Tin Game

Saigon Buffalo thông báo Froggy, Shogun và BeanJ Visa bị từ chối | SharingFunVN

Saigon Buffalo cho biết chỉ còn 6 ngày nữa là sẽ hoàn tất việc cấp Visa cho 3 thành viên Froggy, Shogun và BeanJ để tiến đến Vòng Khởi động CKTG 2022.

Vào đêm qua, GAM Esports thông báo đã hoàn tất thủ tục Visa cho 4/6 thành viên của đội tuyển này khiến không ít người hâm mộ LoL vui mừng. Nhưng hôm nay, Á quân VCS – Saigon Buffalo đã khiến không ít người hâm mộ lo lắng khi cập nhật tình hình xin Visa trên Twitter:

Saigon Buffalo đã thông báo trên Twitter và gắn thẻ trang @lolesports của Riot Games.

Saigon Buffalo đã thông báo trên Twitter và gắn thẻ trang @lolesports của Riot Games.

“Chỉ còn 6 ngày nữa là chúng tôi sẽ hoàn tất Visa và kịp thời gian cho Vòng khởi tranh CKTG 2022. Froggy, Shogun, BeanJ đã bị từ chối Visa và vẫn chưa nhận được bản cập nhật mới nào ”. – SGB thông báo trên Twitter với biểu tượng cảm xúc “nước mắt”.

Theo lịch trình, Vòng Khởi động CKTG 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 9. Tuy nhiên, các đội sẽ phải đến sớm để chuẩn bị các thủ tục trước ngày thi đấu, vì vậy SGB cho biết chỉ còn 6 ngày nữa là hoàn tất vấn đề Visa. cho bộ ba Froggy, Shogun và BeanJ.

3 thành viên Froggy, Shogun và BeanJ vẫn chưa có Visa.

3 thành viên Froggy, Shogun và BeanJ vẫn chưa có Visa.

Tại CKTG 2021, đã xảy ra trường hợp một thành viên không thể hoàn thành Visa và đội PEACE buộc phải “mượn” cầu thủ của các đội khác. Chính vì vậy, cộng đồng LoL Việt Nam dù rất muốn bộ ba SGB hoàn thành Visa nhưng cũng có không ít người muốn tìm hiểu về “giải pháp cấp bách” nếu SGB phải “mượn” người chơi. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cộng đồng VCS bàn tán.

Xem thêm: Worlds 2022: Họa sĩ 18+ xuất hiện cổ vũ cho các đội, Saigon Buffalo cũng có phần

Worlds Worlds 2022 League of Legends League of Legends Saigon Buffalo sgb vcs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *