Tin Game

TFT: 28 mẹo cực hay giúp bạn leo rank hiệu quả hơn trong Mùa 7.5 | SharingFunVN

Những mẹo leo núi tốt nhất, đến từ những Người thách thức hàng đầu sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng thành tích của mình trong DTCL mùa 7.5.

Leo rank là một quá trình, đòi hỏi cả 3 yếu tố: kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự kiên trì. Các cao thủ của DTCL Top Challenge đã chia sẻ rất nhiều bí quyết leo rank cho người chơi. Sau đây, hãy cùng SharingFunVN tìm hiểu 28 mẹo leo rank mùa 7.5 hiệu quả

TFT: 28 mẹo hay giúp bạn leo hạng hiệu quả hơn trong Mùa 7.5

Có tới 9 cấp độ xếp hạng trong TFT để người chơi leo hạng.

28 mẹo giúp cải thiện kỹ năng leo DTCL của bạn trong mùa 7.5:

 1. Rakan sử dụng một cú lao tới kẻ thù xa nhất trong phạm vi và chế nhạo tất cả kẻ địch mà anh ta đi qua. Do đó, Pháo bắn nhanh hoặc nâng cấp Hạt giống sẽ tăng phạm vi tấn công của Rakan, có thể khiêu khích nhiều mục tiêu hơn đáng kể.
 2. Khi sử dụng đội hình với Olaf, Yone bạn sẽ nghĩ rằng Gắn Kính là phù hợp nhưng hãy cân nhắc thật kỹ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến những mảnh ghép cần tiếp cận mục tiêu để gây sát thương kỹ năng như Sylas, Diana. Bạn cũng có thể xếp chúng lên top 2 nhưng nó sẽ hạn chế khả năng dồn bài của bạn trước đội hình của đối thủ.
 3. Phần thưởng rơi ra từ Đá nước khi kích hoạt Rồng nước dựa trên số lần chồng kỹ năng được sử dụng. Vì vậy, trong những round có quái vật, hãy cho tất cả các tướng Thụy Long vào sân để tích thêm stack.
 4. Các kỹ năng của Seraphine cấp cho đồng minh một lá chắn và sát thương phép khi tấn công. Do đó, khi trang bị cho Seraphine Sách Quỷ của Morello, tất cả đồng đội nhận được lá chắn khi tấn công cũng sẽ gây ra hiệu ứng đốt cháy Sách Quỷ của Morello.
 5. Mam Mam có thể thay đổi chủng tộc / hệ thống qua mỗi trận đấu. Chúng ta có thể nhanh chóng kiểm tra bằng cách mua tướng loại Mage, Wizard, Gunner để xem Mam Mam có nằm trong mốc kích hoạt chủng tộc / chủng loại hay không.
 6. Trong vòng Điều ước của Rồng, nếu có nhiều vàng, bạn chỉ cần quay lại cửa hàng để tìm Kho báu Hỗn mang hoặc Kho báu Điều ước. 2 loại bảo vật mới trong mùa 7.5 DTCL này sẽ mang đến cho bạn phong ấn tộc / loại cũng như thiết bị chiếu sáng rất hiệu quả.
 7. Nếu bạn cần tích lũy vàng từ những cấp độ đầu tiên, thì những tướng sau có thể đơn thương độc mã trong 3 hiệp đầu tiên. Những vị tướng đó là: Malphite, Nasus, Sett, Skarner.
 8. Runaan’s Rage đã được sửa lại 7.5 với cơ chế mới mà tia lửa không thể bắn ra, không thể hồi máu cho tướng bằng trang bị, nhưng không thể bỏ sót. Điều này khiến cho Runaan’s Rage trở nên rất mạnh khi kết hợp với trang bị Death Sword.
 9. Với các đội hình Xạ Thủ, lựa chọn ghép đôi Tụ Bão Zeke sớm sẽ kết hợp rất tốt với việc bị động gây thêm sát thương mỗi 5 đòn đánh của Xạ Thủ.
 10. Chọn các Nâng cấp Rồng Thần phù hợp với chuỗi thua hoặc thắng của bạn. Nếu bạn đang thua, hãy chọn nâng cấp kinh tế hoặc lấy thêm thiết bị theo thời gian. Và nếu bạn đang trên đà chiến thắng và muốn kéo dài chuỗi trận, hãy chọn nâng cấp sức mạnh hoặc nhận thêm trang bị ngay lập tức.
TFT: 28 mẹo hay giúp bạn leo hạng hiệu quả hơn trong Mùa 7.5

Hãy hoàn thiện các kỹ năng cơ bản trước khi hướng đến các mốc thứ hạng cao hơn.

 1. Đổi lại việc nâng cấp Thần Long cũng là điều cần phải suy nghĩ. Nếu bạn có 3 lựa chọn không quá đẹp nhưng cũng không quá xấu thì bạn nên chọn chúng đi, có thể khi đổi lại sẽ có 3 lựa chọn mới xấu hơn.
 2. Giáp băng là một vật phẩm rất mạnh và phổ biến trong DTCL mùa 7.5. Nó cung cấp cho đồng minh lá chắn và giáp và kháng phép, hãy sắp xếp các mảnh hợp lý sao cho càng nhiều mảnh càng tốt để phát huy tác dụng.
 3. Malphite là một cỗ xe tăng mạnh ở giai đoạn đầu game, thích hợp để chống lại những con bài Sát Thủ nhờ cơ chế tạo giáp từ đầu giao tranh.
 4. Cơ chế của Bloodthirster đã được thay đổi để tăng tổng hút máu. Đây sẽ là trang bị phù hợp cho cả những tướng sát thương phép và sát thương vật lý.
 5. Thương Long đã được sửa lại ở mùa 7.5 với cơ chế thưởng cho mỗi vòng đấu. Phần thưởng sẽ tùy thuộc vào cấp sao của các tướng Thương Long trong đội hình. Lưu ý kỹ điều này để không bị nhầm lẫn với mùa cũ.
 6. Lựa chọn Hải Tặc Rồng Ảo Ảnh là một ý kiến ​​hay để tích lũy vàng, tuy nhiên để trở nên mạnh mẽ, bạn cần tối ưu hóa số tiền đó để nâng cấp Nunu và Daeja lên 3 sao. Nếu không, bạn sẽ không nhận được bất kỳ sức mạnh nào từ chủng tộc / loại này.
 7. Trang bị của Ornn không phải tướng nào cũng phù hợp, bạn nên chọn những trang bị đa dụng và có thể trang bị cho nhiều mảnh khác nhau.
 8. Zyra Dark Dragon cũng là một quân bài rất mạnh để khắc chế các bộ bài Xạ thủ, Rồng nước hay Cung thủ. Để tránh bị phản công, hãy đặt dây điện một mình thành hàng để Zyra không tấn công.
TFT: 28 mẹo hay giúp bạn leo hạng hiệu quả hơn trong Mùa 7.5

Không ngừng cập nhật những thay đổi, chỉnh sửa sẽ giúp bạn “đi trước một bước”

 1. Shojin Spear có một thay đổi nhỏ trong TDCL mùa 7.5 với 25 AP cơ bản được thêm vào. Điều này khiến các tướng sát thương phép coi đây là một món đồ rất hữu ích khi sử dụng các kỹ năng nhanh chóng và gây sát thương nhiều hơn.
 2. Nếu tướng Storm Dragon hy sinh, nếu anh ta có một vật phẩm có hiệu ứng đồng minh, vật phẩm đó sẽ không có tác dụng. Ví dụ, nếu Senna là tướng hy sinh với Zeke Storm, thì dù đặt Rengar cạnh Rengar cũng sẽ không nhận được tốc độ đánh cộng thêm ở giai đoạn đầu game.
 3. Hãy chú ý đến nhịp độ trận đấu liên tục, nếu các đối thủ đều hoàn thiện đội hình ở cấp 6, 7 mà bạn vẫn đang tích tiền lên cấp 9 thì sẽ rất nguy hiểm.
 4. Lee Sin đã được làm lại cho mùa 7.5. Kỹ năng của Lee Sin giờ giảm kháng phép của mục tiêu. Do đó, nếu sử dụng hắn làm chủ lực, bạn không cần trang bị Nỏ Sét hay Dao Điện Statikk.
 5. Mùa 7.5 có rất nhiều biệt đội với giáp, hút máu và khả năng hồi máu tốt. Trang bị cũng như những nâng cấp giúp giảm hồi máu và thêm khiên sẽ vô cùng cần thiết.
 6. Cung Xanh là vật phẩm đang được đánh giá nhỉnh hơn Vô Cực Kiếm khi các mảnh Hiệp Sĩ cũng như trang bị Băng Giáp đều được ưa chuộng.
TFT: 28 mẹo hay giúp bạn leo hạng hiệu quả hơn trong Mùa 7.5

Học hỏi, quan sát sẽ nâng cao trình độ của bạn một cách đáng kể.

 1. Đừng tiếc đổi quân cờ cấp cao nhưng cấp thấp bằng quân cờ cấp cao hơn nhưng 1 hoặc 2 sao, bạn sẽ không hối hận đâu.
 2. Bộ kỹ năng của Pantheon giảm 50% khả năng hồi máu của kẻ địch. Do đó, những trang bị như Áo choàng lửa, Sách quỷ Morello sẽ trở nên vô dụng với hắn.
 3. Rồng sấm đã có một sự thay đổi lớn khi thay đổi từ tốc độ đánh của tướng Lôi Long thành sát thương cộng thêm. Đây là một tin vui cho những mảnh có sát thương cao như Aoshin, Lee Sin, Nunu.
 4. Nâng cấp Hàng đợi đổi thưởng sẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn muốn tìm Tung Tung cho bộ cờ Clan vì chỉ có Tung Tung và Mam Ma có giá 6 vàng.

Xem thêm: ĐTCL: Hãy cùng tìm hiểu Xayah Bang Hội đã giữ vững vị thế của mình như thế nào trong mùa 7.5

chơi tốt DTCL eSports Liên minh huyền thoại mẹo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *