Giải trí

Nghệ sĩ Kim Tử Long có 3 đời vợ, thú nhận ngoại tình trên sóng truyền hình

Kim Tử Long giữ mối quan hệ văn minh với vợ cũ sau khi ly hôn

Dù 3 đời vợ nhưng sau khi chia tay họ vẫn luôn cư xử văn minh

Kim Tử Long được khán giả yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. Anh rất ấn tượng với những vở kịch như Y May (Y Ban và nàng tiên), Phan Lương (Vẻ đẹp của bến Tiên Châu), Lubo (Phùng Nghi Đình) … Thành công trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Kim Tử Long lại khá lận đận trong đường tình duyên. Anh từng trải qua hai lần đổ vỡ trước khi có cuộc sống hạnh phúc bên nghệ sĩ Trinh Trinh.

NSƯT Kim Tử Long lên xe hoa với người vợ đầu tiên và có một con chung là Hoàng Kim Phụng (Maika). Sau một thời gian gắn bó, họ “đường ai nấy đi” vì bất đồng quan điểm. Sau khi ly hôn, vợ nam nghệ sĩ sang nước ngoài định cư. Năm 2017, cô về nước dự đám cưới con gái Maika.

Nghệ sĩ Kim Tử Long có 3 đời vợ, thú nhận ngoại tình trên sóng truyền hình - Ảnh 2

Nam nghệ sĩ cho rằng nghệ sĩ thường mang tiếng thay chồng, đổi vợ

Sau một lần chia tay, Kim Tử Long kết hôn với Cẩm Tú – em gái của danh thủ Hồng Sơn. Gặp nhau trong một buổi biểu diễn, họ bắt đầu tìm hiểu và trở thành vợ chồng, có với nhau 2 mặt con là Hoàng Gia Linh và Hoàng Gia Hân. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ hai của nam nghệ sĩ cũng không viên mãn. Sau khi chia tay, anh vẫn giữ mối quan hệ văn minh với gia đình vợ cũ. Ngay cả khi gặp lại cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn trong chương trình Cơ hội thay đổi cuộc sống, Kim Tử Long còn thoải mái trò chuyện cùng “vợ cũ” khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Kim Tử Long cũng không ngại nhắc đến hai lần ly hôn của mình khi tham gia các chương trình gameshow. Nhớ cách đây không lâu, trong Cô dâu của ngày hôm nayanh chia sẻ: “Tôi cũng đã trải qua 3 đời vợ, nhưng khi chia tay, chúng tôi vẫn giữ phép lịch sự, lễ phép với nhau để con cái hòa thuận. Đó cũng là nét văn hóa cơ bản, tối thiểu cần duy trì sau khi kết hôn”. Đồng thời, giọng ca cải lương cho biết thêm, những nghệ sĩ như anh thường mang tiếng “đổi vợ đổi chồng”.

Nghệ sĩ Kim Tử Long có 3 đời vợ, thú nhận ngoại tình trên sóng truyền hình - ảnh 3

Kim Tử Long từng thú nhận ngoại tình trên sóng truyền hình

Từng ngoại tình sau khi kết hôn với Trinh Trinh

Trải qua bao thăng trầm, Kim Tử Long đã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bà xã Trinh Trinh hơn 10 năm. Trong chương trình Câu chuyện cuối tuầnCháu gái nghệ sĩ Thanh Tòng ban đầu thừa nhận, do đối phương có 2 đời vợ, cộng thêm sự chênh lệch 11 tuổi khiến cô luôn gọi anh là “chú”. Thậm chí, cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 1966 nên trong quá trình theo đuổi, Trinh Trinh sợ đối thủ giở trò đồi bại với mình.

\N

Trinh Trinh từng tâm sự: “Bản thân tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều cuộc tình của anh Long và tôi coi mọi chuyện rất bình thường. Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ đến một lúc nào đó tôi và anh ấy lại trở thành một cặp. Nó như một giấc mơ vậy. Khi anh Long. đã chính thức nói chuyện với gia đình và kể cho tôi nghe về quá khứ của anh ấy thì tôi mới dám khẳng định đó là tình yêu thực sự của anh ấy dành cho tôi ”. Nữ nghệ sĩ cho biết cô bị chửi “giật chồng”, “đào mỏ” khi quyết định quan hệ với giọng ca sinh năm 1966.

Nghệ sĩ Kim Tử Long có 3 đời vợ, thú nhận ngoại tình trên sóng truyền hình - Ảnh 4

Trải qua biến cố, Kim Tử Long và Trinh Trinh có cuộc sống viên mãn ở hiện tại

Khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống vợ chồng viên mãn trong chương trình Chị của chúng tôi (phát sóng tháng 8/2020), Kim Tử Long gây bất ngờ khi tiết lộ từng ngoại tình. Anh kể thời điểm đó có khán giả yêu mến, quý mến và nảy sinh tình cảm dù biết nam nghệ sĩ đã có gia đình. Bản thân Kim Tử Long cũng cảm động trước con người ấy. Anh thừa nhận trong chương trình: “Người ta nói trái tim nhiều ngăn, đã có lúc tôi rung động và nói dối Trinh Trinh”.

Nghệ sĩ Kim Tử Long có 3 đời vợ, thú nhận ngoại tình trên sóng truyền hình - ảnh 5

Trinh Trinh giữ liên lạc với vợ cũ của Kim Tử Long

Nghệ sĩ cải lương sinh năm 1966 chia sẻ câu chuyện xảy ra trong vòng 3 tháng thì bị vợ phát hiện. Ngay lúc đó, anh quyết định tỏ tình và kết thúc với đối tượng khác. Về phía nghệ sĩ Trinh Trinh, cô cho biết vì là phụ nữ nên khá nhạy cảm. Khi cảm thấy chồng nói dối, cô đã gặng hỏi và anh đã chia sẻ sự thật. Cháu gái nghệ sĩ Thanh Tòng quyết định tha thứ cho đối phương, để họ duy trì cuộc sống vợ chồng hạnh phúc đến hiện tại.

Đối với Kim Tử Long, dù anh và Trinh Trinh chênh lệch nhau 11 tuổi nhưng nam nghệ sĩ cho rằng “tuổi tác không quan trọng mà quan trọng là cách sống”. Trong cuộc sống hôn nhân, giọng ca 6X thừa nhận mọi chuyện vật chất, vợ là người quyết định. Cá nhân anh ấy chỉ độc đoán trong nghệ thuật.

Trong khi đó, tại Câu chuyện cuối tuầnTrinh Trinh cho biết cô có mối quan hệ rất tốt với hai người vợ cũ của chồng. Nữ nghệ sĩ tiết lộ thỉnh thoảng vẫn trò chuyện, đi ăn cùng nhau và chăm sóc con cái. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng giữ mối quan hệ thân thiết với con riêng của Kim Tử Long.

Leave a Reply

Your email address will not be published.