Tin Game

6 mẹo khắc phục lỗi không đăng nhập được vào Wild Rift Alliance

League of Wild Rift hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Mobile. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi này đã làm rúng động cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và có lượng người tải về máy cực khủng. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều người gặp phải một số lỗi không đăng nhập được vào game, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trải nghiệm của người chơi. Hôm nay, meGame sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi đó qua nội dung bài viết sau đây.

1. Kiểm tra trạng thái của máy chủ Wild Rift Alliance


xem thêm Trò chơi nhập vai hành động trong anime Tales of Luminaria từ Nhật Bản


Đây có thể là lý do không đăng nhập được vào Wild Rift League mà người chơi thường bỏ qua. Vì vậy, trước khi tìm hiểu cách sửa lỗi, hãy kiểm tra trạng thái máy chủ của Wild Rift để xem vấn đề có xuất phát từ đó hay không.

Khi máy chủ Wild Rift League gặp sự cố vì nhiều lý do khác nhau, nó sẽ ngừng hoạt động. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến người chơi khi gặp sự cố khi chơi game, trong đó có lỗi không vào được game.

Hình 1

Kiểm tra trạng thái của máy chủ Wild Rift Alliance

Để kiểm tra trạng thái của máy chủ Wild Rift League, người chơi có thể làm theo hướng dẫn sau:


xem thêm SGP bất bại, FL đối mặt với nhà vô địch SEA Games 31


+ Truy cập trang trạng thái dịch vụ Riots tại đây.

+ Chọn League of Legends: Wild Rift – Liên minh huyền thoại: Wild Rift.

+ Sau đó chọn khu vực và ngôn ngữ của bạn.

+ Trong trường hợp máy chủ không có vấn đề gì, nó sẽ hiển thị thông báo “Không có sự cố hoặc sự kiện gần đây để báo cáo”.


xem thêm Hàng rào là gì? 3 chiến lược phòng ngừa rủi ro mà nhà đầu tư nên biết


+ Ngược lại, nếu có lỗi thì thường sẽ hiển thị Vấn đề đăng nhập. Lúc này những gì người chơi cần làm là chờ nhà phát hành game Riot Game khắc phục sự cố.

2. Cập nhật, gỡ bỏ và cài đặt, tải lại Wild Rift League

Có thể lỗi không đăng nhập được vào Wild Rift Alliance vẫn nằm trong phiên bản game bạn sử dụng. Do đó, hãy cập nhật game bạn đang sử dụng lên phiên bản mới nhất để khắc phục lỗi đăng nhập.

Trong trường hợp không khắc phục được lỗi này, người chơi thử gỡ cài đặt phiên bản hiện tại và tải phiên bản mới về sử dụng. Wild Rift League có hỗ trợ cho người dùng Android và iOS. Bạn có thể truy cập CH Play hoặc App Store để tải lại game.

Hình-2

Tải lại game Wild Rift để trải nghiệm

3. Khởi động lại điện thoại


xem thêm Trò chuyện với Hà Tiểu Phù


Trong nhiều trường hợp điện thoại gặp sự cố phần mềm có thể khắc phục đơn giản và nhanh chóng bằng cách khởi động lại máy. Do đó, mặc dù bạn không biết chính xác nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập vào Wild Rift Alliance, hãy thử khởi động lại Smartphone của mình. Khi đó, mở lại game, đăng nhập lại, khả năng bạn sửa được lỗi game là rất cao.

Hình-3

Đừng quên khởi động lại điện thoại để sửa lỗi

4. Kiểm tra kết nối mạng

Việc sử dụng wifi để chơi game thường gặp phải tình trạng đường truyền không ổn định dẫn đến việc League of Wild Rift không tải được game hoặc không vào được. Lúc này, hãy đảm bảo rằng wifi đã ổn định hoặc di chuyển đến gần Router hơn, và nếu sử dụng 3G / 4G thì xem còn dung lượng hay không.

Để tăng trải nghiệm game, nhiều người chơi sử dụng mạng dây thay vì wifi để tăng độ ổn định của đường truyền. Đồng thời, nâng cấp gói sử dụng dịch vụ Internet lên mức cao để không gặp phải lỗi không vào được Wild Rift do mạng yếu.

5. Cấp quyền truy cập vào bộ nhớ điện thoại


xem thêm VTC Game phát hành 3 game mobile chất lượng quốc tế mới tại Việt Nam


Cũng có một số trường hợp điện thoại của bạn chưa cấp quyền cho phép game truy cập vào bộ nhớ của thiết bị di động dẫn đến việc không vào được Wild Rift League. Lúc này, bạn truy cập vào phần cài đặt của điện thoại, thiết lập lại thủ công theo hướng dẫn bên dưới để khắc phục lỗi:

+ Bước 1. Mở ứng dụng cài đặt từ màn hình chính của điện thoại → Ứng dụng / Trình quản lý ứng dụng / Quản lý ứng dụng tương ứng với từng loại thiết bị Android hoặc iOS đang được sử dụng.

+ Bước 2. Cuộn trong danh sách để tìm và chọn League of Legends: Wild Rift.

+ Bước 3. Bạn chọn Quyền và bật tùy chọn Bộ nhớ để cấp quyền.

Hinh 4

Cấp quyền truy cập vào bộ nhớ điện thoại

6. Xóa bộ nhớ đệm, dữ liệu trò chơi

Game thủ có thể tiến hành xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu game để khắc phục sự cố không vào được Wild Rift League.

Cách xóa dữ liệu Cache, Wild Rift trên Android

+ Vào Setting → chọn Apps hoặc Application manager (quản lý ứng dụng) hoặc Manager apps (Trình quản lý ứng dụng). Những vật phẩm này không cố định, chúng thay đổi tùy thuộc vào điện thoại của người chơi.

+ Trong danh sách ứng dụng, chọn Alliance: Wild Rift → chọn Storage.

+ Chọn Clear Data and Clear Cache để xóa bộ nhớ đệm của Wild Rift. Chọn OK để xác nhận.

+ Sau khi hoàn thành các bạn truy cập vào game xem có hết lỗi không nhé!

Cách xóa dữ liệu Cache, Wild Rift trên iOS

+ Đi tới Cài đặt → Cài đặt chung → Bộ nhớ iPhone.

+ Trong danh sách, người chơi chọn Alliance: Wild Rift và chọn Delete App.

+ Khi giao diện mới hiển thị, người chơi chọn Xóa Ứng dụng để hoàn tất thao tác.

Trên đây là 6 thủ thuật khắc phục lỗi không đăng nhập được vào Wild Rift Alliance đơn giản nhất mà meGame đã tổng hợp. Với 6 cách trên, hy vọng người chơi có thể dễ dàng khắc phục sự cố, đăng nhập Wild Rift dễ dàng, nâng cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *