Tin Game

One Piece: Thuyết chính cho rằng băng hải tặc Mũ Rơm đã vô tình khống chế Haki Chinh Phục của Zoro | SharingFunVN

Zoro xuất hiện lần đầu tiên Haki Conqueror là vào thời điểm Arc Wano đang ở cao trào nhất, nhưng cụ thể là ở Đảo quỷ Onigashimamột. Bản thân bốn vị hoàng đế cũ Kaido ai nhận thức được sự hiện diện của Haki Conqueror Bên trong vết chém mà Zoro đã đưa cho anh ta, Zoro thậm chí còn khiến binh lính của King ngất xỉu ngay sau khi giải phóng Haki của anh ta.

One Piece: Giả thuyết chính về việc băng hải tặc Mũ Rơm đã vô tình kiềm chế Haki Chinh Phục của Zoro xuất hiện

Tuy nhiên, phải đến chương 1033, khi Zoro có được enma thì Haki Chinh Phục của anh được thể hiện rõ ràng nhất. Từ đó, nhiều fan One Piece đã đặt ra giả thuyết rằng, chính các thành viên băng Mũ Rơm đã vô tình khiến cho Kẻ Chinh Phục Haki của Zoro không thể lộ diện?

Xem thêm: One Piece: 10 lý do khiến Mihawk là nhân vật ngầu nhất trong manga!

Giả thuyết này có đúng không? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu nhé.

Haki Chinh Phục thường dễ bị lộ khi người sở hữu có tham vọng lớn

Haki nếu dịch ra sẽ có nhiều nghĩa và một trong số đó có nghĩa là Tham vọng, điều này cũng hợp lý khi hầu hết những người sở hữu Haki Chinh phục đều có một tham vọng nhất định.

One Piece: Giả thuyết chính về việc băng hải tặc Mũ Rơm đã vô tình kiềm chế Haki Chinh Phục của Zoro xuất hiện

Ví dụ điển hình nhất là Zoro muốn trở thành Kiếm sĩ mạnh nhất Thế giới, trong khi Luffy muốn trở thành Vua Hải Tặc.

Zoro thường hy sinh tham vọng của mình cho thuyền trưởng Luffy

Dù thế nào đi nữa, Zoro vẫn trung thành với thuyền trưởng của mình, điều này cũng dẫn đến nhiều tình huống anh sẵn sàng hy sinh tham vọng của mình để đảm bảo an toàn cho Luffy.

One Piece: Giả thuyết chính về việc băng hải tặc Mũ Rơm đã vô tình kiềm chế Haki Chinh Phục của Zoro xuất hiện

Khoảnh khắc nổi bật nhất về sự hy sinh của Zoro cho Luffy là khi anh đối mặt với Kuma tại Thriller Bark. Tại đây anh không màng đến mạng sống của mình để đổi lấy mạng sống của Luffy, trong khi chìa khóa của Haki Chinh Phục một phần đến từ Ambition, nên việc gạt tham vọng sang một bên đã phần nào khiến anh không thể kích hoạt Haki Chinh Phục sớm như đội trưởng.

Mong muốn trở thành một vị vua

Cuối chương 1033, King hỏi Zoro có muốn trở thành Vua không, chúng ta cũng thấy tham vọng trở thành Kiếm sĩ mạnh nhất Thế giới cũng đồng nghĩa với việc Zoro cũng khao khát trở thành Vua. Đúng là vua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *