Tin Game

Football Manager 2023 xác nhận ngày phát hành và trở lại PlayStation | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Sega và Sports Interactive đã chính thức công bố Football Manager 2023, tiết lộ ngày phát hành và xác nhận sự trở lại của series trên PlayStation.

Football Manager 2023

Football Manager 2023 sẽ có mặt trên Android, iOS, macOS, Nintendo Switch, PC, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S vào ngày 8 tháng 11.

Sega đã chính thức công bố Football Manager 2023, cùng với ngày phát hành và xác nhận sự trở lại được chờ đợi từ lâu của series trên PlayStation sau chín năm gián đoạn. Phần tiếp theo của loạt phim lâu dài sẽ đến với PC và hệ máy console vào ngày 8 tháng 11. Football Manager 2023 Touch và Football Manager 2023 Mobile cũng được lên kế hoạch triển khai cho các nền tảng mục tiêu trong cùng ngày.

Tuần trước đánh dấu kỷ niệm 30 năm ra đời trình mô phỏng quản lý bóng đá đầu tiên của Sports Interactive, Championship Manager. Studio của Anh đã sản xuất trò chơi dưới sự bảo trợ của Eidos trước khi tách ra với nhà phát hành hiện thuộc sở hữu của Square-Enix vào năm 2004. Vì Eidos giữ bản quyền thương hiệu, nhà phát triển đã hợp tác với Sega trong một dòng trò chơi mới, bắt đầu với Football Manager 2005. Sự thành công của sản phẩm đó đã thúc đẩy nhà xuất bản Nhật Bản mua hoàn toàn Sports Interactive vào năm 2006, điều này cuối cùng đã cho phép họ thâm nhập vào lĩnh vực này. Game mô phỏng quản lý bóng đá.

Game thủ PC và Xbox sẽ có thể chơi Football Manager 2023 thông qua Game Pass, vì vậy Sega tiếp tục hợp tác với Microsoft sau khi đưa Football Manager 2022 vào Game Pass. Trò chơi cũng sẽ được phát hành lần đầu tiên trên PS5, đánh dấu sự trở lại của dòng game trên hệ máy PlayStation sau gần một thập kỷ, khi Football Manager 2014 ra mắt trên PS Vita. Từ ngữ của thông báo cho thấy rằng các phiên bản PS5, Xbox One và Xbox Series X / S sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Football Manager 2023 Console.

Ngoài ra, loạt game này đang mở rộng phạm vi tiếp cận với Football Manager 2023 Touch, đây sẽ là phiên bản dành riêng cho iPad trên các thiết bị di động khi trò chơi này gia nhập danh sách trò chơi Arcade ngày càng tăng của Apple. . Phiên bản năm 2023 này cũng sẽ trở lại Nintendo Switch trong năm thứ tư liên tiếp và một lần nữa sẽ cung cấp lối chơi được sắp xếp hợp lý với khả năng chơi chéo. Cuối cùng, Football Manager 2023 Mobile được xác nhận sẽ có mặt trên Android và iOS. Cả hai danh sách Play Store và App Store cho tựa game này vẫn chưa xuất hiện, nhưng hồ sơ theo dõi của Sega cho thấy sự trở lại này của Football Manager 2023 sẽ có giá 9,99 đô la. Phiên bản dành cho máy tính để bàn của trò chơi đã có thể được đặt trước qua Steam, Epic Store và Microsoft Store với mức giảm giá 20% hoặc $ 47,99. Phiên bản Switch trước đây đã ra mắt với giá 39,99 đô la, nhưng thẻ giá đó vẫn chưa được xác nhận.

Trong khi FM 2022 cải thiện mối quan hệ đối tác giữa người chơi và huấn luyện viên, Sega vẫn chưa chia sẻ liệu phần tiếp theo có tiếp tục trọng tâm này hay không. Chi tiết trò chơi cụ thể đầu tiên cho Football Manager 2023 sẽ xuất hiện trong những tuần tới.

Xem thêm: RGG Summit 2022 dự kiến ​​sẽ có sự xuất hiện bùng nổ của Yakuza 8

Người quản lý bóng đá bóng đá Football Manager 2023 PlayStation Sega Sports Interactive

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *