Tin Game

Trải nghiệm Kirby’s Dream Buffet – Lăn bất tận với quả bóng nhỏ

Kirby’s Dream Buffet là một bữa tiệc thịnh soạn với đầy đủ các món ngon từ khắp nơi trên thế giới. Sở hữu lối chơi chạy vô tận, trò chơi này chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí thực sự, đặc biệt là đối với những ai có niềm đam mê ẩm thực.

Được tạo nên từ niềm đam mê ẩm thực của một chàng trai tên Kirby, Kirby’s Dream Buffet sẽ phá bỏ mọi giới hạn về giảm cân, thân hình chuẩn … Sẽ không có chuyện bạn bị đánh giá về ngoại hình hay phong thái quá khổ của mình. ăn uống không lịch sự… Tại Kirby’s Dream Buffet, người chơi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là ăn, ăn và ăn. Có lẽ đây là thiên đường dành cho những ai có niềm đam mê ẩm thực.

Đồ họa 2.5D quen thuộc với tiết tấu nhanh cùng với các nhân vật được tạo hình theo phong cách hoạt hình mang đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ. Bên cạnh đó, màu sắc tươi sáng cùng với nhiều bản đồ trong các bối cảnh khác nhau mang đến cho game thủ cảm giác mới lạ qua từng chặng đua.

Tựa game được lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi khác nhau như Fall Guys, Beautiful Katamari và Mario Party, nhưng trò chơi này vẫn thành công trong việc tạo ra sự khác biệt với trải nghiệm chơi thú vị và giai điệu vui nhộn. . Mặc dù vậy, Kirby’s Dream Buffet vẫn gặp phải một số vấn đề – đáng chú ý nhất là thiếu nội dung và động lực để tiếp tục chơi.

Trải nghiệm Kirby's Dream Buffet - Lăn không ngừng với quả bóng nhỏ 1

Kirby’s Dream Buffet sẽ đưa bạn đến một bàn đầy bánh ngọt và nhiều loại đồ uống khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là lăn liên tục và cố gắng va chạm với các món ăn bày trên bàn, hay nói cách khác là lăn vào để ăn chúng.

Trò chơi có đến ba chế độ chơi: Chế độ đấu đơn, Chế độ trực tuyến hoặc Chế độ chơi ngoại tuyến. Trong chế độ Chiến đấu, bạn và tối đa một người chơi khác có thể sử dụng CPU để có cơ hội nhận chiếc bánh – theo nghĩa đen. Mặt khác, chế độ trực tuyến thu hút người chơi từ khắp nơi trên thế giới thông qua các trận đấu ngẫu nhiên hoặc các trò chơi riêng tư được bảo vệ bằng mật khẩu.

Trải nghiệm Kirby's Dream Buffet - Lăn không ngừng với quả bóng nhỏ 2

Bất kể bạn chọn chế độ nào, cách chơi về cơ bản là giống nhau: Bạn lăn, thu thập trái cây và cố gắng chạy nhanh hơn hoặc lâu hơn đối thủ của mình. Trong khi cạnh tranh, có hai điều có thể mang lại cho bạn lợi thế: thu thập trái cây và lăn qua các hộp vật phẩm. Nhặt trái cây sẽ giúp bạn kiếm được số điểm cần thiết để giành chiến thắng trong trò chơi, nó cũng làm tăng kích thước Kirby của bạn, cho phép bạn bao phủ mặt đất lớn hơn khi bạn di chuyển đồng thời giúp bạn có thêm một chút trọng lượng để hạ gục người chơi khác mỗi khi có va chạm.

Trải nghiệm Bữa tiệc Buffet trong mơ của Kirby - Cuốn hút không ngừng với bộ 3.  quả bóng nhỏ

Có thể bạn muốn xem thêm: Hài mạnh với trò biến thành muỗi hút máu gái xinh

Có rất nhiều loại thức ăn trong trò chơi có ảnh hưởng đến người chơi, chẳng hạn như ớt cay khiến bạn bốc hỏa trong quá trình này, cũng như những chiếc bánh rán trông ngon lành cho phép Kirby có hình dạng như một chiếc bánh xe. Tất cả những khía cạnh này kết hợp để tạo ra một trò chơi thực sự khá thú vị. Ngoài các sự kiện chính, bạn có thể bật chế độ Cuộn miễn phí (hoạt động như một loại sân tập)thay đổi trang phục và màu sắc của bạn để luyện tập đua cho các trận đấu trực tuyến.

Điều đáng buồn nhất khi trải nghiệm trò chơi này là vấn đề kết nối trong các trận đấu trực tuyến, điều này gây thất vọng cho những người dùng muốn chơi chế độ nhiều người chơi PVP cạnh tranh.

Trải nghiệm Kirby's Dream Buffet - Cuộn không ngừng với 4 món nhỏ.  trái bóng

Tóm lại, điểm đáng khen nhất của Kirby’s Dream Buffet vẫn là gu thẩm mỹ đáng yêu. Thiên đường màu phấn với đầy đồ ăn, tuy không hấp dẫn như trong phim của Studio Ghibli, nhưng lại là một bữa tiệc thị giác cho người chơi. Cách chơi cũng khá đơn giản để game thủ dễ nắm bắt cũng là một điểm cộng lớn của trò chơi này. Tuy nhiên, Kirby’s Dream Buffet vẫn cần khắc phục rất nhiều đối với chế độ chơi trực tuyến của mình.

Link game: https: //www.nintendo.com/store/products/kirbys-dream-buffet-switch/

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.