Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Fan xuýt xoa trước tuyệt phẩm Irelia Hoa Linh Lục Địa từ họa sĩ của Riot Games | SharingFunVN

Chủ đề Hoa Lục Địa đã cho ra đời rất nhiều bộ skin đẹp mắt, nhưng không bộ nào có sự xuất hiện của Irelia – một tướng có cốt truyện khá giống với Vùng Đất Linh Hồn.

Hoa Thần Lục Địa là chủ đề cổ trang kể về thế giới linh hồn nơi thiện và ác cùng tồn tại song song với nhau dưới hai cái tên Yêu Ma và Thuần Hồn. Mỗi phái đều có những skin đẹp mắt mang đặc trưng của bản chất mà nó thể hiện, một số tướng từng xuất hiện trong dòng skin Hoa Lục như Yasuo, Yone, Ahri hay Riven đều nhận được. vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Liên Minh Huyền Thoại: Người hâm mộ xuýt xoa trước kiệt tác Irelia Hoa Linh Lục từ họa sĩ của Riot Games

Lục Địa Hoa Linh luôn nằm trong top những trang phục có chủ đề được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Dù sở hữu nhiều thành viên nổi bật như Yasuo hay Yone nhưng có vẻ như Lục Địa Hoa Linh đã bỏ quên Irelia dù Kiếm Vũ Sư có cốt truyện khá giống với nội dung của chủ đề trang phục này. Land of Spirit Flowers Continent được viết dựa trên một lễ hội Hoa Thần cổ đại ở Ionia – quê hương của Irelia. Những vị tướng xuất hiện trong chủ đề này thường đến từ Thuần Hồn hoặc Hồn Ma và đều có những ảnh hưởng nhất định đến ngày lễ này. Trong khi Linh hồn thuần khiết đại diện cho sự bảo tồn truyền thống và hòa bình cho Thế giới Linh hồn, Linh hồn ma bao gồm những linh hồn bị ám ảnh bởi những hành động trong quá khứ của họ hoặc thậm chí cái chết của họ. không tìm thấy sự thanh thản và ôm lấy bản chất đen tối và hỗn loạn hơn Linh hồn thuần khiết.

Chính vì vậy, mới đây Bo Chen – một họa sĩ của Riot đã phác họa một hình ảnh nền tuyệt đẹp của Irelia trong trang phục Lục Địa Hoa Linh để mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chân thực nhất về bộ trang phục mới này của Kiếm Vũ Sư nếu có thể sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại: Người hâm mộ xuýt xoa trước kiệt tác Irelia Hoa Linh Lục từ họa sĩ của Riot Games

Hình nền đẹp của Irelia trong chủ đề Hoa lục địa

Tương tự như nhiều bộ trang phục chủ đề Hoa Lục Địa, Irelia trong bộ trang phục này cũng mang cho mình những gam màu đặc trưng cho vùng đất thần bí. Hai màu trắng hồng đặc trưng và một chút đỏ cho trang phục của Irelia cũng như khung cảnh phía sau cô nàng. Ngoài ra, phía sau cô nàng còn có sự xuất hiện của cặp đôi “anh em quốc dân” Yone và Yasuo – hai vị tướng đã sở hữu trang phục của dòng Lục Địa Hoa Linh trước đó. Có vẻ như Irelia Continent of Flowers sẽ đứng về phía Linh hồn thuần khiết khi cô xuất hiện xung quanh hai đồng minh là Yasuo và Yone.

Kết luận:

Đáng tiếc, trong danh sách những vị tướng sẽ xuất hiện trong Hoa Linh Lục Địa 2022 lần này lại không có cái tên Irelia. Tuy nhiên, hy vọng Riot Games trong thời gian tới có thể cân nhắc việc ra mắt skin chủ đề này cho Vũ Kiếm Sư vì cô nàng cũng là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật thông tin, thay đổi từ Riot đến độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Ra mắt hình nền mới của Talon Huyền Kiếm chỉ dành cho máy chủ Trung Quốc

eSports tuyệt vời Irelia League of Legends hình nền hoa lục địa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *