Tin Game

Một giám đốc cấp cao khác của Activision Blizzard từ chức | SharingFunVN

Phó chủ tịch điều hành của Activision Blizzard phụ trách các vấn đề của công ty, Frances Townsend, đã từ chức.

Bà Frances Townsend gia nhập công ty vào tháng 3 năm 2021 và ngày cuối cùng của bà tại công ty là ngày 30 tháng 9, theo Wall Street Journal.

Townsend, cựu Cố vấn An ninh dưới thời Tổng thống Mỹ George W. Bush, sẽ tiếp tục giữ vai trò cố vấn cấp cao cho Hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành Bobby Kotick, nhưng sẽ không còn là thành viên tích cực của Activision Blizzard. , một phát ngôn viên nói với WSJ.

Frances Townsend rời khỏi Activision Blizzard.

Frances Townsend rời khỏi Activision Blizzard.

Trong một email nội bộ gửi tới các nhân viên thông báo về sự ra đi của Townsend, Giám đốc điều hành Kotick nói rằng cô ấy “đã cùng công ty vượt qua khoảng thời gian đầy thử thách, chiến đấu không mệt mỏi và đạt được sự lãnh đạo, sự tin tưởng và lòng trung thành”.

Khi vụ kiện chống lại Activision Blizzard vì tội quấy rối và phân biệt đối xử với phụ nữ nổi lên vào năm ngoái, Townsend đã nhanh chóng gọi đó là “sự giả dối sự thật”, nói thêm rằng họ “đã tung ra một bức tranh xuyên tạc và không đúng sự thật về Activision Blizzard”

Hơn 1.000 nhân viên vào thời điểm đó đã kêu gọi cô từ bỏ vai trò là nhà tài trợ điều hành của Mạng lưới nhân viên nữ ABK. Townsend sẽ rời khỏi Activision vì công ty đang trong quá trình được mua lại bởi Microsoft, hiện đang bị các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh và EU điều tra sâu rộng.

Frances Townsend từng làm việc cho cơ quan chính phủ Hoa Kỳ.

Frances Townsend từng làm việc cho cơ quan chính phủ Hoa Kỳ.

Giám đốc Chính sách của Activision Blizzard trước đây đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì hành động của mình sau thông báo về vụ kiện quấy rối tình dục của công ty, quyết định từ chức và đảm nhận vai trò cố vấn cho hiệp hội. ban giám đốc. Theo báo cáo, Townsend đã chọn không tham gia thỏa thuận trị giá 68,7 tỷ USD, nếu hoàn thành, Microsoft sẽ mua lại Activision Blizzard và nhiều nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng của hãng bao gồm Call of Duty và Warcraft. , Overwatch, Diablo, v.v.…

Như đã đề cập trước đó, Townsend đã bị các nhân viên của Activision Blizzard và những người khác chỉ trích vì những hành vi can thiệp của cô ấy sau khi công bố đơn kiện Activision Blizzard về các cáo buộc. Jen Brewer, Phó Chủ tịch Cấp cao về Đạo đức và Tuân thủ của Activision Blizzard, sẽ đảm nhận vai trò Townsend cùng với Luci Altman, Phó Chủ tịch Cấp cao về Quản trị Doanh nghiệp.

Activision Blizzard Frances Townsend giám đốc Activision Blizzard

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *