Tin Game

4 trò chơi chiến lược thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến lược thời gian thực trên Android? Hãy xem bài đăng này để tìm hiểu thêm về 4 tựa game cùng 2game trò chơi Android RTS tốt nhất mà bạn có thể thử vào năm 2022.

Trò chơi chiến lược thời gian thực hay RTS là thể loại trò chơi điện tử đã trở nên khá phổ biến từ cuối năm 2021. Với sự ra mắt của hàng loạt game lớn nhỏ đã tạo nên một “trung tâm thương mại” đa dạng cho người chơi lựa chọn. .

Cũng chính vì sự đông đúc này mà người chơi luôn phải đau đầu khi đưa ra quyết định thử nghiệm. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như có sự đầu tư hợp lý hơn, trong bài viết này, 2game sẽ giới thiệu 4 game đang được bình chọn là game RTS đỉnh nhất cho Android trong năm 2022 này.

1. Escapist 2

The Escapist 2 là một trò chơi chiến lược thời gian thực mô phỏng nhà tù, nơi bạn đóng vai một tên tội phạm đang cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù. Trong trò chơi chiến lược thời gian thực này, bạn sẽ khám phá những nhà tù lớn nhất từ ​​trước đến nay, với nhiều tầng, mái, lỗ thông hơi và đường hầm dưới lòng đất.

4 trò chơi chiến lược thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 0

Bạn sẽ phải sống theo nội quy nhà tù, tham gia điểm danh, làm các công việc trong tù và tuân theo các quy trình nghiêm ngặt, mọi thứ đều được miêu tả rất chân thực trong trò chơi này.

Trò chơi này có tới 13 bản đồ khác nhau cho bạn lựa chọn. Với nhiều dạng địa hình, thời tiết khác nhau sẽ khiến cuộc chạy trốn của bạn trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn rất nhiều.

4 trò chơi chiến lược thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 1

2. Kingdom Rush Frontiers TD

Kingdom Rush Frontiers là phần mới nhất trong loạt game Kingdom Rush TD. Trong trò chơi chiến lược này, bạn sẽ bảo vệ các vùng đất kỳ lạ khỏi những con rồng, thực vật ăn thịt người và những người chơi khét tiếng trong thế giới ngầm bằng cách sử dụng nhiều tháp để phòng thủ và tấn công. bất cứ ai muốn xâm nhập.

4 trò chơi chiến lược thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 2

Có 15 bản đồ trong trò chơi này. Trong một khu vực, sẽ có nhiều loại bản đồ khác nhau. Trải qua mỗi nhiệm vụ tại các khu vực bạn sẽ mở khóa được nhiều trang bị mới hỗ trợ quá trình phòng thủ tháp. Ngoài ra, game còn cho phép bạn lựa chọn 3 mức độ khó khác nhau, bao gồm: Normal, Normal và Veteran.

Cơ chế đặc biệt làm cho Kingdom Rush Frontiers TD khác biệt với các game phòng thủ tháp khác chính là các anh hùng. Người chơi có thể chọn giữa 16 anh hùng, mỗi anh hùng có lối chơi và chiến lược riêng, để bảo vệ chống lại hơn 40 kẻ thù duy nhất.

4 trò chơi chiến lược thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 3

3. Plague Inc.

Trong trò chơi chiến lược Plague Inc, thay vì chữa khỏi thế giới dịch bệnh, bạn kiểm soát một căn bệnh và lây nhiễm bệnh cho thế giới. Người chơi sẽ vào vai các nhà khoa học và nhiệm vụ của bạn là phát minh, nghiên cứu các loại thuốc để lây nhiễm cho toàn thế giới.

Để hoàn thành nhiệm vụ, độc dược sẽ được đánh giá bằng khả năng lây nhiễm, mức độ nghiêm trọng và khả năng gây chết người của bệnh. Bạn cũng có thể tạo ra các biến thể của Virus để tăng khả năng lây lan.

4 trò chơi chiến lược thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 4

Từ vi rút đột biến nhanh đến prion khó phát hiện, có rất nhiều cách để thêm gia vị cho trò chơi của bạn. Ở một khía cạnh khoa học viễn tưởng hơn, trò chơi này còn có những ký sinh trùng điều khiển não, bệnh dịch zombie, bệnh dịch biến người thành vượn …

4 trò chơi chiến lược thời gian thực hàng đầu trên Android năm 2022 5

4. Bloon TD 6

Đây là trò chơi phòng thủ tháp được đánh giá cao nhất trên Google Play, với 4,8 trên 5 điểm. Trong trò chơi này, người chơi xây dựng tháp khỉ để làm bật tất cả các quả bóng bay xuất hiện.

4 trò chơi chiến lược thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 6

Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi hệ thống bản đồ siêu đa dạng, nó có 56 bản đồ được chế tạo thủ công, mỗi bản đồ có ba độ khó riêng biệt và vô số chế độ bổ sung.

Chế độ phòng thủ tháp cũng khác nhau khi người chơi phải bảo vệ căn cứ của mình bằng cách sử dụng 22 tháp Khỉ mạnh mẽ, mỗi tháp có 3 đường nâng cấp và kích hoạt độc đáo.

4 trò chơi chiến lược thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 7

Hơn nữa, người chơi cũng có thể xây dựng các anh hùng và tháp đặc biệt có thể nâng cấp lên 20 cấp. Ngoài ra còn có một cây nâng cấp riêng biệt có tên là Kiến thức Khỉ giúp tăng hiệu quả cho tháp của bạn chống lại mỗi cuộc tấn công của quái vật.

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *