Tin Game

Project V – Trải nghiệm trò chơi đồ họa Anime trông thật tuyệt vời

Project V – là một trò chơi nhập vai mô phỏng được xuất bản bởi TickTack Interactive. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian giải trí thú vị.

Project V – là một game nhập vai mô phỏng. Vương quốc Gevalon, một đế chế hùng mạnh với vô số anh hùng, đang đứng trước bờ vực bị xé nát bởi một băng những kẻ phản bội. Bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ trẻ đầy nhiệt huyết và trách nhiệm sẽ dấn thân vào cuộc phiêu lưu để cứu lấy Vương quốc.

Project V - Trải nghiệm một trò chơi theo phong cách Anime trông tuyệt vời 0

Project V – là một trò chơi chiến thuật vì lối chơi của trò chơi này là sắp xếp các đội và chiến đấu. Với lối chơi Turn Based quen thuộc, bạn sẽ phải xây dựng cho mình một đội hình mạnh nhất. Tuy nhiên, cách di chuyển nhân vật của trò chơi này có đôi chút khác biệt so với các trò chơi cùng loại. Bạn có thể di chuyển nhân vật của mình trong các ô vuông được phép để tiếp cận đối thủ và tấn công điều này cho phép người chơi chủ động hơn trong chiến lược.

Project V - Trải nghiệm một trò chơi theo phong cách Anime trông tuyệt vời 1

Cũng như những game cùng thể loại khác, công việc đầu tiên của bạn khi bắt đầu là làm theo các nhiệm vụ cốt truyện để dễ dàng tiếp cận và làm quen với lối chơi của game. Tiếp theo là tìm kiếm những anh hùng mạnh mẽ trong đội của bạn để chiến đấu.

Dự án V – với vô số anh hùng để lựa chọn. Mỗi anh hùng sẽ có những ưu, nhược điểm, vai trò và kỹ năng riêng biệt. Được chia thành nhiều phe phái như: kiếm sĩ, pháp sư, trị liệu, hỗ trợ… Hãy căn cứ vào đặc điểm của từng nhân vật để xây dựng đội hình mình thích.

Project V - Trải nghiệm trò chơi theo phong cách Anime trông tuyệt vời 2

Đối với những game sưu tập tướng như thế này, để sở hữu nhiều anh hùng chắc chắn sẽ phải có tính năng Gacha. Theo tôi thấy, tỷ lệ nhận được các tướng có chất lượng SR hoặc SSR của trò chơi này ở mức trung bình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những anh hùng chất lượng cao thông qua các sự kiện và nhiệm vụ trong game.

Project V - Trải nghiệm trò chơi theo phong cách Anime trông thật tuyệt vời 3

Việc nâng cao lực chiến cũng như khả năng chống chịu tốt cho đội hình cũng là một phần cực kỳ quan trọng đối với những tựa game như thế này. Ngoài việc tìm kiếm những tướng có phẩm chất tốt thì: nâng cấp tướng, cường hóa trang bị, tăng cấp bậc… chính là chìa khóa chiến thắng cho đội hình của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Burst Witch – Game bắn súng cuộn kiểu Anime cổ điển

Điều khiến tôi ấn tượng nhất về trò chơi này là những đoạn cắt cảnh anime đẹp mắt mỗi khi nhân vật của bạn sử dụng một kỹ năng. Tôi nghĩ rằng tôi đang xem một bộ phim Anime thay vì chơi một trò chơi.

Về đồ họa của Project V thì không có gì để chê. Sử dụng đồ họa 3D đẹp mắt cùng dàn nhân vật phong cách Anime chibi dễ thương, đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và màu sắc tươi sáng sẽ mang đến cho bạn những trận chiến mãn nhãn.

Project V - Trải nghiệm trò chơi theo phong cách Anime trông tuyệt vời 4

Không dừng lại ở đó, bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc kịch tính là tác phẩm của nhà soạn nhạc dày dạn kinh nghiệm, ông Hitoshi Sakimoto, người đã từng có những bản hit như Final Fantasy Tactics và Final Fantasy XII. Bên cạnh đó, việc lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong game sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất.

Project V - Trải nghiệm một trò chơi theo phong cách Anime trông thật tuyệt vời 5

Nếu bạn là một người chơi yêu thích các trò chơi chiến thuật và đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ. Thì Project V sẽ là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua. Hãy dùng thử và đưa ra đánh giá cá nhân của bạn ngay bây giờ.

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *