Tin Game

Vương quốc Knightcore – Game chiến thuật phòng thủ đồ họa độc đáo mở đăng ký trước | SharingFunVN

Vương quốc Knightcore hiện đã mở cửa đăng ký trước cho khu vực Đông Nam Á.

Knightcore Kingdom là phần tiếp theo của Marscat Games Co. Ltd, đây cũng là phần tiếp theo của Knightcore Universal – game nhập vai khai thác chủ đề về thế giới Camelot trù phú cũng như các hiệp sĩ dũng mãnh.

Vương quốc Knightcore hiện đã mở cửa cho đăng ký trước.

Vương quốc Knightcore hiện đã mở cửa cho đăng ký trước.

Trò chơi này sẽ kể câu chuyện sau trận chiến của Thành phố Sư tử, mặt trăng và các vì sao trên bầu trời sụp đổ không rõ lý do, gây ra các vết nứt không gian ở nhiều nơi khác nhau. Người chơi sẽ Vào vai chúa tể của Camelot và dẫn dắt đội quân của mình đi đòi lại lãnh thổ ở nhiều nơi khác nhau.

Knightcore Kingdom có ​​nền đồ họa độc đáo và đẹp mắt.

Knightcore Kingdom có ​​nền đồ họa độc đáo và đẹp mắt.

Đồ họa của game được thiết kế dựa trên phong cách anime đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây. This game fully embodies Camelot’s worldview and each region has its own distinctive style, from plains, deserts to plateaus, snowy mountains, etc. The knights in[previousversionswillalsoreturnAgaininthisversionandalsoaddedsomeknightswithinterestingskillsandshapessuchasthepowerfulelderEdenthecuteandintelligentinventorAlfiethefaithfulholyspiritAlice[phiênbảntrướccũngsẽquaytrởlạitrongphiênbảnlầnnàyđồngthờicònđượcbổsungthêmmộtsốhiệpsĩvớikĩnăngcũngnhưtạohìnhthúvịnhưtrưởnglãomạnhmẽEdennhàphátminhdễthươngvàthôngminhAlfiethánhlinhgiáotrungthànhAlice[previousversionswillalsoreturnAgaininthisversionandalsoaddedsomeknightswithinterestingskillsandshapessuchasthepowerfulelderEdenthecuteandintelligentinventorAlfiethefaithfulholyspiritAlice[phiênbảntrướccũngsẽquaytrởlạitrongphiênbảnlầnnàyđồngthờicònđượcbổsungthêmmộtsốhiệpsĩvớikĩnăngcũngnhưtạohìnhthúvịnhưtrưởnglãomạnhmẽEdennhàphátminhdễthươngvàthôngminhAlfiethánhlinhgiáotrungthànhAlice

Knightcore Kingdom thuộc thể loại chiến thuật.

Knightcore Kingdom thuộc thể loại chiến thuật.

Một điều đặc biệt nữa của trò chơi là trò chơi đã thu âm nhạc nền cũng như nhạc chiến đấu của trò chơi với sự biểu diễn của 70 thành viên trong dàn nhạc giao hưởng Budapest ở Hungary.

Tạo hình hiệp sĩ trong game.

Tạo hình hiệp sĩ trong game.

Để tăng tính chiến thuật cho game, đội ngũ sản xuất đã bổ sung thêm nhiều loại quân, mỗi loại quân sẽ có nội tại và sức mạnh riêng. Đội quân Lancelot của Thành phố gió mang tinh thần hiệp sĩ truyền thống, đội quân cơ khí Gil nổi tiếng với công nghệ và trạng thái thành phố từ khu rừng bí mật Eden và đội quân ma thuật của thành phố trái tim sư tử. Ngoài ra, Knightcore Kingdom còn hướng đến lối chơi nhanh với thời gian trận đấu chỉ trong 99s, và người chơi chỉ việc chọn quân, hướng tấn công cũng như kỵ sĩ đầu đàn sẵn sàng tham chiến.

Bạn đọc quan tâm đến Vương quốc Knightcore có thể tìm hiểu thêm thông qua đường dẫn sau.

Liên kết Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.marscatgames.kksea

Liên kết iOS: https://apps.apple.com/th/app/knightcore-kingdom/id1635313689

Tin tức về trò chơi đã đăng ký trước của Knightcore Kingdom Marscat Games Co.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *