Tin Game

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile phiên bản nhẹ dung lượng chỉ 30MB | SharingFunVN

Tiếp nối miHoYo và NetEase, Tencent cũng đã gia nhập không gian game đám mây iOS với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile.

Mới đây, Tencent Pioneer Cloud Games đã phát hành Vạn-Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, một phiên bản đám mây cực kỳ nhẹ của trò chơi này. Trò chơi hiện đã chính thức ra mắt cho iOS, trở thành trò chơi đám mây chính thức đầu tiên của Tencent Games hỗ trợ hệ thống iOS và ra mắt trên App Store.

Có thông tin cho rằng trò chơi di động này áp dụng giải pháp công nghệ đám mây của Tencent Pioneer. Gói cài đặt iOS cũng hỗ trợ trao đổi dữ liệu tài khoản, cho phép người dùng kết nối liên tục và trải nghiệm di động gốc hoàn toàn dễ dàng và miễn phí.

Vạn-Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã ra mắt.

Vạn-Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã ra mắt.

Là nền tảng đầu tiên ở Trung Quốc triển khai theo dõi trò chơi đám mây, Tencent Pioneer đã xây dựng hệ thống sản phẩm trò chơi đám mây bao gồm thiết bị di động, PC và các thiết bị khác từ các chính sách liên quan chính. Công thức của Apple. Trước đây, mảng kinh doanh trò chơi điện toán đám mây của Tencent trong hệ sinh thái iOS đã bị khóa do thay đổi chính sách từ Apple. Phiên bản iOS lần này của Vạn-Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile trên App Store hướng đến người dùng là một sản phẩm game đám mây duy nhất.

Nhìn chung, việc ra mắt trò chơi iOS không chỉ dành cho mảng kinh doanh trò chơi trên đám mây của Tencent Pioneer mà còn để công ty kiểm tra cách sản phẩm hoạt động, ngay cả khi Apple sửa đổi Nguyên tắc đánh giá trên App Store của mình. vào năm 2020. Đôi khi, các nền tảng trò chơi đám mây với các thuộc tính kinh doanh phân tán vẫn không thể vào App Store. Theo chính sách này, trò chơi trên đám mây sản phẩm đơn lẻ đã trở thành giải pháp tối ưu cho trò chơi trên đám mây iOS hiện tại.

Tại lễ kỷ niệm 7 năm IP của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile năm nay, Tencent Pioneer Cloud Games đã chính thức thông báo rằng phiên bản iOS sẽ sớm được phát hành, điều này rất quan trọng “về mặt công nghệ và thương mại hóa”.

Sản phẩm là một thử nghiệm của Tencent.

Sản phẩm là một thử nghiệm của Tencent.

Trước hết, xét về điều kiện khách quan, trò chơi là một trong những sản phẩm rất thích hợp để thử nghiệm giá trị thương mại của trò chơi đám mây. Hệ sinh thái iOS có một hệ sinh thái tương đối thống nhất và các nhóm trả tiền cao. Là một sản phẩm IP chủ lực của Tencent Games, trò chơi này đã tích lũy được nhóm người dùng ổn định trong 7 năm hoạt động, và hình thức trò chơi đám mây ngày càng thu hút người chơi tham gia trải nghiệm.

Thứ hai, từ góc độ trò chơi đám mây, việc khám phá và thương mại hóa công nghệ trò chơi đám mây của Tencent Pioneer thông qua một sản phẩm trò chơi đám mây duy nhất có tiềm năng bùng nổ. Xét cho cùng, chơi game trên đám mây cũng cần xem xét một số vấn đề kỹ thuật như lưu trữ, tính toán, kết xuất và phát trực tuyến. Dựa trên thuật toán AI thông minh dựa trên đám mây, Tencent Pioneer có thể điều chỉnh độ phân giải theo thiết bị của người dùng, giúp nhà phát triển sử dụng tài nguyên hạn chế để phát triển nội dung trò chơi mà không cần quá chú ý. liên quan nhiều đến cấu hình phần cứng.

Có thể thấy, khi công nghệ game đám mây được thương mại hóa và kiểm tra kỹ lưỡng sẽ giúp các nhà sản xuất game mở rộng thị trường và người chơi hơn, nhất là khi dung lượng game cực nhẹ.

Tencent Thiên Nhật Minh Nguyệt Đao Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.