Tin Game

Thân Trung – Bước tiến nhỏ trong ngành game Việt | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Vậy là sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng game Thần Trung của DUT Studio cũng đã đến tay người hâm mộ, khi chơi thử game mình có một cảm giác rất khó tả như khi mua đĩa 7554 vì đây là một tựa game. Một game nữa khiến tôi cảm thấy tự hào là do người Việt Nam sản xuất, game có thể còn nhiều mặt chưa hoàn thiện, nhưng tôi nghĩ đây là một bước tiến lớn của cả ngành game Việt.

Giun thần

Một thanh niên sở hữu dàn PC + PS5 xịn nhưng tại sao lại phải ở trong một ký túc xá đáng sợ như vậy?

Thần Trung có cốt truyện khá giống với truyện kinh dị Việt Nam khi kể về một chàng trai sau khi chuyển đến khu nhà trọ mới đã gặp phải nhiều cơn ác mộng khác nhau, đặc biệt là ác mộng. Tất cả đều liên quan đến một vụ án bí ẩn trong quá khứ giết chết cả gia đình 5 người. quá trình này, mọi thứ sẽ ổn với anh ấy. cũng kết thúc. Chính vì sự giống nhau và gần gũi đó mà tôi nhanh chóng có cảm tình với chàng trai này và muốn giúp anh ấy vượt qua mọi khó khăn trước mắt. Than Chong có Gameplay tập trung vào phiêu lưu giải đố nên khi chơi, bạn sẽ lang thang trong quán trọ để giải các câu đố hoặc tìm vật phẩm để mở khóa các khu vực mới giúp bạn tiến thêm một bước trong trò chơi. quá trình giải quyết vụ án cũ. Về khoản này, mình nghĩ DUT đã làm khá tốt khâu thiết kế màn chơi và các câu đố, các cấp độ mang một vẻ rất Việt Nam từ những con ngõ nhỏ đến nền gạch không lẫn vào đâu được của các căn hộ. nhà cũ ngày xưa. Đội ngũ làm game cũng làm rất tốt việc sắp xếp các manh mối nhỏ về vụ án, cốt truyện và truyền thuyết Việt Nam, vì vậy nếu bạn chịu khó nghiên cứu và đọc các mẩu giấy, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin hữu ích. . Các câu đố trong game cũng được làm đơn giản và gần gũi, một số còn được mô phỏng từ những trò chơi mà các game thủ 8x, 9x không còn quá xa lạ như xếp gạch từ nhỏ đến lớn, xếp hình với hình ảnh cậu bé ôm gà trống. trên… .Những điều mà tôi đã quên từ lâu, tôi phải cảm ơn DUT Studio và anh Đỗ đã cho tôi một vé trở về tuổi thơ. Chính những điều nhỏ nhặt này đã vô tình níu chân tôi từ đầu đến cuối game bên cạnh tinh thần ủng hộ một game thuần Việt.

Giun thần

Rất nhiều thứ quen thuộc được tái hiện trong bức ảnh này

Bên cạnh những điểm sáng thì game vẫn còn nhiều thứ cần cải thiện, đầu tiên là về mặt hình ảnh theo ý kiến ​​cá nhân của mình game chỉ dừng lại ở mức tạm ổn để thể hiện được ý đồ của nhà thiết kế game hay làm lại game. Tái hiện không khí rùng rợn, chưa thực sự hay nhưng điều này cũng có một ưu điểm nhất định, đó là giúp những cỗ máy không quá mạnh có thể chạy game ổn định, mở rộng thêm nhiều game thủ chơi thử game. Nhất là khi ở Việt Nam vẫn còn nhiều người chưa có đủ điều kiện kinh tế để sắm cho mình một chiếc máy Master Race. Về phần âm thanh lồng tiếng của game chưa thực sự tốt, đôi khi không thể hiện được cảm xúc của nhân vật hoặc đôi khi phụ đề lồng tiếng bị sai một số chi tiết nhỏ. Cuối cùng thì God Worm cũng quá lạm dụng Jump Scare và những tình huống này cũng khá dễ đoán nên phần nào khiến game bớt đáng sợ hơn. Nhưng bạn có thể đòi hỏi gì hơn ở một trò chơi có giá chỉ 75.000 VND được phát triển bởi một đội ngũ non trẻ? Điều tốt nhất chúng ta nên làm lúc này ngoài việc mua game để hạn chế chơi game Crack, có lẽ những bạn chơi xong hay để lại trên trang phân phối của game một vài gợi ý nhỏ để có thể cải thiện tốt hơn trong tương lai. sản phẩm sắp ra mắt.

Game Viet Than Trung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *