Giải trí

Quyền Linh quỳ gối nói điều đặc biệt với vợ nhân kỷ niệm 17 năm ngày cưới

Quyền Linh quỳ gối nói điều đặc biệt với vợ nhân kỷ niệm 17 năm ngày cưới - ảnh 1

Quyền Linh nhắn nhủ ngọt ngào với vợ nhân kỷ niệm 17 năm ngày cưới

Là cặp đôi vàng trong showbiz, Quyền Linh – Dạ Thảo luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi tình yêu đặc biệt. Nhân kỷ niệm 17 năm ngày cưới, nam MC chia sẻ bộ ảnh tình tứ cũng như lời nhắn nhủ ngọt ngào đến vợ. Trong ảnh, vợ nam diễn viên khoe thần thái rạng rỡ khi Quyền Linh quỳ xuống nắm tay nhau ở bãi biển thơ mộng.

Diễn viên điện ảnh Năm quái vật của Sài Gòn tâm sự: “Hôm nay là ngày kỷ niệm hai đứa tay trong tay gần 20 năm đi qua. Cảm ơn người yêu Dạ Thảo đã luôn là chỗ dựa vững chắc cho cuộc đời tôi. Hai cô con gái của tôi càng lớn càng yêu Lọ Lem và Hạt Dẻ, tôi càng yêu chúng hơn ”.

Quyền Linh quỳ gối nói điều đặc biệt với vợ nhân kỷ niệm 17 năm ngày cưới - ảnh 2

Quyền Linh từng gây sốt khi lộ ảnh cưới cách đây 17 năm với vợ

Dưới bài viết, Dạ Thảo cũng để lại bình luận với câu thơ lãng mạn: “Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Tình yêu chỉ đẹp khi hai người biết quan tâm”. Cả hai nhận được hàng loạt lời chúc nhân dịp trọng đại. Nhiều khán giả ngưỡng mộ và cầu mong cho cuộc hôn nhân của MC Bạn muốn hẹn hò? ngày càng mặn nồng, gắn kết.

\N

Một số khán giả chia sẻ: “Tuyệt vời anh em ơi. Cứ vui vẻ và tuyệt vời như thế này”, “Chúc cả nhà nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an”, “Ngưỡng mộ cặp đôi này quá”, “Phụ nữ không thành thì gặp an chồng vô lý. ” trái tim. Chúc mừng bạn đã gặp được người chồng hiểu chuyện và có trách nhiệm với gia đình ”…

Quyền Linh quỳ gối nói điều đặc biệt với vợ trong ngày cưới thứ 17 - ảnh 3

Quyền Linh giờ đã có một mái ấm trọn vẹn

Được biết, Quyền Linh và Dạ Thảo lên xe hoa vào năm 2005. Sau 17 năm chung sống, cả hai có với nhau hai cô con gái tài sắc là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Thời gian gần đây, hai nhóc tỳ nhà Quyền Linh liên tục gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp qua loạt ảnh đời thường. Dù bận rộn với công việc nhưng nam MC luôn dành thời gian cho gia đình, thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc bên vợ con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *