Đời sống

Tom Hardy Thắng Jiuju Tournament

Anh traiNgôi sao hành động Tom Hardy đã giành chiến thắng trong giải đấu thuật ở Milton Keynes.

Vào ngày 21 tháng 9, nguồn của CNN cho biết Hardy đã trở thành nhà vô địch UMAC Brazilian Jiu-Jitsu Open Championships vào cuối tuần qua sau khi bí mật đăng ký thi đấu. Khán giả và các thí sinh bất ngờ khi thấy nam diễn viên người Anh xuất hiện trên sàn đấu.

Tom Hardy chiến đấu với nhẫn thuật

Tom Hardy (áo xanh) giành chức vô địch UMAC Brazil Jiu-Jitsu mở rộng. Video: Người giám hộ

Mohamed Itoumaine – trọng tài kiêm đại diện ban tổ chức – cho biết Hardy đã nhận lời thi đấu sau khi tham dự sự kiện REORG Open Jiu-Jitsu Championship tại Wolverhampton vào tháng trước. Itoumaine cho biết: “Tôi rất phấn khích và ngạc nhiên khi anh ấy nói sẽ tham gia và giữ lời. Các cuộc thi địa phương rất khó mời những người nổi tiếng vì lịch trình bận rộn của họ”. Theo Itoumaine, diễn viên Nọc độc đã yêu cầu ban tổ chức giữ bí mật đến phút chót để tránh bị phân tâm.

Hardy đã luyện tập nhẫn thuật trong nhiều năm và giành được đai xanh (sau đai nâu, đen và đỏ). “Cần rất nhiều nỗ lực và tập luyện chăm chỉ để đạt đến đẳng cấp đó. Anh ấy có kỹ thuật, sức mạnh và tinh thần tốt. Hardy là người có khát khao chiến thắng nhất, muốn buộc đối thủ phải đầu hàng”. , Itoumaine nói.

Tom Hardy sinh năm 1977, là nam diễn viên nổi tiếng người Anh. Nam diễn viên được biết đến với sự chăm chỉ, hy sinh và đầu tư cho vai diễn. Năm 2011, anh trải qua một chương trình tập luyện võ thuật khắt khe và phải tăng gần 8 kg để vào vai chính chiến binh. Trong Kị sỹ bóng đêm trỗi dậy (2012), Hardy tăng hơn 13 kg để hóa thân thành nhân vật phản diện Bane. Tiếp theo Mad Max: Fury Roadnam diễn viên nhanh chóng giảm khoảng 13 kg trước khi nhận vai chính.

Phương Mai (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *