Tin Game

Netflix ra mắt game Oxenfree trên di động, có tùy chọn tiếng Việt | SharingFunVN

Netflix đã ra mắt Oxenfree – trò chơi phiêu lưu theo hướng tường thuật được giới phê bình đánh giá cao.

Trò chơi di động Oxenfree được phát hành bởi Night School Studio và hiện có sẵn để các thành viên Netflix tải xuống trên thiết bị iOS và Android.

Bạn có thể chơi mà không cần lo lắng về quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng, miễn là bạn có đăng ký Netflix. Trên khắp thế giới, có 221 triệu người đăng ký Netflix. Đó là một lượng lớn game thủ và Netflix đã chuyển sang chơi game trên thiết bị di động để giải trí mới cho các thành viên của mình. Studio đang tích cực ra mắt trò chơi trong thời gian gần đây.

Oxenfree: Netflix Edition chính thức phát hành.

Oxenfree: Netflix Edition chính thức phát hành.

Tựa game đầu tay từng đoạt nhiều giải thưởng của studio đã chiếm được cảm tình của giới phê bình khi ra mắt lần đầu vào năm 2016 và tiếp tục được người chơi yêu thích nhờ hệ thống đối thoại tự nhiên, cách kể chuyện hấp dẫn, các nhân vật có phong cách nghệ thuật quyến rũ.

Phiên bản Oxenfree của Netflix bổ sung hỗ trợ bản địa hóa được yêu cầu nhiều, chỉ có sẵn trong bản phát hành này trên Netflix. Khi ra mắt, phụ đề trong trò chơi có sẵn bằng hơn 30 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Ả Rập, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary , Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mã Lai, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine và Việt Nam.

Trong Oxenfree, người chơi sẽ vào vai Alex, một thiếu niên nổi loạn đi cùng Jonas đến một bữa tiệc qua đêm trên Đảo Edwards, một hòn đảo quân sự bị bỏ hoang. Màn đêm trở nên đáng sợ khi nhóm bạn vô tình mở ra một khe nứt ma quái sinh ra từ quá khứ khó hiểu của hòn đảo.

Oxenfree: Phiên bản Netflix có một câu chuyện hấp dẫn.

Oxenfree: Phiên bản Netflix có một câu chuyện hấp dẫn.

Người chơi xác định mọi khía cạnh trong câu chuyện của Alex khi họ khám phá Đảo Edwards thông qua các lựa chọn đối thoại chính. Những gì còn lại là bí mật của hòn đảo thực sự ám ảnh này sẽ mãi mãi thay đổi tương lai và quá khứ.

“Oxenfree là một trò chơi đặc biệt dành cho rất nhiều người, và việc ra mắt trên Netflix là một cơ hội thực sự thú vị để chúng tôi giới thiệu câu chuyện của Alex với rất nhiều người, thậm chí có thể có người chưa bao giờ nghĩ về nó trước đây. Sean Krankel, đồng sáng lập kiêm giám đốc studio tại Night School Studio cho biết họ thích chơi một trò chơi như vậy. đã yêu cầu phụ đề bằng các ngôn ngữ khác trong một thời gian dài và bản phát hành Oxenfree: Netflix Edition này thực sự mang lại trải nghiệm tường thuật tốt nhất cho người chơi trên toàn thế giới. ”

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netflix.NGP.Oxenfree

Cửa hàng ứng dụng: https://apps.apple.com/app/id1613438096

trò chơi Netflix oxenfree Oxenfree Netflix Edition

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *