từ khóa “Eden”. Đó là câu chuyện về một cuộc phiêu lưu trong cuộc sống mà cô ấy và nhóm của cô ấy gồm những tên khốn và những đồng minh không chắc sẽ có, để theo đuổi mục tiêu của họ!

Tin tức về anime: My Hero Academia mùa 6 phát hành PV, Saihate no Paladin công bố hình ảnh quan trọng mới và trailer thứ ba - Ảnh 5.

Trên đây là thông tin anime mới nhất, trong đó thông tin về My Hero Academia season 6 đã được công bố với nội dung chính là arc Paranormal Liberation War, nơi chứng kiến ​​Deku chạm trán với Shigaraki là thú vị nhất đúng không? ? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *