Tin Game

Free Fire OB36: Top 5 combo kỹ năng tốt nhất để tăng hạng | SharingFunVN

Combo kỹ năng là một trong những cơ chế trò chơi quan trọng nhất trong Free Fire, với việc người chơi tạo thành một combo gồm 1 chủ động và 3 bị động. Chọn một combo kỹ năng tốt sẽ mang lại cho người chơi lợi thế trong chiến đấu, đặc biệt là trong chế độ BR cạnh tranh cao của Free Fire.

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 5 combo kỹ năng tốt nhất để leo rank trong Free Fire OB36.

Maro + Xayne + Hayato + Kelly đã thức tỉnh

Free Fire OB36: Top 5 combo kỹ năng tốt nhất để tăng thứ hạng

Combo này tập trung nhiều hơn vào việc gây sát thương, với cả 4 kỹ năng đều cho thêm sát thương. Kỹ năng này hoạt động tốt đối với súng trường bắn tỉa như M82B hoặc súng trường thiện xạ như SVD, đặc biệt nếu bạn sắp tham gia vào các cuộc chiến tầm trung.

Nhân vật của bạn sẽ có thể vượt qua hầu hết áo giáp và tường keo của kẻ thù để gây sát thương. Xayne và Awakened Kelly có khả năng cộng dồn sát thương của Maro – bạn có thể hạ gục chúng bằng một bức tường keo chỉ với một phát bắn. Đây có lẽ là combo kỹ năng tốt nhất cho Snipers.

Alok + D-bee + Jai + Hayato

Free Fire OB36: Top 5 combo kỹ năng tốt nhất để tăng thứ hạng

Sự kết hợp này là hoàn hảo cho những người chạy nhanh và những kẻ tấn công thích áp sát và cá nhân. Với cách xây dựng này, bạn có thể thực hiện một số cuộc tấn công phụ nhanh như chớp, bắn kẻ thù bằng súng ngắn hoặc SMG. Khả năng của Jai ​​đảm bảo rằng bạn có thể đối phó với nhiều kẻ thù bằng cách tự động nạp đạn để tiêu diệt.

Nhìn chung, kỹ năng của D-Bee là mấu chốt của sự kết hợp kỹ năng này đối với Alok. Kỹ năng của nhân vật này giúp tăng đáng kể độ chính xác của vũ khí như MP40. Do đó, bạn cần luyện tập di chuyển và bắn cùng một lúc. Kỹ năng của Hayato chỉ là sự bổ sung cuối cùng để tăng thêm một chút sát thương.

Homer + Shirou + Jota + Hayato

Free Fire OB36: Top 5 combo kỹ năng tốt nhất để tăng thứ hạng

Kỹ năng của Homer có thể làm tê liệt hoàn toàn kẻ địch trong 5 giây, không cho chúng chạy hoặc chiến đấu. Kỹ năng của Jota mang lại cho người chơi một chút sức bền trong cuộc đấu súng trong khi của Hayato cho một chút xuyên giáp. Kết hợp với hiệu ứng máy bay không người lái, người chơi sẽ có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến một cách dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *