Tin Game

Những tác phẩm manga đỉnh cao vẫn còn dang dở dù fan đều đã lớn (P.1) | SharingFunVN

thám tử Conan

Dù đã phát hành hơn 100 tập truyện nhưng cốt truyện của nó vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại sau gần 30 năm. Dù trải qua bao nhiêu vụ án lớn nhỏ, Conan vẫn là học sinh lớp 1, còn Ran Mori thì vẫn chưa tốt nghiệp caaso 3 trong khi không biết bao nhiêu ngày lễ tình nhân, đêm giao thừa trôi qua, cũng như vậy. mà hầu hết khán giả yêu thích Conan là những người lớn tuổi.

Những tác phẩm manga hàng đầu vẫn chưa kết thúc dù người hâm mộ đều đã lớn (P.1)

Tất nhiên, đối với nhiều người hâm mộ, những vụ án của Conan vẫn rất thú vị và hấp dẫn, nhưng điều mà người hâm mộ mong muốn nhất là Thám tử lừng danh Conan có thể được kết thúc trước khi họ không còn cơ hội. đọc lại lần nữa.

Xem thêm: Chainsaw Man: All about Power – Waifu ‘chủ tịch’ vạn người mê trong Saw Man

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất, tác giả Aoyama chia sẻ rằng ông muốn tập cuối cùng của bộ truyện được xuất bản ngay sau khi ông qua đời, giống như một cuốn sách trinh thám của một người mà ông luôn ngưỡng mộ. Chia sẻ này nhanh chóng khiến các fan của Conan bấn loạn vì sợ không thể chờ được ngày đó.

nữ hoàng Ai Cập

Đây là một tác phẩm đã có tuổi đời hơn 45 năm và đây là quãng thời gian đủ dài để các fan của bộ truyện có thể lắng đọng, có con, nhưng vẫn chưa biết kết thúc của truyện sẽ như thế nào. không tí nào. Thậm chí, độ dài của truyện còn khiến nhiều người không còn hứng thú muốn biết nữ chính Carol sẽ về với ai hay làm gì, ở đâu.

Xem thêm: Elden Ring nhận chuyển thể manga đầu tiên

Những tác phẩm manga hàng đầu vẫn chưa kết thúc dù người hâm mộ đều đã lớn (P.1)

Leave a Reply

Your email address will not be published.