Tin Game

Hunter X Hunter tập mới sẽ ra mắt vào tháng 11 | SharingFunVN

Theo đó, trên Twitter của Shonen Jump, tập thứ 37 của Hunter x Hunter sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11 với giá 529 yên và là tập Hunter x Hunter đầu tiên được phát hành sau 4 năm trì hoãn. Tập 36 trước đó đã được phát hành vào ngày 4/10/2018.

Xem thêm: Tác giả Hunter X Hunter tuyển thêm trợ lý viết truyện nhanh hơn

Yoshihiro Togashi

Để biết thêm thông tin, tập 37 sẽ bắt đầu từ chương 381 và kết thúc ở chương 390 và được đăng trên tạp chí Shonen Jump. Đây có thể coi là những động thái đầu tiên cho sự trở lại của Hunter x Hunter. Các fan vẫn phải chờ thêm thông tin chính thức từ Togashi để biết thời gian phát hành các chương mới.

Mới đây, tác giả Yoshihiro Togashi đã có dịp chia sẻ với khán giả những gì mình phải trải qua trong thời gian gián đoạn của Hunter X Hunter. Mangaka cho biết anh gặp vấn đề rất nghiêm trọng với cột sống và anh “không thể lau sạch mông” khi đi vệ sinh. Mỗi lần đi đại tiện, thầy Togashi phải rất vất vả mới tắm rửa sạch sẽ.

Yoshihiro Togashi

Mãi đến 2 tuần trước (tức là đâu đó vào nửa đầu tháng 6 năm 2022, khi tác giả bắt đầu sáng tác trở lại) thì mọi chuyện mới ổn định hơn. Tác giả chia sẻ rằng sau khoảng 2 năm không thể ngồi trên ghế vì vấn đề sức khỏe, Yoshihiro Togashi đã tìm cách từ bỏ lối sống cũ không lành mạnh để có thể tiếp tục sáng tác Hunter X Hunter. Mangaka 56 tuổi cũng khuyên mọi người:

Leave a Reply

Your email address will not be published.