Tin Game

Spider-Man: Miles Morales công bố trailer thông báo phát hành PC | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Lần cuối cùng, PlayStation đang gặt hái được nhiều thành công với các cổng trò chơi độc quyền của PlayStation trên PC của mình. Người nhện của Marvel là ví dụ mới nhất, do đó rất nhiều người đang mong chờ tiêu đề phụ Miles Morales sớm có ngày phát hành chính thức trên PC. Cổng PC của Người nhện của Marvel: Miles Morales đã được công bố trước đó, nhưng chỉ được xác nhận sẽ phát hành vào năm 2022 này.

Spider-Man: Miles Morales công bố đoạn giới thiệu cho bản PC

Xem thêm: Modder Marvel’s Spider-Man ra mắt bản Mod không dành cho người yếu tim

Bây giờ, đoạn giới thiệu mới của Người nhện của Marvel: Miles Morales mang đến một cái nhìn thoáng qua về phiên bản PC, tập trung vào phần hành động, phần giới thiệu câu chuyện và những lợi thế về hình ảnh khi chơi trên PC. Đoạn giới thiệu được xác nhận lại Miles Morales sẽ phát hành vào mùa thu năm nay, giúp giảm bớt sự chờ đợi của người hâm mộ. Tuy nhiên, tháng 9 và tháng 10 nhiều khả năng sẽ không phải là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tháng 11 cũng là thời điểm thử thách khi nhiều game hot ra mắt, tức là chỉ còn tháng 12.

Không thích Marvel’s Spider-Man Remastered, Miles Morales là một cổng trực tiếp của phiên bản PlayStation. Người nhện của Marvel Ban đầu được phát hành vào năm 2018, độc quyền trên PS4. Sau đó, nó đã được cập nhật cho PS5 vào năm 2020, vì vậy việc khởi chạy Remaster trên PC với hình ảnh được nâng cấp và các tính năng khác là rất hợp lý. Miles Morales sẽ được tối ưu hóa cho PC, nhưng cũng sẽ ngang bằng với phiên bản PS5 của trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *