Tin Game

The King of Fighters Arena – Dự án game mở rộng IP KOF đầy hứa hẹn của Netmarble | SharingFunVN

Netmarble đã tiết lộ một trò chơi hoàn toàn mới hợp tác với SNK có tên là The King of Fighters Arena.

Phiên bản này của trò chơi sẽ là một tựa PvP hành động thời gian thực có nhiều tính năng của nguyên mẫu trò chơi chiến đấu truyền thống, vì nó có nhịp độ nhanh với các điều khiển đơn giản.

King of Fighters Arena Mobile ban đầu được giới thiệu trong Tokyo Game Show 2022 như là phần tiếp theo của King of Fighters AllStar. Mặc dù công ty chưa xác nhận sẽ thay thế nó, nhưng có vẻ như đây sẽ là một bước phát triển mới cho loạt KOF nổi tiếng, xây dựng thương hiệu cho cả SNK và Netmarble. Thông tin mới cho biết trò chơi đã mở đăng ký trước trên toàn cầu vào ngày 28/9.

Đấu trường King of Fighters hiện đã mở cửa đăng ký.

Đấu trường King of Fighters hiện đã mở cửa đăng ký.

Với mọi nhân vật trong series The King Of Fighters sẽ có trong phiên bản mới The King Of Fighters Arena. Game thủ có thể tham gia trận chiến với chiến binh yêu thích của mình. Người chơi cũng có thể mong đợi các bản cập nhật trong trò chơi sau khi ra mắt sẽ mở rộng quá trình mở rộng của The King Of Fighters Arena thông qua các sự kiện và hợp tác đặc biệt.

Ngoài ra, The King Of Fighters Arena cho phép người chơi đổi token trong game lấy MBX. Trò chơi bao gồm tích hợp với Marblex được giới thiệu lần đầu tiên tại Tokyo Game Show. Chính điều này đã nhận được phản hồi tích cực từ người chơi khi họ trải nghiệm các trận chiến PVP 1v1 và các tính năng tích hợp blockchain. Trò chơi ra mắt tại Tokyo Game Show đã làm nổi bật những tính năng thú vị tổng thể của The King Of Fighters Arena, thu hút sự quan tâm lớn từ những người hâm mộ “khó tính” của KOF.

Game thuộc thể loại nhập vai chiến đấu.

Game thuộc thể loại nhập vai chiến đấu.

Bắt đầu từ ngày 28 tháng 9, người hâm mộ của nhượng quyền thương mại có thể đăng ký trước The King Of Fighters Arena để nhận phần thưởng đặc biệt và quyền tham gia các sự kiện độc quyền. Mặc dù các chi tiết về việc ra mắt trên toàn thế giới sẽ được xác định dần dần. Nhà phát hành Hàn Quốc cho biết, trò chơi sẽ có mặt trên Google Play, App Store cũng như phiên bản PC. Trò chơi hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung phồn thể, tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Đức và nhiều hơn nữa.

King of Fighters Arena là một game hành động PVP thời gian thực mà người chơi nên thử trong thời gian tới vì đây là một series chất lượng, đánh giá so với nhiều phiên bản trước. Với những trận chiến arcade-esque, bạn sẽ vào vai một chiến binh và chiến đấu với nhiều đối thủ đáng gờm khác. Chắc chắn còn nhiều thông tin thú vị khác cũng sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới, hãy chú ý theo dõi.

Trang chủ: https://kofarena.netmarble.com

kof Netmarble snk The King of Fighters The King of Fighters Arena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *