Tin Game

Game thủ Elden Ring khám phá cách vượt ải Malenia Stage 2 cực kỳ đơn giản | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Nhẫn Elden là một trong những game được yêu thích nhất hiện nay, được nhiều lời khen ngợi bởi lối chơi hấp dẫn, thế giới mở rộng lớn và tất nhiên là cả những màn đấu boss cực “ngọt”. Bên cạnh đó, nhiều game thủ cảm thấy ấn tượng về mạch truyện trong Nhẫn Elden, với hàng trăm nhân vật đa dạng khác nhau. Và một gương mặt nổi bật trong số đó là Nhỏ bémột trong những ông chủ “khó tính” nhất.

Game thủ Elden Ring khám phá một cách rất đơn giản để vượt qua Malenia Stage 2

Xem thêm: Các thánh nhẫn Elden đã phát hiện ra một chi tiết thú vị liên quan đến đôi giày của Malenia

Đã có rất nhiều sản phẩm liên quan đến fan-art Nhỏ béthậm chí còn có một phiên bản mũ của Nhỏ bé Kích thước 1: 1 được sản xuất. Trong khi đó, nhiều người cố gắng thử các loại vũ khí và phép thuật khác nhau để đánh bại Nhỏ bé một cách nhanh nhất. Và một người dùng Reddit có tên Chegs978 đã làm được điều đó, thay vì phải nhờ đến “thần chiến tranh” Hãy để tôi một mình cô ấy huyền thoại. Theo video mà Chegs978 đăng trên Reddit, người này đã bước vào Giai đoạn 2 của Malenia, khi cô ấy trở nên hung hăng hơn.

Game thủ Elden Ring khám phá cách vượt qua Malenia Stage 2 2 cực kỳ đơn giản

Đây là lúc Nhỏ bé biến đổi Nữ thần Rot và phục hồi tất cả sức khỏe. Ở đầu video, mọi thứ diễn ra khá bình thường. Nhưng sau đó, Chegs978 đã uống cạn một bình Bình vật lý kỳ diệu và bắt đầu tấn công Nhỏ bé với những “vòi” lửa cuồng loạn được gọi là Sự điên cuồng không thể chịu đựng được. Đòn tấn công này gây ra một lượng sát thương cực lớn đối với Nhỏ bé. Cô cố gắng bay lên không trung để hồi phục và phản công, nhưng thanh máu đã hết trước khi cô có thể tung ra bất kỳ đòn tấn công nào.

Game thủ Elden Ring khám phá cách vượt qua Malenia Stage 2 3 cực kỳ đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *