Giải trí

Quyền Linh nghẹn ngào trước cảnh ông bố đơn thân đưa con trai đi xem hẹn hò

Quyền Linh nghẹn ngào trước cảnh ông bố đơn thân đưa con trai đi xem hẹn hò - ảnh 1

Sau đổ vỡ hôn nhân, ông bố đơn thân đưa con trai tham gia hẹn hò, xúc động nhắc lại chuyện quá khứ khiến MC Quyền Linh không khỏi xót xa.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò?tập 833 lên sóng với Quyền Linh và Ngọc Lan để mai mối cho những cặp đôi từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. Người đàn ông là Nhật Trường (37 tuổi, quê Đồng Tháp), đang sản xuất và kinh doanh chậu cây, còn cô gái là Kim Ngân (28 tuổi), hiện là nhân viên siêu thị.

Nhật Trường tâm sự anh kết hôn được 7 năm rồi chia tay cách đây 3 năm, hiện là ông bố đơn thân, nuôi con trai 10 tuổi. Khi được Quyền Linh hỏi về mong muốn ở người bạn đời trong tương lai, Nhật Trường bày tỏ hy vọng người kia sẽ biết cách quan tâm, chăm sóc gia đình và chung thủy. Dù đã 3 năm trôi qua nhưng khi hỏi lại chuyện cũ, người đàn ông U.40 vẫn xúc động rơi nước mắt: “Vợ tôi phản bội, hứa sống chết có nhau trong tin nhắn. Nhưng cuối cùng, tôi nghĩ lại”. Đó hoàn toàn là lỗi của tôi, vì tôi nghèo và công việc không phù hợp với họ ”.

Quyền Linh nghẹn ngào trước cảnh ông bố đơn thân đưa con trai đi xem hẹn hò - ảnh 2

Nhật Trường bật khóc nhận lỗi dù vợ ngoại tình khiến Quyền Linh chạnh lòng

Đồng hành cùng Nhật Trường đến chương trình hẹn hò là cậu con trai 10 tuổi. Khi Quyền Linh hỏi đã bao lâu không gặp mẹ, cậu bé hồn nhiên đáp: “Con không biết” khiến ai cũng xót xa. Dù không ngăn cản không cho mẹ gặp con nhưng người đàn ông này cho biết từ khi ký giấy ly hôn, vợ cũ đã không còn liên lạc.

Về phần Kim Ngân, cô cũng chia tay cách đây 4 năm, con gái gần 4 tuổi hiện đang sống với chồng cũ. Đến với chương trình, cô bày tỏ mong muốn gặp được người đàn ông không gia trưởng, không tính toán chi li với vợ con. Nhắc lại cuộc hôn nhân đầy tổn thương của mình, Kim Ngân đã không kiềm chế được cảm xúc và bật khóc ngay trên sân khấu.

Quyền Linh nghẹn ngào trước cảnh ông bố đơn thân đưa con trai đi xem hẹn hò - ảnh 3

Kim Ngân nhiều lần rơi nước mắt trong buổi hẹn hò khi nhắc đến cuộc hôn nhân đầu tiên

\N

Khi hai MC giao lưu với người thân, chị gái Kim Ngân rơm rớm nước mắt cho biết hôn nhân tan vỡ vì anh rể gia trưởng, bạo hành. “Về tiền bạc, anh rể cân nhắc chi li. Kể cả khi chị mang bầu, anh cho chị ăn tùy thích, ăn thì lấy. Chị cảm thấy cuộc sống vợ chồng bế tắc. nên cô ấy quyết định chia tay ”, người chị này cho biết. Vì vậy, chị gái rất mong Kim Ngân sẽ tìm được một người thương yêu để nương tựa cả đời. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ vì mẹ già, bệnh tật nên mong Nhật Trường để chị gái chăm sóc.

Trước câu chuyện của cặp đôi, Quyền Linh và Ngọc Lan đều rất đau lòng. Khoảnh khắc mở hàng rào cho cặp đôi lần đầu gặp gỡ, MC Quyền Linh kỳ vọng: “Cả hai đã lỡ đò rồi, mong con đò này mãi trường tồn”.

Trong cuộc trò chuyện, Kim Ngân nghẹn ngào tâm sự cô không đòi hỏi quá nhiều, chỉ cần chồng yêu thương cô và gia đình là được. Về phía Nhật Trường, anh bày tỏ chỉ cần vợ nấu cho ăn là được. Chỉ cần vợ biết chăm lo cho gia đình, anh ấy sẽ tập trung vào việc kiếm tiền và cả hai cùng vun vén cho gia đình.

Quyền Linh nghẹn ngào trước cảnh ông bố đơn thân đưa con trai đi xem hẹn hò - ảnh 4

Màn mai mối bất thành của hai MC khiến một cặp đôi tan vỡ khiến ai cũng tiếc nuối

Được “bà mối” Quyền Linh “đẩy thuyền”, cả hai đã nắm tay nhau chia sẻ quan điểm về hôn nhân và cuộc sống. Nhật Trường bày tỏ: “Mong em cho cơ hội học hỏi. Sau này tiền em đưa anh giữ, chỉ xin tiền ăn sáng, uống cà phê”. Kim Ngân cũng khiến cả trường quay xúc động khi chia sẻ “Nếu quyết định đến với nhau thì đây sẽ là lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng”.

Kết quả là sau cuộc trò chuyện và chia sẻ, chỉ có Nhật Trường bấm nút hẹn hò, còn Kim Ngân thì từ chối với lý do cảm thấy không cảm động. Trước quyết định của cô gái, Ngọc Lan tâm lý đặt câu hỏi: “Điều gì thực sự khiến bạn ngại ngùng?”. Kim Ngân xúc động cho biết: “Cuộc hôn nhân đầu tiên khiến tôi hơi sợ đàn ông. Hơn nữa, lần đầu gặp em, tôi không có cảm giác gì “. Điều này khiến hai MC Quyền Linh, Ngọc Lan cũng như khán giả tiếc nuối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *