Giải trí

Tại sao chú Thập lại bắt Linh thề độc?

'Oan gia ngõ hẹp' tập 9: Vì sao ông Thập bắt Linh thề độc?  - 1.  ảnh

Ông Thập bắt Linh thề độc

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 8 tối qua tiếp tục có những diễn biến thú vị và hài hước. Sau khi chị Mai đưa mẹ về gặp bà ngoại, ông Thập nổi cơn tam bành và tiếp tục chửi bới, làm nhục con dâu nên bà Nhất bỏ về nhà trọ. Mai và cu Mít đi cùng mẹ. Sau đó, ông Thập cảm thấy tủi thân vì cho rằng con trai dám qua mặt mình và mọi người trong gia đình đã đổ lỗi cho bà.

'Oan gia ngõ hẹp' tập 9: Vì sao ông Thập bắt Linh thề độc?  - ảnh 2

Anh Khôi không cho Phan lên nhà gặp Linh.

Trong một diễn biến khác, ông Phúc và Phan đến căn nhà vườn mà gia đình Linh đang ở tạm. Dù đã ăn tối cùng nhau, miễn cưỡng vui vẻ nhưng cả ông Phúc và ông Khôi vẫn ôm mối thù xưa, không ai chịu ai. Ông Khôi ghét ông Phúc vì cho rằng ông Phúc là kẻ bán mình. Báo dân phòng ập đến bắt quả tang Khôi đánh bạc nên bị đình chỉ học 1 năm. Nguyên nhân của việc này, theo ông Khôi là do cả hai để ý thấy một sinh viên tên Hồng ở cùng ký túc xá nên ông Phúc ghen tuông chơi khăm … Nhưng theo ông Phúc, do không ngăn cản được. Khôi do đi đánh, hám tiền nên đã báo cho dân phòng để đe dọa nhưng không ngờ hậu quả lại nặng nề. Trong đêm tối tại khu nhà vườn, hai người lời qua tiếng lại rồi đánh nhau khiến chị Linh, vợ anh Khôi và chị Phấn phải can ngăn. Sau đó, Linh và Phan cũng giận nhau vì Linh cho rằng người yêu và anh Phúc không có thiện ý gì khi đến đây. Sáng hôm sau, xe sửa xong, gia đình Linh về Hà Nội.

'Oan gia ngõ hẹp' tập 9: Vì sao ông Thập bắt Linh thề độc?  - 3.  ảnh

Cu Mít bị xe tông

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 8 còn có câu chuyện anh Phúc về xóm trọ và thấy một bức thư của mẹ. Tưởng cô đi, anh gọi nhưng điện thoại của anh Thập vẫn để trên giường. Cả nhà đang tìm kiếm nó. Ai ngờ anh Thập đang trong nhà vệ sinh mà không hiểu sao chốt cửa bị gãy, không mở được. Ông cụ hoảng sợ đứng khóc, đến tối cả nhà mới tìm được. Sáng hôm sau, Phan phát hiện ra một bức thư của bà nội để lại nói rằng anh sẽ ra Hà Nội, không phải tìm bà.

\N

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 9 tối nay 14h10 lúc 21h40 trên kênh VTV3 tiếp tục hé lộ những tình tiết cho thấy anh Thập ra Hà Nội và gặp Linh. Bà rất thương Linh nên muốn cô đến thăm anh thường xuyên nhưng bắt Linh thề không tiết lộ tung tích cho Phan hay anh Phúc.

'Oan gia ngõ hẹp' tập 9: Vì sao ông Thập bắt Linh thề độc?  - 4 .  ảnh

Tài xế nhận Mai là người quen và tỏ vẻ đồng ý “đánh” cô

Ở một phân cảnh khác, Phan đến nhà Linh nhưng anh Khôi ngăn cản không cho Phan lên gặp, nói rằng Linh không muốn gặp lại Phan.

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 9 cũng có cảnh Cu Mít bị xe tông nhưng có vẻ đây không phải là vấn đề nghiêm trọng. Nhưng bà Mai vẫn gay gắt với tài xế. Anh chàng này nhận ra Mai, hình như họ là bạn học cũ hay sao ấy. Sau đó Mai ra điều kiện anh phải ở trọ, trả tiền phòng 700.000 đồng một đêm, cho đến khi sức khỏe cu Mít ổn. Anh chàng này đồng ý mặc dù giá có hơi cao…

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 9: Liệu Linh có thề độc với ông Thập?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *