Tin Game

Star Trek Online sẽ mang nhân vật Wil Wheaton trở lại trong phiên bản mới | SharingFunVN

Star Trek Online MMO, được gọi là Ascension, sẽ mang lại nhân vật mang tính biểu tượng Wil Wheaton.

Vũ trụ Star Trek Online sẽ nhận được một phiên bản mới có tên là Ascension, trong đó có Wil Wheaton đảm nhận vai trò của anh ấy là Wesley Crusher. Trong quá khứ, Star Trek Online đã đưa các ngôi sao Star Trek khác như Mary Chieffo vào để tái hiện vai trò của họ trong trò chơi. Tựa game MMO nổi tiếng nhận được các bản cập nhật thường xuyên để thêm cốt truyện, tàu và nhân vật mới, nhưng việc bổ sung nhân vật Wil Wheaton được cho là một trong những bổ sung lớn đóng vai trò lớn nhất cho trò chơi. trò chơi.

Loạt phim Star Trek dài tập đã được lặp lại nhiều lần trong nhiều năm, với Wil Wheaton được biết đến với vai diễn Wesley Crusher trong chương trình Star Trek: The Next Generation. Star Trek Online là game MMO được thiết kế để cho phép người chơi tồn tại trong cốt truyện Star Trek của riêng mình, khuyến khích người chơi khám phá vũ trụ với nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi họ.

Star Trek Online sẽ mang nhân vật Wil Wheaton trở lại trong phiên bản mới

Người chơi có thể thiết kế nhân vật của riêng mình và chơi với tư cách là đội trưởng Liên đoàn, Chiến binh Klingon, hoặc chiến binh Romulan hoặc lính Jem’Hadar, v.v. Star Trek Online cũng có các tàu chiến mà người chơi có thể tùy chỉnh và sử dụng trong các trận chiến nhiều người chơi hoặc để khám phá thế giới mới. Phần ngoại truyện mới nhất liên quan đến Star Trek Mirror Universe, đây cũng chính là phần hấp dẫn nhất mà các fan của Star Trek có quyền mong chờ.

Một thông cáo báo chí mới đã công bố bản cập nhật mới nhất cho trò chơi, Star Trek Online: Ascension, sẽ có Wil Wheaton trong vai Wesley Crusher. Nhân vật Wheaton có thể được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu mới cho bản cập nhật từ kênh YouTube Star Trek Online.

Star Trek Online sẽ mang nhân vật Wil Wheaton trở lại trong phiên bản mới

Cốt truyện của tập STO mới, có tựa đề “Eye of the Storm”, xoay quanh cuộc đấu tranh của Mirror Universe để ngăn chặn Hoàng đế Terran giành quyền kiểm soát The Other, một thực thể có sức mạnh to lớn, cùng với Emperor. được tiết lộ là một phiên bản độc ác của Mirror. bởi Crusher. Bản cập nhật Ascension cũng sẽ thêm một “TFO mặt đất 5 người mới” được gọi là “Storm Chasers” và một Hệ thống Nâng cấp Sĩ quan Tinh nhuệ. Bản cập nhật được thiết lập để phát hành cho PC vào ngày 13 tháng 9 và sẽ ra mắt trên bảng điều khiển vào một ngày sau đó.

Star Trek Online sẽ mang nhân vật Wil Wheaton trở lại trong phiên bản mới

Bản cập nhật này là ví dụ mới nhất về việc Star Trek Online đưa các nhân vật đã biết vào thế giới của nó để tạo ra những câu chuyện mới và đó là một cách tuyệt vời để người chơi thưởng thức những trò yêu thích của họ. theo một cách mới. Bản cập nhật Star Trek Online lần này sẽ giới thiệu một phiên bản hoàn toàn khác của nhân vật Wheaton, chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ khi ra mắt vào cuối tháng này.

trò chơi MMORPG Star trek trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *