Tin Game

Tác giả Tokyo Ghoul hợp tác chuyển thể game Jack Jeanne thành tiểu thuyết! | SharingFunVN

Tạp chí Young Jump số 43 năm nay do Shueisha xuất bản đã xác nhận rằng trò chơi Jack Jeanne – dự án hợp tác giữa Broccoli và tác giả manga Tokyo Ghoul, Sui Ishida – sẽ được chuyển thể thành mini-series. thuyết spinoff của Shin Towada. Ishida sẽ vẽ minh họa cho cuốn tiểu thuyết vào ngày 17/11.

Tác giả Tokyo Ghoul hợp tác chuyển thể game Jack Jeanne thành tiểu thuyết!

Towada trước đây đã viết tiểu thuyết phụ Jack Jeanne -Kageki- (Jack Jeanne -Summer Theater-), sẽ được xuất bản vào tháng 4 năm 2021. Ishida cũng đã minh họa cho cuốn tiểu thuyết, bao gồm một câu chuyện không được mô tả trong trò chơi.

Tác giả Tokyo Ghoul hợp tác chuyển thể game Jack Jeanne thành tiểu thuyết!

Kisa sắp phải từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên khi cô được trao cơ hội theo học tại trường kịch nghệ danh giá dành cho toàn nam sinh mà cô luôn ngưỡng mộ. Cô được nhận với hai điều kiện: được chọn là người dẫn đầu trong màn trình diễn cuối cùng và giấu thân phận con gái của mình! Cạnh tranh ở trường rất khốc liệt và sự ganh đua là có thật! Liệu Kisa có thể tạo dựng mối quan hệ với các bạn học toàn nam của mình không? Liệu cô có được đảm nhận vai chính trong vở kịch cuối cùng vào cuối năm mà vẫn giữ bí mật về danh tính của mình?

Tổng hợp: ANN

Khan Dora

Gửi lời tỏ tình của bạn tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published.