Giải trí

Diễn viên Lan Phương tiết lộ cuộc sống sau khi lấy chồng, sinh con

Diễn viên Lan Phương tiết lộ cuộc sống sau khi lấy chồng, sinh con - ảnh 1

Vẻ đẹp rạng ngời của diễn viên Lan Phương ở tuổi 39

Gây ấn tượng với khán giả bằng những vai chính trong chương trình Lời tự truyện, Lan Phương cho biết trước khi bị thương, cô cũng bị “ghét cay ghét đắng” khi hóa thân vào các nhân vật. Nữ diễn viên đưa ra ví dụ khi phim Cả một đời ân oán Lên sóng, cô không khỏi bất ngờ vì “mọi người không chấp nhận gì ở mình”.

Lan Phương cho biết: “Mọi người thấy tôi xấu, diễn dở, tính tình dở nên nghĩ tôi cũng như vậy. Hết mùa 1, nhân vật của tôi có nhiều đất diễn hơn nên khán giả bắt đầu chấp nhận. rằng Việc nhân vật có vấn đề về nhân cách là do tác động của nhiều yếu tố bên ngoài ”. Lan Phương tâm sự thêm rằng, thông thường khi vào vai phản diện, cô sẽ cố gắng cho khán giả hiểu lý do của sự độc ác để mọi người đồng cảm và yêu mến nhân vật hơn.

Diễn viên Lan Phương tiết lộ cuộc sống sau khi lấy chồng, sinh con - ảnh 2

Lan Phương được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, tạo được ấn tượng trong các bộ phim điện ảnh Cả một đời ân oán, Phận làm dâu, Những ngày nắng đẹp …

Dù đã có cơ hội đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau nhưng Lan Phương cho biết từ trước đến nay, cô chưa thấy một nhân vật nào giống mình hoàn toàn ngoài đời. Thay vào đó, nữ khách mời cho rằng mỗi vai diễn đều có phần giống mình. Điển hình là Diệu trong Cả một đời ân oán là quyết đoán, mạnh mẽ hay Vân Khánh trong Yêu ngày nắng là người phụ nữ của gia đình. Lan Phương cho biết thêm: “Mọi việc tôi làm đều là vì gia đình. Tôi cũng là một người mẹ, tôi tin các bà mẹ khác cũng nhìn nhận mình như Khánh, phải cân bằng giữa sự nghiệp và con cái”.

Trong chương trình, Lan Phương cũng thoải mái chia sẻ về cuộc sống sau khi lấy chồng, sinh con. Người đẹp cho biết luôn cố gắng cân bằng công việc với gia đình nhỏ của mình. Nhắc đến khoảng thời gian khó khăn, Lan Phương thừa nhận đó là lúc cô diễn Cô dâu đặt hàng. Nữ khách mời giải thích: “6 – 7 tháng quay, mọi người đã về nghỉ ngơi, tôi nép mặt vào tường để hút sữa. Sau đó, tôi ăn uống rồi tiếp tục quay. Buổi tối là lúc tôi thực hiện. chỉ có một người thân thiết với anh ấy, khi anh ấy tỉnh dậy tôi phải cho anh ấy ăn. Hôm sau, khoảng 5h30, tôi phải dậy để quay tiếp ”.

\N

Diễn viên Lan Phương tiết lộ cuộc sống sau khi lấy chồng, sinh con - ảnh 3

Lan Phương cho biết, hiện tại ngoài công việc nghệ thuật, cô vừa phải chăm sóc gia đình, vừa tập trung cho công việc kinh doanh.

Lan Phương tâm sự vì đảm nhận nhiều vai diễn cùng một lúc nên nhiều lúc cô bị kiệt sức, không thể đứng diễn được. “Tôi nghĩ lúc đó cả ê-kíp cũng đau đầu vì tôi. Nhiều lúc tôi đã bật khóc vì quá mệt và quá căng thẳng”, cô nói. Lan Phương cho biết thêm cho đến khi quay phim Yêu ngày nắng Đó cũng là lúc cô bắt đầu kinh doanh. Vì trực tiếp điều hành mọi việc nên đối mặt với vấn đề nhân sự, cô gặp rất nhiều áp lực. “Vừa nghỉ quay, tôi vừa phải cầm điện thoại để giải quyết công việc, ở nhà dành thời gian cho con, thức đêm để giải quyết công việc”, cô kể lại.

Vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh, vừa phải chăm lo cho tổ ấm, Lan Phương luôn cố gắng hết mình dù “không phải lúc nào cũng làm được trọn vẹn”. Cô chia sẻ trong chương trình: “Có những lúc làm mẹ, tôi đã bật khóc vì quá mệt mỏi. Có những lúc quay phim, đầu óc tôi rệu rã vì lo cho vấn đề nhân sự. của doanh nghiệp. Tất cả những điều đó đối với tôi là cả một quá trình học hỏi giá trị, nghĩ lại chưa chắc tôi đã dám làm lại. Mỗi ngày tôi đều cố gắng, không bao giờ bỏ cuộc. ”

Lan Phương cho biết, trước đây cô không có khái niệm cạnh tranh trong showbiz. “Lúc đó tôi rất ngây thơ, khi không đi làm thì khá buồn, khi có việc thì rất vui. Hay khi có mối quan hệ với ai đó, tôi dành nhiều thời gian hơn cho tình yêu của mình.” lần đầu tiên là khi tôi khám phá ra bản thân mình ”, cô chia sẻ. Khi biết mình muốn gì và cần gì, Lan Phương mới có mục tiêu phấn đấu và nhờ đó, hiệu quả công việc tốt hơn. Nhờ vậy, nữ diễn viên có sự nghiệp vững chắc, tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *