Tin Game

Top 3 game mobile phát hành tại Việt Nam tháng 9/2022 | SharingFunVN

Hãy cùng điểm qua hai sản phẩm game di động được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022. Bạn ấn tượng với sản phẩm nào nhất?

Super Fantasy War – Fantasy Holy War (15 tháng 9)

Đây là trò chơi chiến lược nhập vai thần thoại châu Âu hàng đầu trên thị trường, được phát triển bởi Nexon GT. Về tựa game RPG hấp dẫn này, game thủ sẽ bước vào cuộc phiêu lưu của một nhân vật phù thủy với sứ mệnh chinh phục thế giới. Đối với game thủ, từ trước đến nay, thương hiệu game Nexon luôn khẳng định được vị thế của mình, chiếm được cảm tình của người hâm mộ nên những sản phẩm ra mắt đều để lại ấn tượng trong lòng người chơi.

Super Fantasy War - Fantasy Jihad có đồ họa dễ thương.

Super Fantasy War – Fantasy Jihad có đồ họa dễ thương.

Trong cuộc hành trình, game thủ cần mở khóa các anh hùng mới để bổ sung lực lượng trong quá trình chinh chiến. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được rất nhiều trang bị hỗ trợ khi vượt qua các cửa ải hoặc khi chinh phục thử thách. Game thủ cần sử dụng những chiến thuật hợp lý nhất trong trận chiến để tận dụng lợi thế của việc di chuyển, địa hình, phạm vi tấn công và kỹ năng của từng anh hùng. Bạn cũng có thể tham gia liên minh, tham gia nhiều hoạt động để rinh về những phần thưởng “khủng”.

Tải game: https://app.adjust.com/c42lvop

City Lord of the Three Kingdoms (20 tháng 9)

Đây là một trò chơi hướng đến mục đích giải trí, hài hước, “troll” vui vẻ cho cộng đồng game thủ. Một trò chơi quốc chiến vui nhộn, PK thời gian thực, lấy đề tài Tam Quốc nổi tiếng của Trung Quốc. Người chơi sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các danh tướng như Tào Tháo, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng …

Công Thành Tam Quốc do Gzone phát hành tại Việt Nam.

Công Thành Tam Quốc do Gzone phát hành tại Việt Nam.

Theo chia sẻ của NPH, trò chơi là sự kết hợp hài hòa của cả 3 yếu tố SLG, AFK và CARD. Người chơi sẽ trở thành một chủ sở hữu thành phố thực sự, nắm giữ đất đai, lãnh thổ và sức mạnh quân sự. Hệ thống quân sự chuyên sâu với nhiều chức năng đa dạng cho phép bạn lựa chọn tăng tốc, chiến đấu với đối thủ trong mọi tình huống để bảo vệ vị trí ngai vàng của mình và cướp quân khu của kẻ gian.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhChuTamQuocGzone

Võ thuật MAX (22 tháng 9)

Tiếp nối mạch game Kiếm Hiệp Tình Duyên hay Võ Lâm Truyền Kỳ, tới đây, người chơi trong nước sẽ được trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – phiên bản chính của game nhập vai võ hiệp – do VNGGames phân phối tại Việt Nam. Hình nền của sản phẩm đang “ăn khách” tại thị trường Trung Quốc này do chính Kingsoft – Seasun phát triển và phát hành, được cộng đồng người chơi đánh giá rất cao.

Sản phẩm được đánh giá cao về đồ họa.

Sản phẩm được đánh giá cao về đồ họa.

VLTK MAX tiếp tục khai thác đề tài kiếm hiệp nhập vai võ hiệp nhiều người chơi đã quá quen thuộc với người chơi trong nước. Sản phẩm kế thừa và phát triển hơn nữa những tính năng đặc sắc của IP Kiếm Hiệp Tình Duyên. Bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi này đầy đủ những gì tinh túy nhất của game nhập vai võ hiệp, thăng cấp, đánh boss, vây hãm…

Trang chủ: https://vltkmax.vnggames.com/

Tháng 9 game mobile Mộng Ảo Thánh Chiến Siêu Ảo Chiến Thành Chúa Tể Tam Quốc Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Leave a Reply

Your email address will not be published.